Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Cách chỉnh phao bồn cầu chuẩn kỹ thuật

Để điều chính phao bồn cầu chuẩn kỹ thuật thì không phải là điều khó khăn, nhưng lại rất rắc rối vì phải căn chỉnh dựa trên thực tế nên cần người có rất nhiều kinh nghiệm để xử lý. Vậy có cách chỉnh phao bồn cầu chuẩn kỹ thuật hay không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

“Chào Công ty, tôi tên Lê Văn Mạnh hiện nay tôi ở quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh, hôm nay tôi có câu hỏi thắc mắc muốn gửi đến Công ty nhờ Công ty giải đáp được không ạ? Tôi muốn biết cách chỉnh phao bồn cầu để giúp tiết kiệm nước và tránh hiện tượng rò ri nước. Tôi cảm ơn Công ty, rất mong nhận được phản hổi sớm từ Công ty”. 

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Mạnh đã gửi câu hỏi đến Công ty, đây là cũng một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Để biết thông tin chi tiết về câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn thông qua bài viết này nhé!

Trước khi tìm hiểu những phương pháp cách chỉnh phao bồn cầu để giúp tiết kiệm nước thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại phao bồn cầu mà đươc khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay có chất lượng cao và có mức giá thành khá hợp lý.

1. Phao bồn cầu Inax dưới dạng Pittong bằng đồng

Đây là dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều có độ bền khá cao với chức năng điều chỉnh tăng lượng nước để giúp tối ưu quá trình sử dụng trong bồn cầu.

>> Xem thêm: https://thongcaucongnghet.info/cach-giai-quyet-khi-thong-cau-cong-nghet.html
 

phương pháp chỉnh phao bồn cầu
Phương pháp chỉnh phao bồn cầu

2. Phao bồn cầu Inax dưới dạng Pittong bằng nhựa

So với phao bồn cầu Inax dưới dạng Pittong bằng đồng thì phao bằng nhựa có giá thành rẻ hơn nhưng cũng có sự cải tiến rất vượt bậc, cũng có khả năng điều chỉnh lượng nước hợp lý ở bồn cầu.

3. Phao bồn cầu Inax dạng nổi

Đây là một dạng phao bồn cầu có thiết kế đặc biệt dành cho những loại bồn cầu thông minh được tích hợp cả hệ thống xả nước và bể chứa nước.

>> Xem thêm: Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi thối

4. Phao bồn cầu Inax dạng cảm ứng

Đây là dòng sản phẩm có thiế kế vô cùng hiện đại và tinh tế với cơ chế hoạt động một màng riêng biệt không liên quan tới các bộ phận khác ở bồn vệ sinh.

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người về những cách chỉnh phao bồn cầu Inax tiết kiệm nước và bị kẹt:

1. Cách chỉnh phao bồn cầu Inax để tiết kiệm nước

Trường hợp xử lý chỉnh mực nước bồn cầu bằng phao bồn cầu Inax dưới dạng Pittong bằng đồng: để xử lý mực nước xả hợp lý thì mỗi lần đi vệ sinh bạn luôn cần phải nhớ vặn ống bóng ở bồn cầu ra hướng cánh tay đòn. Nhưng một trong những hạn chế ở cách này chính là chỉ áp dụng với kiểu bồn cầu Inax có chế độ xả nước bằng tay gạt.

cách chỉnh phao bồn cầu tiết kiệm nước
Cách chỉnh phao bồn cầu để tiết kiệm nước

Trường hợp xử lý chỉnh mực nước bồn cầu bằng phao bồn cầu Inax dưới dạng Pittong bằng nhựa: bạn tiến hành điều chỉnh van phao theo chiều hướng cùng chiều kim đồng hồ thì lượng nước cũng sẽ được giảm đi rất nhiều.

Trường hợp điều chỉnh mực nước bồn cầu với phao dạng nổi: bạn có thể điều chỉnh trực tiếp bên ngoài bằng cách vặn trực tiếp. Còn đối với trường hợp van có thiết kế ở bên trong thì bạn chỉ cần tiến hành kéo nút chốt và xoay nó theo chiều kim đồng hồ để có được mực nước bạn mong muốn.

Trường hợp điều chỉnh mực nước bồn cầu bằng phao cảm ứng: bạn chỉ cần điều chỉnh con ốc vít được đặt ở đỉnh van xả theo chiều ngược kim đồng hồ là được rồi nhé!

>> Xem thêm: Cách thông cống nghẹt bằng muối

2. Cách xử lý phao bồn cầu bị kẹt

- Tiến hành khóa lập tức van cấp nước trong nhà vệ sinh

- Xả toàn bộ lượng nước có trong bể chứa

- Tháo dây cấp thoát nước ra

- Tháo từng bộ phận rời ra như: chốt phao và quả phao

- Tiến hành đặt phao vào bồn chứa và vặn chặt lại với nhau

- Cuối cùng, lắp dây cấp nước vào trong bồn cầu và xiết thật chặt và tiến hành mở van cấp nước bồn cầu vệ sinh lại.

điều chỉnh phao bồn cầu chuẩn nhất
Cách điều chỉnh phao bồn cầu tốt nhất

Nếu như bạn đã thực hiện các phương pháp trên nhưng vẫn không cải thiện tình hình thì chúng tôi khuyên bạn nên nhờ sự hỗ trộ từ các công ty chuyên lĩnh vực đường ống nhà vệ sinh để xử lý kịp thời và nhanh nhất tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác và làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh Mạnh đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết hày anh đã hiểu được phương pháp cách chỉnh phao bồn cầu giúp tiết kiệm nước và những loại phao bồn cầu mà được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay. Nếu như có câu hỏi khác anh cũng có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất và nhanh nhất. Chúc anh thành công và may mắn.

==========================================================

Hỏi: Anh Đặng Ngọc Lâm ngụ tại huyện Nhà Bè có hỏi: "Nhà tôi mới xây dựng đến nay đã được hơn 1 tháng, tuy nhiên nhà vệ sinh nhà tôi thì bốc mùi hôi thối, không biết rõ do nguyên nhân gì. Tôi có thể nhờ công ty tư vấn được không?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của anh Lâm, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Để có thể khắc phục mùi hôi từ nhà vệ sinh, trước nhất là anh phải biết được nguyên nhân gây tình trạng này. Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Dựa vào thực tế nhà vệ sinh mới xây thì một số nguyên nhân gây mùi hôi có thể là:

- Do trong quá trình xây dựng hệ thống thoát nước không được thiết kế xây dựng đúng cách khiến nước bị ư đọng lại.

- Do phần tiếp giáp giữa bồn cầu với nhà vệ sinh bị hở nên dẫn đến mùi hôi thối bốc lên.

- Hệ thống thoát sàn nhà vệ sinh trong quá trình thi công xây dựng không được đảm bảo để ngăn mùi hôi

- Nhà vệ sinh mới bay mùi hôi cũng có thể do có con gì đó chết dưới đường ống mà bạn không biết

Các khắc phục mùi hôi trong nhà vệ sinh anh có thể tham khảo như sau:

+ Trước tiên bạn cần phải kiểm tra hệ thống đường ống lắp đặt thoát nước sàn và bồn cầu có bị hở hay không. Nếu như phần tiếp giáp này bị hở thì bạn cần phải tiến hành bịt kín nó ngay lại. 

+ Sử dụng dầu gió

+ Sử dụng giấm

+ Sử dụng lá dứa

+ sử dụng rượu

Và nếu như anh đã áp dụng tất cả những cách trên mà vẫn không thành công, nguyên nhân cao nhất là bồn cầu nhà anh bị nghẹt do có vật cứng trong đường ống. Nếu anh có nhu cầu sửa chữa, đừng ngần ngại mà hãy gọi dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi. Anh chỉ cần gọi đến hotline của công ty, cung cấp đầy đủ thông tin và đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ. Trân trọng!

Tags: cách chỉnh phao bồn cầu viglacera, cách điều chỉnh lượng nước trong bồn cầu, thay phao bồn cầu, cách sửa phao trong bồn cầu, sửa phao bồn cầu, bồn cầu xả nước yếu, phao nước bồn cầu

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu