Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào

Nhà vệ sinh là nơi quan trọng và thường xuyên được sử dụng nhất trong ngày. Mùi hôi thối, khó chịu xuất phát khi hầm cầu nhà vệ sinh bị tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân lớn khiến vi khuẩn gây bệnh phát triển, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu của bạn. Nếu không may hầm cầu bị tắc, nghẽn, đừng lo lắng vì bạn đã có một giải pháp vô cùng an toàn lại ít tốn kém là sử dụng men xử lý hầm cầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp địa chỉ mua loại men này cũng như cách sử dụng của nó để bạn tham khảo.

Men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào

Men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào

Men xử lý hầm cầu là gì?

Men xử lý hầm cầu hay còn gọi là chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị nghẹt, tắc nghẽn hoặc men vi sinh xử lý hầm cầu. Đây là một loại men có hoạt tính vô cùng cao, trong men vi sinh chứa hàng tỷ lợi khuẩn từ tự nhiên được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng với nhiều hệ enzyme khác nhau. Các enzyme đặc biệt này sẽ giúp loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong hầm cầu, xử lý triệt để chất thải hiệu quả.

>> Xem thêm: https://ruthamcau24.com/thuoc-khu-mui-hoi-bon-cau-tot-nhat-hien-nay.html

Thành phần và tác dụng của men xử lý hầm cầu

Trong chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bao gồm một số chất vô cùng quan trọng như: tinh bột, protein, celluloza, lipit, kitin và những hợp chất có hoạt tính sinh học cao. Với hàm lượng vi sinh vật có lợi lớn hơn 5.1010 (cfu/g), men vi sinh sẽ giúp phân hủy nhanh chóng những chất thải, chất cặn bã có trong hầm cầu.

Tác dụng tuyệt vời của men vi sinh là giúp xử lý tình trạng hầm cầu bị tắc, nghẽn gây mất vệ sinh. Đặc biệt, men còn có khả năng đẩy lùi mùi hôi, triệt tiêu những vi sinh vật gây bệnh độc hại, diệt sạch trứng giun sán, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. 

Những trường hợp cần sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu

Bạn sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu trong những trường hợp sau:

- Những cơ sở, chế biến lương thực, thực phẩm có quy mô lớn, lượng chất thải thải ra mỗi ngày rất nhiều, khiến cầu cống thường xuyên rơi vào tình trạng tắc, nghẽn, sử dụng men vi sinh sẽ hạn chế được tình trạng này.

- Ở những hầm ủ khí sinh học, sử dụng men vi sinh sẽ giúp tăng cường hiệu suất sinh khí Biogas, rút ngắn được thời gian ủ đến mức thấp nhất có thể.

Sử dụng men vi sinh giúp thời gian ủ khí sinh học được rút ngắn

Sử dụng men vi sinh giúp thời gian ủ khí sinh học được rút ngắn

- Những chất thải hữu cơ như rác thải sinh hoạt, phế thải nông nghiệp, sử dụng men vi sinh sẽ biến thành mùn hữu cơ, giúp làm phân bón rất tốt.

- Sử dụng men vi sinh để xử lý nhanh những nguồn nước bị nhiễm bẩn cao như nước thải tại các khu công nghiệp, bệnh viện,...

Cách sử dụng men vi sinh để xử lý hầm cầu

Cách sử dụng men vi sinh để xử lý hầm cầu bị tắc, nghẽn vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mua sản phẩm về, sau đó đổ trực tiếp xuống hầm cầu, bồn cầu và chờ đợi trong vòng 2 đến 3 tiếng. Trong khoảng thời gian này, men vi sinh sẽ tiến hành quá trình phân hủy những chất cặn bã, chất thải bám dính trên thành bồn cầu và trong hầm cầu. Sau khoảng thời gian trên, bạn chỉ cần nhấn nút xả nước là mọi thứ sẽ được dội một cách sạch sẽ.

Khoảng 3 đến 6 tháng là bạn sẽ sử dụng một gói men vi sinh để làm sạch bồn cầu. Mỗi gói như vậy bạn sẽ sử dụng được cho những bồn cầu, hầm cầu hoặc bể tự hoại có diện tích khoảng 1m3 với 200 gam men vi sinh. Vừa nhanh chóng vừa tiện lợi lại vô cùng tiết kiệm.

Một lưu ý nhỏ ở đây là đối với những loại bể bùn thì bạn chỉ cần sử dụng 80 gam men vi sinh để đẩy nhanh quá trình phân hủy đồng thời tiêu diệt những mầm bệnh có trong bùn. 

Một số men vi sinh dùng để xử lý hầm cầu chuyên dụng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại men vi sinh với các hãng sản xuất khác nhau, để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn một số loại men xử lý vi sinh xử lý hầm cầu chuyên dụng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất:

Men vi sinh xử lý hầm cầu Tictac

Thành phần của men vi sinh Tictac bao gồm những vi sinh vật hữu hiệu, có hoạt lực rất cao, giúp phân giải nhanh những chất khó tiêu. Vi sinh vật tổng số lớn hơn 109 Cfu/g.

Men bể phốt Tictac xử lý hầm cầu nhanh chóng và hiệu quả

Men bể phốt Tictac xử lý hầm cầu nhanh chóng và hiệu quả

Men vi sinh Tictac có cách dùng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng gói 200gram đổ trực tiếp xuống hầm cầu, cứ cách 3 đến 6 tháng là đổ 1 lần để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt. Nhấn xả nước sau 2 đến 3 tiếng. Lưu ý, bạn nên sử dụng cuối ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Công dụng của men Tictac là làm thông nghẹt hầm cầu, bồn cầu, khử được mùi hôi thối, diệt hết mầm bệnh, trứng giun. Đồng thời chống ô nhiễm môi trường hiệu quả.

Men xử lý bồn cầu SH.07

Men SH.07 có thành phần là tổ hợp những vi sinh vật có khả năng phân hủy nhanh những chất cặn bã có trong hầm cầu như protein, tinh bột, xelluloza,... Đây được xem là một trong những sản phẩm không độc hại, an toàn, không ăn mòn, trung tín và giữ được sự ổn định của hoạt tính lâu dài nhất.

Tác dụng tuyệt vời của men vi sinh này là tránh tình trạng cầu tiêu bị nghẹt, tiết kiệm chi phí cho việc thường xuyên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, giữ vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời, men vi sinh SH.07 còn giúp khử mùi hôi, tiêu diệt triệt để những vi sinh vật gây bệnh, diệt sạch trứng giun sán, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Cách dùng của men vi sinh SH.07 vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ thẳng chúng vào bồn cầu rồi đợi một thời gian và xả nước. Có thể sử dụng 4 tháng 1 lần để đảm bảo sạch sẽ hoặc cũng có thể 6 tháng bạn sử dụng một gói sản phẩm 200 gram cho 1 lần dùng.

SH.07 công dụng tuyệt vời trong việc xử lý hầm cầu

SH.07 công dụng tuyệt vời trong việc xử lý hầm cầu

Men Microphot 200g

Đây được xem là một sản phẩm trung tính, không gây độc hại, an toàn cho cả người, gia súc và cả môi trường. Công dụng của loại men này là sử dụng hỗn hợp vi sinh vật để khử mùi hôi, phân giải những chất cặn bã, rác thải khó phân hủy, diệt sạch các mầm bệnh, thông nghẹt cầu cống. Đồng thời, bảo vệ môi trường hiệu quả. 

Men vi sinh Microphot 200g có cách sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cắt chéo góc của túi bọt, đổ trực tiếp vào bồn cầu. Chỉ cần đợi khoảng từ 3 đến 5 phút là bạn có thể xả nước để bột trôi xuống hết hầm cầu. Bạn phải thường xuyên sử dụng bột này, khoảng 3 đến 4 tháng là dùng một lần, đổi lại bạn không cần sử dụng dịch vụ thông hút bồn cầu tốn kém.

Men Microphot 200g giải quyết vấn đề hầm cầu nhanh chóng và hiệu quả

Men Microphot 200g giải quyết vấn đề hầm cầu nhanh chóng và hiệu quả

Men xử lý hầm cầu xuất khẩu BIO

Đây là loại men xử lý hầm cầu tắc nghẽn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công thức chế tạo độc đáo. Chúng có tác dụng phân hủy cực mạnh và nhanh, đồng thời giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Những hoạt chất tuyệt vời có trong BIO giúp chống nghẹt hầm cầu cực mạnh, chính vì vậy, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, khu chung cư, căn hộ gia đình, cao ốc. mang lại không gian sạch đẹp cho các công trình vệ sinh. 

Một gói men vi sinh BIO có dung tích 250 gram, sử dụng được cho những bồn cầu, hầm tiêu 2m3. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào hầm cầu và xả nước thật nhiều, sau 1 đến 2 ngày nhà vệ sinh của bạn sẽ thông thoáng. Muốn mang lại hiệu quả cao nhất, cứ 2 đến 4 tháng bạn sử dụng 2 gói men BIO, đảm bảo những mầm bệnh, mùi hôi sẽ không còn nữa.

Hộp thông cống thoát hầm cầu cực mạnh

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, hộp thông cống thoát hầm cầu mang lại tác dụng ngay tức thì sau khi sử dụng. Với thành phần gồm bicard, axit hữu cơ và hỗn hợp vi sinh vật, hộp thông cống thoát hầm cầu giúp khử mùi, phân giải tinh bột kitin, xenluloz, protein, pectin, lipit,...hiệu quả. 

Bên cạnh đó, hộp thông cống thoát hầm cầu còn có những công dụng tuyệt vời như; tẩy cáu cặn, các chất thải giấy, rêu bám làm nghẹt đường ống, phân hủy cặn bã hữu cơ, diệt mầm bệnh, trứng giun và chống ô nhiễm môi trường.

Cách sử dụng hộp thông thoát hầm cầu rất đơn giản. Bạn hãy lấy túi men xử lý hầm cầu trong hộp ra, cắt chéo phía trên góc và đổ trực tiếp vào hầm cầu sau đó xả thật nhiều nước. Chỉ trong vòng 3 đến 4 ngày, vấn đề của hầm cầu sẽ được xử lý triệt để. Gói 200gram này bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần và cứ 3 đến 6 tháng sử dụng lại. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hộp thông cống thoát hầm cầu cực mạnh

Hộp thông cống thoát hầm cầu cực mạnh

Ngoài những sản phẩm men vi sinh xử lý, khử mùi hôi hầm cầu ở trên thì công ty chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm chuyên về sinh hóa có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng như nước thông cống, viên khử mùi bồn cầu, bột thông cống, … Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất, chúng tôi luôn tìm tòi để phát triển cung cấp thêm nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Qua bài viết này, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “men xử lý hầm cầu mua ở đâu và tác dụng của chúng như thế nào” rồi phải không nào. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ là những kiến thức bổ ích nhất giúp bạn giải quyết những vấn đề xuất hiện trong cuộc sống. Hãy giữ không gian của mình luôn sạch sẽ thoáng mát bạn nhé.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu