Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Rút hầm cầu công nghệ chân không công ty Minh Đức.

Công ty rút hầm cầu Minh Đức với rất nhiều máy móc đi cùng với đó là trang thiết bị rút hầm cầu hiện đại đến từ Nhật Bản. Hiện nay Minh Đức đả áp dụng thành công công nghệ rút hầm cầu chân không một trong những kỹ thuật khó nhất trên thế giới.

Rút hầm cầu chân không tại Minh Đức không cần đục, đẽo cam kết không gây ra tiếng ồn ào, khó chịu cho hộ gia đình xung quanh. Minh Đức xử lý công nghệ bằng máy móc hiện đại nhất, xử lý nhanh chóng cống rãnh, không để lại mùi hôi, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Rút hầm cầu công nghệ chân không.

Rút hầm cầu công nghệ chân không.


Quang Đức với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đã được lòng tin của nhiều công ty, nhiều hộ gia đình. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, hút hầm cầu tốt nhất, hoàn hảo nhất cho xã hội, mọi cơ quan, công ty, gia đình. 

Cách rút hầm cầu Không đục phá hút chân không từ Nhật Bản

Phương pháp rút hầm cầu không đục phá bằng cách hút chân không theo công nghệ từ Nhật Bản. Lực hút gấp 3 lần áp suất so với các loại xe hút hầm tự hoại thông thường trên thị trường. Giúp gia đình làm sạch hầm chứa định kỳ mà không cần phải đục nền, phá vỡ mỹ quan trong nhà.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí Hotline: 0903881913.

Rút hầm cầu công nghệ chân không.

Rút hầm cầu công nghệ chân không.

Ưu điểm của cách rút hầm cầu không đục phá công nghệ hút chân không

Đối với công nghệ này thường được áp dụng tại các nước tiên tiến như Nhật Bản, Châu âu, Hàn quốc…. Với những ưu điểm như sau:

Làm sạch hệ thống tự hoại gồm hầm chứa, hầm lắng, hầm lọc của hầm chứa mà không cần phải đục phá. Nếu hệ thống của chúng ta không đặt lỗ chờ cho dịch vụ bảo dưỡng sau này trước.
Với lực hút gấp 3 lần thông thường, giúp bạn hút chất thải nhanh, sạch triệt để.
Không làm thay đổi kết cấu hạ tầng trong gia đình khi không phải can thiệp bằng máy móc, đục.
rút hầm cầu định kỳ sạch sẽ không ảnh hưởng tới dụng cụ, môi trường xung quanh.
Công nghệ mới, tiên tiến nhưng giá xe rút hầm cầu không thay đổi.

>>Xem thêm: Rut ham cau gia re

Hiện tại công nghệ hút chân không này đã được Công ty rút hầm cầu Minh Đức chúng tôi mua độc quyền công nghệ này tại Việt Nam. Với đầy đủ các kích cỡ đường ống dẫn lớn nhỏ, phù hợp với hệ thống tự hoại tại mỗi gia đình.

Rút hầm cầu công nghệ chân không.

Rút hầm cầu công nghệ chân không.

Quy trình rút hầm cầu không đục phá bằng hút chân không


Để hút được hầm chứa bằng chân không thì hầu như kỹ thuật của chúng tôi đều phải đến tận nơi để khảo sát để xem nhà bạn có thỏa mãn các yếu tố như:

- Chiều dài dẫn vòi.
- Cách dẫn đường ống nước thải.
- Khoảng cách từ bồn cầu đến hầm chứa.

Dịch vụ rút hầm cầu công ty Minh Đức giá rẻ tại TPHCM

Phương pháp rút hầm cầu như sau:

- Trước tiên cần phải tháo bệt, bồn cầu ở tầng 1 hoặc nơi gần với hầm chứa hầm chứa nhất.
- Tiếp theo dùng đầu dò để kiểm tra tình trạng, góc để luồn đường ống hút xuống.
- Sử dụng ống hút chất thải 70 hoặc 90mm để luồn xuống hầm chứa để hút chất thải.
- Một cách khác bạn cũng có thể sử dụng “mút cao su” để đặt vòi trên miệng bồn cầu. Cách này chỉ hút được chất lỏng hoặc chất thải đang lơ lửng trong hầm chứa.

Tuy có lực hút rất lớn nhưng khi sử dụng rút hầm cầu không đục phá bằng hút chân không. Thì chúng ta chỉ hút được 80-90% chất thải trong hầm chứa. Do các chất thải này lâu ngày bị lắng chặt xuống hầm nên có thể sẽ không thể hút được hết hoàn toàn. Khi bạn sử dụng dụng cụ để đánh tan chất thải ngay trong hầm. Với 10 năm kinh nghiệm. Công ty rút hầm cầu Minh Đức tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Một lần nữa chúng tôi khẳng định Rút hầm cầu không cần đục? Bạn Hoàn toàn yên tâm về dịch vụ Minh Đức.

Tags: Rut ham cau chan khong, cong nghe rut ham cau chan khong, cong ty rut ham cau, rut ham cau khong duc pha nen, rut ham cau cong nghe moi, cong ty rut ham cau quang duc, dich vu rut ham cau cong nghe hien dai.

Đăng nhập để post bài