Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Mấy năm cần rút hầm cầu một lần

Rút hầm cầu không những là một cách hiệu quả mà còn rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian để bảo vệ bồn cầu trong nhà không bị nghẹt. Tuy nhiên, để xác định khi nào thì nên hút hầm cầu thì rất khó, bởi nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác. Vậy, khi nào thì nên rút hầm cầu một lần? Hãy tìm câu trả lời của bạn trong bài viết này nhé!

“Mấy năm cần rút hầm cầu một lần?” – Đây là câu hỏi của anh Nguyễn Văn Hải hiện ở quận 8 TPHCM gửi đến Công ty nhờ giải đáp. Trước tiên, chúng tôi cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến Công ty, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất để anh cũng như mọi người hiểu rõ hơn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Bồn cầu bị tắc nghẽn không chỉ xuất hiện bởi các chất thải cặn bã mà còn tắc nghẽn bởi hầm cầu bị đầy. Nếu như tình trạng này không được cải thiện sớm sẽ dẫn đến nhiều tình trạng xấu. Chính vì thế, bạn cần phải hút hầm cầu đúng thời gian quy định. Vậy, bao lâu thì hút hầm cầu một lần?

>> Xem thêm: Cơ sở dịch vụ hút hầm cầu quận 4 uy tín

Trước khi tìm hiểu khi nào hút hầm cầu thì chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết vì sao lại hút hầm cầu định kỳ?

Thông thường hiện nay hầu như tất cả mọi người đều có thói quen khi nào bồn cầu nghẹt mới hút hầm cầu. Tuy nhiên đây được xem là một trong những suy nghĩ sai lầm, bạn không nên để bồn cầu nghẹt mới hút. Nếu bạn để thời gian dài không hút thì sẽ dễ dẫn đến các tình trạng xấu gây tắc nghẽn không thể cứu vãn được.

tại sao phải rút hầm cầu định kỳ
Tại sao phải rút hầm cầu định kỳ?

Vậy hầm cầu đầy có gây ảnh hưởng gì không?

Nếu hầm cầu bị đầy sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của bạn và gây nên hiện tượng bồn cầu bị ứ đọng và gây nên ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, nếu hầm cầu bị đầy và không được hút đúng thời gian quy định sẽ là tác nhân trực tiếp giúp vi khuẩn có hại phát triển.

Những biểu hiện hầm cầu bị đầy:

Hầm cầu bị đầy thường có những biểu hiện sau như: thường xuyên bốc mùi hôi khó chịu, xả nước không xuống hoặc xuống chậm, nước liên tục ứ đọng và trào ngược phát ra tiếng kêu khó chịu.

Vậy mấy năm cần rút hầm cầu 1 lần?

Tùy vào từng nhu cầu cũng như thiết kế theo: hộ gia đình hay các khu tâp thể, phòng trọ, khu chế xuất, công ty,.. mà có thời gian quy định cụ thể. Mình không thể gộp chung hoặc nói con số chính xác về thời gian quy định hút hầm cầu. 

- Đối với hầm cầu cho các hộ gia đình: thường 2 – 3 năm sẽ được hút hầm cầu một lần

- Đối với hầm cầu tại các khu tập thể, phòng trọ: thường sẽ 1 -2 năm hút hầm cầu một lần

- Đối với hầm cầu tại các tòa thương mại, khu đô thị lớn: thường 1 năm sẽ hút 1 lần

- Đối với hầm cầu của những công trình: thường 1 – 2 năm sẽ hút một lần

- Đối với bệnh viện, công ty, xí nghiệp,..: thường 6- 9 tháng sẽ hút một lần

mấy năm thì nên rút hầm cầu 1 lần
Mấy năm thì nên rút hầm cầu 1 lần?

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp cho anh Hải và các bạn hiểu hơn về nguyên tắc hoạt động của hầm chứa, tại sao lại hút hầm chứa theo quy định cụ thể. Toàn bộ rác thải cặn sau khi xuống hầm chứa không thể tự phân hủy mà cần phải hút để tránh tình trạng hầm chứa bị đầy và gây nên tắc nghẽn. Vì hầm chứa có cấu tạo 3 ngăn, với 1 ngăn chiếm 2/3 diện tích chứa phân và 2 ngăn lắng đọng. Toàn bộ chất thải sẽ được đi qua hầm chứa và thời gian dài nếu không được hút sẽ gây nên hiện tượng quá tải và tắc nghẽn cũng như bay mùi hôi khó chịu.

>> Xem thêm: Dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp

Nguyên lý hoạt động của hầm chứa:

Toàn bộ tất cả các chất thải, cặn bã, phân,.. được thải trực tiếp xuống hầm chứa và thực hiện tách toàn bộ cặn bã lắng xuống bể và nước sẽ được tách ra bể riêng bên cạnh. Toàn bộ các chất cặn bã bắt buộc phải được hút đúng quy định.

Chúng tôi khuyên bạn nên hút hầm cầu đúng thời gian quy định để tránh gặp các hiện tượng xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt. Bạn cần phải lựa chọn Công ty uy tín và chất lượng để thực hiện quá trình hút hầm chứa gọn gàng và sạch sẽ cũng như nhanh nhất.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh Hải đã liên hệ đặt câu hỏi cho Công ty, chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này anh đã hiểu được thời gian quy định hút hầm cầu cũng như những tác hại mà không hút hầm cầu đúng thời gian quy định. Nếu anh có câu hỏi khác thì anh cũng có thể tiếp tục liên hệ Công ty, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất. Cảm ơn anh!

công dụng của rút hầm cầu định kỳ
Tác dụng của rút hầm cầu định kỳ là gì?

=============================================

Hỏi: Anh Trần Thanh Bình ngụ tại quận 6 có hỏi: "Làm sao để biết được hầm cầu đã bị đầy hay chưa? Hầm cầu nhà tôi mấy năm qua vẫn sử dụng đều, vô tình đọc bài viết này xong ngẫm lại thì không biết hầm cầu nhà mình như thế nào. Công ty có thể tư vấn cho tôi giá hút hầm cầu tại quận 6 được không?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của anh Bình, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Để rút hầm cầu thành công, không gây ra khó khăn hay những tình trạng không mong muốn cho khách hàng do nhận biết sai như hầm cầu chưa đầy đã rút, hầm cầu chưa tới hạn,... một số cách nhận biết mà chúng tôi có thể chia sẻ cho anh như sau:

+ Nước xả bồn cầu xuống chậm 

+ Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh 

+ Que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại hầm chứa chất thải hầm cầu 

+ Nước thải hầm cầu bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại 

+ Cây cỏ gần điểm thoát nước thải xanh tươi bất thường 

+ Nồng độ Nitrate tăng nhanh 

Đó là một số cách để nhận biết hầm cầu bị đầy hay chưa. Nếu hầm cầu anh bị đầy, anh có thể gọi dịch vụ của chúng tôi tại quận 6, chúng tôi có thể giúp anh xử lý triệt để. Bảng giá dịch vụ tham khảo dành cho anh là:

+ Xe 1 khối giá 400.000. 

+ Xe 2 khối giá 800.000. 

+ Xe 3 khối giá 1.200.000. 

+ Xe 4 khối giá 1.600.000.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, anh vui lòng liên hệ qua hotline của công ty để được tư vấn và đặt lịch hẹn. Trân trọng!

Tags: công ty rút hầm cầu, đơn vị hút hầm cầu, giá hút hầm tự hoại, giá hút hầm cầu tại Bình Dương, thông cống hút hầm cầu, bảng giá dịch vụ thông bồn cầu

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu