Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Bồn cầu bị tắt và cách thông bồn cầu bằng pittong

Bồn cầu bị tắt là một trong những nguyên nhân gây nên rất nhiều khó chịu cho bạn hay gia đình bạn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy khi những tình huống như thế, bạn sẽ xử lý như thế nào? Hãy tham khảo ngay cách thông bồn cầu bằng pittong cực hay - cực đơn giản - cực hiệu quả của chúng tôi để có được cách xử lý tốt nhất bạn nhé!

Hỏi: Chị Lan ở Tân Bình hỏi bồn cầu nhà chi bị tắt 2 ngày nay, chị có tìm hiểu một số cách thông bồn cầu trên mạng và biết được cách thông bồn cầu bằng pittong. Chị hỏi cách thông bồn cầu bằng pittonh như thế nào là hiệu quả. Và ngoài cách thông bồn cầu bằng pittong thì còn có những cách thông bồn cầu nào khác hay không.

Đáp: chào chị Lan, cách thông bồn cầu bằng pittong là phương pháp truyền thống để sử dụng mỗi khi bồn cầu bị nghẹt. Đây là phương pháp dễ thực hiện, hiệu quả cao và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Sau đây là cách thông bồn cầu bằng pittong.

>> Xem thêm: Cách chỉnh phao bồn cầu chuẩn kỹ thuật nhất

Cách thông bồn cầu bằng pittong.

Sử dụng pittong để thông bồn cầu áp dụng được trong trường hợp bồn cầu bị tắt là do lượng giấy vệ sinh không được phân hủy hết gây tắt bồn cầu. Hoặc do có dị vật rơi xuống bồn cầu gây nghẹt, khiến nước không thể thoát ra được theo cách thông thường.

Cách thực hiện:

• Đặt pittong vào bên trong bồn cầu, cần chú ý để cho phần đầu cao su của pittong lắp kín phần miệng của bồn cầu. 

• Sau đó dùng lực đẩy mạnh theo hường từ trên xuống khoảng 10 lần. Lực đẩy càng mạnh khiến cho lực đẩy bên trong bồn cầu càng lớn dị vật càng dễ bị đẩy ra ngoài.

• Sau khoảng 10 lần đầy bạn nên thử xả nước bồn cầu xem nước có thể thoát được bình thường hay chưa, có bị nghẹt hay không. Nếu chưa thì hãy thực hiện cách này nhiều lần cho đến khi bồn cầu của bạn có thể xả nước và nước thoát như bình thường là đã thành công.

cách thông bồn cầu bằng pittong cực hiệu quả
Cách thông bồn cầu bằng pittong cực hiệu quả

Theo kinh nghiệm của một số người khuyên rằng nên để phần cao su của pittong vào nước ấm một thời gian trước khi thực hiện. Việc làm này sẽ khiến đầu pittong mềm ra khiến cho thao tác thông bồn cầu sẽ dễ dàng hơn.

Cách thông bồn cầu bằng các phương pháp khác.

Ngoài việc thông bồn cầu bằng pittong còn có một số thông bồn cầu bằng cách khác cũng mang lại hiệu quả rất cao. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp thông bồn cầu sau:

• Dùng máy hút bụi: bạn có thể sử dụng được cả hai chế độ hút và thổi của máy hút bụi để thông tắt bồn cầu. Chế độ hút của máy hút bụi có thể áp dụng trong trường hợp bạn vô tình làm rơi vật dụng cá nhân hay dị vật xuống bồn cầu, chỉ cần bạn đừng xã nước thì có thể dùng chế độ hút cảu máy hút bụi để lấy vật ra khỏi bồn cầu. Còn chế độ thổi của máy bạn có thể áp dụng khi bồn cầu bị nghẹt do có quá nhiều giấy vệ sinh hay chất thải khiến đường ống không thoát nước được, chỉ cần sử dụng lực đẩy của máy có thể đẩy các chất thải đó đi giúp bồn cầu nhà bạn được thông.

phương pháp thông bồn cầu hiệu quả
Phương pháp thông bồn cầu hiệu quả

• Sử dụng móc quần áo: cách này được sử dụng để lấy các dị vật bị rớt xuống bồn cầu bằng cách sử dụng phần uốn cong của móc đưa dị vật ra ngoài, hoặc cũng có thể đẩy các chất thải bên trong bồn cầu bằng cách bọc một lớp vải rồi dùng lực đẩy phần chất thải bị nghẹt bên trong bồn cầu giúp giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu.

• Sử dụng hỗn hợp baking soda và giấm để thông bồn cầu, cách này được áp dụng khi nguyên nhân gây tắc bồn cầu là do giấy vệ sinh quá nhiều khiến bồn cầu không hoạt động bình thường được. Bạn chỉ cần tạo một hỗn hợp baking soda với giấm và đổ vào bồn cầu, sau đó sử dụng nước sôi đổ tiếp vào bồn cầu để khiến phần giấy vệ sinh bên trong bị tan ra giúp thông bồn cầu. Bạn nên chú ý đến nhiệt độ của nước sôi vì nhiệt độ quá cao có thể khiến cho bồn cầu nhà bạn bị nứt.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt bằng cách nào hiệu quả nhất?

• Đá lạnh là một trong nhữn phương pháp được sử dụng khá nhiều khi bồn cầu bị tắt: bạn chỉ cần bỏ một lượng đá lạnh vừa đủ vào bồn cầu và đợi phần đá này tan. Sau đó nhấn cho bồn cầu xã nước, với tác dụng của đá lạnh sẽ làm cho lực đẩy trở nên mạnh hơn khiến cho dị vật trong bồn cầu bị đẩy đi giúp giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu.

• Còn một số phương pháp thông bồn cầu khác như: sử dụng lươn, thuốc thông bồn cầu, sử dụng máy lò xo, máy khí nén,… bạn có thể tham khảo và thử áp dụng nhé.

dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại TPHCM
Gọi dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tại TPHCM

Trên là cách thông bồn cầu bằng pittong và những cách thông bồn cầu phổ biến được nhiều người áp dụng. Bạn nên tham khảo và lựa chọn phương pháp thích hợp nhé. Chúc bạn thành công!

=====================================================

Hỏi: Anh Nguyễn Anh Khoa ngụ tại quận 7 có hỏi: "Tôi có thắc mắc về thời hạn bảo hành dịch vụ. Tôi có tìm kiếm trên mạng thì thấy nhiều đơn vị bảo hành đến 3 năm, nhưng sao dịch vụ của công ty lại chỉ bảo hành trong 2 tuần?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của anh Khoa, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Đối với tất cả dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ nạo vét hố ga, thời hạn bảo hành chỉ được tính trong khoảng thời gian vừa thi công xong, hố ga mới chưa khô và nếu xảy ra vấn đề gì thì bảo hành lại ngay mà không tốn tiền phí. Khi hố ga đã khô thì không còn bảo hành nào được áp dụng nữa.

Trường hợp bảo hành 3-5 năm của các đơn vị khác chỉ là một hành vi mang tính quảng cáo, thậm chí là lừa đảo! Đơn vị đảm bảo thời hạn bảo hành trong 3-5 năm nhưng khi khách hàng cần bảo hành thì không thể gọi điện thoại liên lạc được hoặc bảo hành thì vẫn thu 50% phí như bình thường. Đây là một trong những chiêu thức nhầm lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ không bảo đảm, không có chất lượng của các đơn vị này, vì vậy anh nên cảnh giác.

Đối với công ty rút hầm cầu Minh Đức chúng tôi, có 02 hình thức bảo hành công trình dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

- Trường hợp dưới 500k bảo hành dưới 1 tuần nhưng với điều kiện phải làm theo hướng dẫn của nhân viên phải đợi cho xi măng khô, không được vức rác bài bãi.

- Trường hợp trên 1 triệu đến 3 triệu thời gian bảo hành từ dưới 2 tuần.

Xin thông tin đến anh. Nếu anh có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ của công ty chúng tôi, anh vui lòng liên hệ hotline của công ty để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn dịch vụ. Xin cám ơn!

Tags: cách dùng pittong thông bồn cầu, cách thông bồn cầu, thông bồn cầu bằng coca, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, bơm thụt thông tắc bồn cầu, cao su thông bồn cầu, cây thụt bồn cầu bán ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu