Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút?

Cách khắc phục mùi hôi cống thoát nước nhà vệ sinh, nhà vệ sinh phát ra mùi xú uế làm sao để khử mùi này? Vì sao cống thoát nước sàn trong nhà tắm phát ra mùi khí gas? hay mới hôm qua công ty chúng tôi cũng đã nhận được một câu hỏi từ bạn Phương Thị Thu Hiền về việc bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút?

Bạn Phương Thị Thu Hiền chia sẽ với công ty chúng tôi rằng:
 

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.
Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.

Bồn cầu nhà mình cứ thường xuyên bị đầy, mỗi khi muốn xử lý các chất thải bên trong phải nhờ dịch vụ tới để hút, cũng như thông nghẹt cho bồn cầu.

Nhưng bồn cầu nhà mình cứ vài tháng là nó lại đầy, mà mỗi lần nhờ dịch vụ thông nghẹt tới để hút rất bất tiện, tốn thời gian và chi phí hút cũng hơi cao. Vậy bồncầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? công ty chúng tôi vui lòng giúp mình. 

Sớm phản hồi giúp Hiền nhé! Cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Hiền đã có những chia sẽ về cho công ty chúng tôi, để trả lời cho câu hỏi bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút? Cũng rất đơn giản, Hiền và bạn đọc cùng theo dõi thông tin dưới đây:

Trước đây, khi gặp tình trạng bồn cầu bị đầy đa số nhiều người đều liên hệ với dịch vụ thông cầu cống để xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại. Việc nhờ dịch vụ thông hút hầm câu bất tiện là hiển nhiên, vì dịch vụ phải sử dụng xe bồn để chứa các chất thải, duy chuyển một quảng đường dài mới tới nơi, xe hút hầm cầu không thể len lỏi vào trong hẻm nếu nhà bạn ở trong hẻm sâu, nhân viên thông hầm cầu cũng tương đối ít nên không thể đáp ứng nhanh để xử lý sự cố hầm tự hoại bị đầy giúp bạn. Vì thế nên bất tiện, tốn thời gian và mất nhiều chi phí cho mỗi lần hút là điều đương nhiên.

Vả lại dịch vụ thông hầm cầu rất “lười” khi phải di chuyển 1 quảng đường xa chỉ để xử lý các chất thải cho đúng một nhà của bạn.

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, có một cách không cần phải hút mà vẫn có thể giúp bạn cải thiện khi bồn cầu bị đầy.

>>xem thêm: rut ham cau chuyen nghiep

Bồn cầu bị đầy làm sao để cải thiện mà không cần hút?

 

Rút hầm cầu chuyên nghiệp nhất tphcm hiện nay
Cách thông bồn cầu tại nhà.

Nghẹt bồn cầu là chuyện hay gặp tại mỗi gia đình. Tuy nhiên nếu bị nghẹt bồn cầu nhẹ thì bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải gọi cho đội thông bồn cầu đến xử lý. Thông thường khi bồn cầu bị nghẹt, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu. Tuy nhiên việc lựa chọn dụng cụ có thể đem lại hiệu quả hay không? Dưới đây là 4 cách thông bồn cầu tại nhà sẽ giúp bạn xử lý tốt khi gặp phải vấn đề đó.

1. Bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông vì ống bồn cầu thiết kế theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu được, nếu bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gẫy và 1 phần gẫy sẽ nằm lại trong đó sẽ rất khó để thông tiếp. Bạn nên chọn những vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn luồn vào bồn cầu và quay đều khoảng 15-20 phút sau đó sả nước mạnh thì hiện tượng thông nghẹt bồn cầu sẽ được khắc phục.

2. Để dễ dàng hơn là bạn ra cửa hàng bán điện nước để chọn mua loại dây thông nghẹt có đầu quay giúp đi xuyên qua được những gấp khúc 1 cách dễ dàng, độ dài ngắn tùy thuộc vào WC nhà bạn. Bạn dùng dây này luồn vào bồn wc, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là được.

3. Bạn ra cửa hàng mua ống thụt về thụt bồn cầu. Khi bạn thụt thì sẽ tạo ra áp suất đẩy các các vật nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. Sau đó xả nước thật mạnh, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng tiếp nhà vệ sinh của mình.

4. Cách này nghe thật buồn cười nhưng nó lại đem lại hiệu quả cao. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. Không phải về để chế biến nấu ăn mà nó chính là công cụ để bạn thông bồn cầu. Nếu bạn không tin thì bạn có thể hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc các lóc thả vào bồn cầu (chú ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có khả năng đẩy tất cả các vật làm cản chở nó. Và như thế bồn cầu nhà bạn sẽ không bị nghẹt và bạn cũng không hề tốn công sức nào cả.

Bạn sẽ trở thành hiệp sỹ thông nghẹt được cả nhà bình chọn. Gia đình bạn sẽ luôn hài lòng với những gì bạn đang làm. Chúc các bạn sớm thành công

Nếu như tất cả các giải pháp trên bạn đã áp dụng mà không thể làm bồn cầu nhà bạn thông được, hoặc là việc nghẹt bồn cầu diễn ra thường xuyên. Thì bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giải quyết sự cố cho bạn:

Công ty rút hầm cầu Quang Đức chuyên cung cấp các dịch vụ:

 

Rút hầm cầu chuyên nghiệp nhất tphcm hiện nay
Rút hầm cầu chuyên nghiệp nhất tphcm hiện nay.

– Thông nghẹt cống tại chung cư nhà ở, xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..
– Cam kết phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
– Hút hầm cầu : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:
– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
– Thông nghẹt bồn cầu tại chung cư nhà ở, khu dân cư, văn phòng công ty…
– Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT Chứng từ cần thiết để khách hàng thuận tiện thanh toán.


– Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Với khẩu hiệu: Hãy đến với chúng tôi- Nơi bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, có một cách không cần phải hút mà vẫn có thể giúp bạn cải thiện khi bồn cầu bị đầy.

Đăng nhập để post bài