Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi là một trong những biểu hiện chứng minh nhà vệ sinh được xây dựng không đúng quy chuẩn. Tuy nhiên, sẽ có những cách khắc phục tình trạng đó. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có thêm kiến thức xử lý tình huống này nhé!

“Xin chào Công ty, Công ty cho tôi hỏi tại sao nhà vệ sinh tôi mới xây lại có mùi hôi, Công ty giải đáp giúp tôi được không ạ, tôi cảm ơn!” – Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Nguyễn Hà Hằng hiện ở quận 10 TPHCM gửi đến Công ty nhờ giải đáp. Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã gửi câu hỏi Công ty, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nhà vệ sinh phát ra mùi hôi là một trong những rất khó chịu đối với mọi người, nó làm gián đoạn quá trình sinh hoạt cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết những nguyên nhân gây nên hiện tượng nhà vệ sinh có mùi hôi cũng như biện pháp xử lý kịp thời.

>> Xem thêm: Đơn giá nạo vét hố ga tại TPHCM

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nhà vệ sinh mới bay mùi hôi nhưng sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này:

- Do trong quá trình xây dựng hệ thống thoát nước không được thiết kế xây dựng đúng cách khiến nước bị ư đọng lại.

- Do phần tiếp giáp giữa bồn cầu với nhà vệ sinh bị hở nên dẫn đến mùi hôi thối bốc lên.

- Hệ thống thoát sàn nhà vệ sinh trong quá trình thi công xây dựng không được đảm bảo để ngăn mùi hôi

- Nhà vệ sinh mới bay mùi hôi cũng có thể do có con gì đó chết dưới đường ống mà bạn không biết

nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi
Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi là gì?

Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nhà vệ sinh mới bay mùi hôi khó chịu. Chúng tôi hi vọng thông qua những nguyên nhân này bạn đã xác định được nguyên nhân chính gây nên mùi hôi cho nhà vệ sinh mới của bạn.

Thông qua bài viết này chúng tôi cũng sẽ giúp chị Hằng cũng như mọi người biết thêm những biện pháp khắc phục giúp nhà vệ sinh mới xây cải thiện mùi hôi:

Trước tiên bạn cần phải kiểm tra hệ thống đường ống lắp đặt thoát nước sàn và bồn cầu có bị hở hay không. Nếu như phần tiếp giáp này bị hở thì bạn cần phải tiến hành bịt kín nó ngay lại. 

Những vấn đề nếu không muôn gặp vấn đề rắc rối hoặc tốn thời gian nhưng vẫn không thể xử lý được thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các công ty chuyên về dịch vụ môi trường để xử lý kịp thời.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên nghiệp và khá uy tín cũng như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao nên bạn hoàn toàn tin tưởng nhé.

biện pháp khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả
Biện pháp khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Một số biện pháp giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh mới tại nhà hiệu quả nhất hiện nay:

1. Khử mùi hôi bằng dầu gió

Dầu gió được xem là một trong những loại giúp khử mùi hôi nhanh chóng tại nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần đặt mở miệng chai dầu gió và đặt ngay góc nhà vệ sinh thế là xong rồi nhé, rất đơn giản và vô cùng dễ dàng đúng không.

2. Khử mùi hôi bằng giấm

Cũng giống như dầu gió, dấm ăn cũng có khả năng khử mùi hôi tại nhà vệ sinh rất hiệu quả. Bạn tiến hành mở nắp chai giấm ra rồi đặt trong phòng nhà vệ sinh là được rồi nhé.

>> Xem thêm: Bột thông tắc bồn cầu bán ở đâu?

3. Khử mùi hôi bằng lá dứa

Lá dứa không chỉ có chức năng giúp khử mùi hôi hiệu quả mà còn mang lại màu xanh tươi cho cả căn phòng. Bạn chỉ cần tiến hành treo lá dứa vào một góc của phòng vệ sinh, nó sẽ mang lại hiệu quả rất nhanh và rất hiệu quả.

4. Khử mùi hôi bằng rượu

Rượu cũng xem là một hoạt chất có khả năng khử mùi hôi khá cao, bạn chỉ cần mở nắp chai rượu và đặt góc bên phòng vệ sinh, nó sẽ đánh bay nhanh mọi mùi hôi khó chịu.

cách khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh mới xây tốt nhất
Cách khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh mới xây tốt nhất

Trên đây là toàn bộ những mẹo nhỏ giúp các bạn cải thiện mùi hôi khó chịu phát ra từ nhà vệ sinh mới. Nếu như bạn đã thử toàn bộ các phương pháp trên mà vẫn không cải thiện được mùi hôi thì chúng tôi khuyên bạn hãy gọi ngay cho các Công ty chuyên lĩnh vực môi trường để xử lý nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé!

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị đã đặt câu hỏi Công ty, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này chị đã hiểu được những nguyên nhân dẫn đến nhà vệ sinh mới bay mùi hôi và những biện pháp khắc phục hiện tượng này. Chúc chị thành công và may mắn!

===================================================

Hỏi: Chị Trần Thị Kim Ngọc ngụ tại quận 8 TPHCM có hỏi: "Nhà tôi đang xây dựng và sắp đến phần xây dựng nhà vệ sinh. Tôi muốn hỏi công ty là xây dựng nhà vệ sinh, hầm chứa làm gì và phải xây như thế nào mới đúng quy chuẩn?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của chị Ngọc, xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Khi xây dựng nhà vệ sinh, chị bắt buộc phải xây dựng hầm chứa và xây dựng theo chuẩn sau:

Toàn bộ rác thải cặn sau khi xuống hầm chứa không thể tự phân hủy mà cần phải hút để tránh tình trạng hầm chứa bị đầy và gây nên tắc nghẽn. Vì hầm chứa có cấu tạo 3 ngăn, với 1 ngăn chiếm 2/3 diện tích chứa phân và 2 ngăn lắng đọng. Toàn bộ chất thải sẽ được đi qua hầm chứa và thời gian dài nếu không được hút sẽ gây nên hiện tượng quá tải và tắc nghẽn cũng như bay mùi hôi khó chịu.

Nguyên lý hoạt động của hầm chứa:

Toàn bộ tất cả các chất thải, cặn bã, phân,.. được thải trực tiếp xuống hầm chứa và thực hiện tách toàn bộ cặn bã lắng xuống bể và nước sẽ được tách ra bể riêng bên cạnh. Xây dựng hầm chứa như vậy sẽ ngăn chặn được nguy cơ bị nghẹt hầm cầu rất tốt.

Đến khi hầm chứa đầy, chị chỉ cần gọi dịch vụ hút hầm cầu đến và giải quyết là hầm chứa lại thông thoáng và sử dụng tiếp tục trong những năm tháng tiếp theo.

Và nếu như chị có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong thời gian sắp tới, hãy lưu lại số hotlien của công ty chúng tôi. Khi đó chúng tôi sẽ hỗ trợ chị xử lý công trình. Trân trọng!

Tags: nhà vệ sinh có mùi cống, bồn cầu mới bị hôi, khử mùi hôi nhà vệ sinh, đi vệ sinh có mùi hôi, hút mùi nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu