Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Hút hầm cầu 1 lần có giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, tại thị trường TPHCM xuất hiện rất nhiều đơn vị rút hầm cầu với giá rất rẻ. Đa số những đơn vị này chưa chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cũng như chưa có đủ kinh nghiệm thực chiến. Vậy hút hầm cầu 1 lần có giá bao nhiêu tiền?

Hỏi: chị Lam ở TPHCM hỏi nhà chị có một hầm cầu đã sử dụng hơn 3 năm, bây giờ chị muốn rút hầm cầu do hầm cầu đã có dấu hiệu bị đầy do một thời gian dài sử dụng. Chị hỏi nếu muốn nhờ một dịch vụ hút bồn cầu thì cần chi phí khoảng bao nhiêu ? Làm như thế nào ? chị rất muốn được tư vấn.

Đáp: chào chị Lam, hiện nay bồn cầu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, cho nên mỗi khi bồn cầu bị nghẹt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hằng ngày. Vì vậy liên hệ đến một dịch vụ thông bồn cầu là cách giải quyết tốt nhất. Tuy nhiên điều người tiêu dùng quan tâm đến không chỉ là chất lượng dịch vụ mà còn quan tâm đến chi phí khi họ sử dụng dịch vụ nữa.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt bằng cách nào hiệu quả nhất?

Chi phí thông bồn cầu là bao nhiêu?

Chi phí thông bồn cầu có thể có sự chênh lệch tùy theo địa điểm mà bạn đang ở hay nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt. Chi phí thông bồn cầu có thể cho các bạn tham khảo như sao:

• Đối với trường hợp bồn cầu bị nghẹt do có dị vật mà bạn vô tình đánh rơi khi đang đi vệ sinh gì chi phí sẽ dao động từ 200.000 – 300.000đ.

• Nếu bồn cầu nhà bạn đã bị hư và không thể nào tiếp tục sử dụng được nữa thì giá thông bồn cầu sẽ vào khoảng 300.000 – 500.000đ tùy vào kích thước bồn cầu mà bạn muốn lắp đặt.

• Nếu như bộ phận hư là phao của bồn cầu thì chi phí thay phao là khoảng hơn 100.000đ.

• Còn khi bể phốt nhà bạn quá đầy thì cần hút bể phốt để tránh tình trạng nghẹt nặng hơn, 1 mét khối rút hầm cầu có thể dao động khoảng 400.000đ nếu là hộ gia đình. 

• Nếu bồn cầu của bạn chỉ bị nghẹt vì vài lí do thì bạn chỉ cần liên hệ với các dịch vụ thông cống nghẹt thôi. Giá sẽ dao động khoảng 300.000đ – 400.000đ tùy theo bạn muốn sử dụng thiết bị nào.

chi phí thông bồn cầu 1 lần là bao nhiêu
Chi phí thông bồn cầu 1 lần bao nhiêu?

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt và cách khắc phục.

Một số nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt có thể kể đến như:

• Do quá trình lắp đặt bồn cầu, một số chi tiết đã bị lắp đặt sai vị trí khiến bồn cầu không thể hoạt động như bình thường được.

• Do bể phốt quá đầy không thể chứa thêm các chất thải nữa khiến cho bồn cầu bị nghẹt, bồn cầu khi xã nước sẽ xuống rất chậm thậm chí không thể xuống nước được.

• Do đường ống có di vật bên trong: có thể bạn đã vô tình làm rơi một vật dụng gì đó xuống bồn cầu và vật dụng này là nguyên nhân khiến cho bồn cầu bi nghẹt, nó đã mắc kẹt bên trong ống khiến cho nước không thể thoát được.

• Do trong quá trình sử dụng bạn đã bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu và lượng giấy vệ sinh này đã mắc kẹt bên trong ống và khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

• Do lỗ thoát khí bị nghẹt hay bị hỏng khiến cho áp xuất bên trong bồn cầu thay đổi làm bồn cầu không thể nào hoạt động bình thường được.

nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt là gì
Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt là gì?

Cách phương pháp khắc phục bồn cầu nghẹt: 

• Trộn hỗn hợp bao gồm baking soda cho vào bồn cầu, sau đó cho thêm một thùng nước sôi vào để có thể thông bồn cầu. Hỗn hợp này sẽ làm mềm và làm tan các chất thải bên trong ống khiến cho bồn cầu bị nghẹt trôi đi, đường ống được thông và bồn cầu của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.

• Đá lạnh cũng có tác dụng thông bồn cầu rất tốt, bạn chỉ cần cho khoảng 1 tô đá lạnh vào trong bồn cầu. Đợi một lúc sau rồi nhấn xã nước cho phần đá lạnh đó trôi đi. Với tác dụng của đá lạnh sẽ khiến cho lực đẩy lúc này mạnh hơn rất nhiều sẽ đẩy được các chất thải gây nghẹt bồn cầu bà bồn cầu nhà bạn sẽ hoạt động bình thường.

>> Xem thêm: Cách chỉnh phao bồn cầu chuẩn kỹ thuật

• Chuẩn bị một xô nước lớn và đổ mạnh vào bồn cầu, với lực đẩy mạnh cách bị vật bị vướng trong bồn cầu sẽ bị đẩy đi.

• Cây thông bồn cầu cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người: chỉ cần đặt miệng ống khít với miệng cao su rồi nhấn mạnh xuống nhiều lần các chất thải sẽ bị đẩy đi. Bạn có thể thử nhấn xã nước xem đã thành công chưa nhé.

phương pháp khắc phục bồn cầu bị nghẹt
Phương pháp khắc phục bồn cầu bị nghẹt là gì?

Đó là những thông tin về chi phí thông bồn cầu nghẹt và những phương pháp bạn có thể thử áp dụng tại nhà xem có hiệu quả không nhé. Chúc chị thành công.

========================================================

Hỏi: Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung ngụ tại quận Thủ Đức có hỏi: "Tôi muốn hỏi bảng giá chi tiết dành cho công trình là khách sạn. Khách sạn của tôi đã hơn 1 năm nay chưa hút hầm cầu, chắc có lẽ cũng sắp đầy rồi, nhờ công ty đến và tư vấn hộ. Khách sạn của tôi nằm trong đường hẻm thì nên sử dụng gói dịch vụ nào?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của chị Nhung, xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Công ty rút hầm cầu Minh Đức chúng tôi hiện nay có cung ứng các gói dịch vụ dành cho các đơn vị là khách sạn, nhà hàng,... với mức giá rất ưu đãi. Trong trường hợp của chị, chị vui lòng cung cấp thêm thông tin về độ rộng lối vào cho công ty để được tư vấn thêm, hẻm vào đến công trình ít nhất phải có độ rộng là 3,5m thì xe bồn thổi áp suất cao mới có thể vào tới và không gây khó chịu cho người dân tham gia giao thông.

Xin báo giá tham khảo cho chị về các gói dịch vụ như sau:

- Dùng máy hơi giá: 400.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

- Dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 300.000 VNĐ / 1 mét tới.

- Dùng máy lò xo dây to 400.000 VNĐ / 1 mét tới.

- Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

- Dùng xe thổi áp xuất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

- Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)

- Nạo vét bùn đường cống: công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế.

Xin thông tin đến chị. Nếu chị có bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn dịch vụ miễn phí, chị vui lòng gọi đến hotline của công ty, tư vấn viên sẽ trợ giúp chị nhiệt tình.

Tags: rút hầm cầu giá rẻ, giá xe hút hầm cầu, hút hầm cầu quận Bình Thạnh, giá hút hầm cầu 2019, hút hầm cầu Bình Dương

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu