Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Các chất bột thông cống nổi tiếng nhất.

Microphot là tập hợp của nhiều tập đoàn vi sinh vật có khả năng phân huỷ các hợp chất hữu cơ rất mạnh và tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm Microphot xuống, bể phốt sẽ thông thoát hoàn toàn.

Bột thông cống Microphotgiá rẻ.

Microphot mang thương hiệu là sản phẩm nổi tiếng của công ty, đã tạo được tiếng vang trên toàn quốc.

Microphot là tập hợp của nhiều vi sinh vật có khả năng phân huỷ các hợp chất hữu cơ rất mạnh và tác dụng phòng chống tắc nghẽn, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm Microphot xuống, bể phốt sẽ thông thoát hoàn toàn.

Cách sử dụng: Lột bỏ lớp màng co và xoáy rời phần đáy chai màu xanh, đổ cả phần bột trong đáy chai và phần dịch trong chai hết một lần vào bệ toilet rồi xả nước cho chảy xuống hầm cầu chỉ xả nước sao cho Microphot xuống hết hầm cầu là đủ, nên đổ dự phòng 1 chai cho bể phốt có dung tích tương đương 2 m3.

>>Xem thêm: Bột thông cống giá rẻ

Microphot xuất khẩu và Microphot bột nội địa loại 200, 300g.

Cách sử dụng: Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để không 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Khi đó các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới hầm cầu sẽ phát triển và phân huỷ các chất hữu cơ.

Cứ 3-6 tháng nên đổ dự phòng một lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã đã được Microphot phân huỷ thành dạng nước tiêu đi.

Nên đổ dự phòng 1 gói 200g cho bể phốt có dung tích tương đương 1 m3, 1 gói loại 300g hoặc 1 gói loại xuất khẩu cho bể phốt có dung tích tương đương 1,5 m3.

Bột thông cống Microphotgiá rẻ.

Cách sử dụng nước thông tắc cống của chúng tôi:

- Đổ chất thông cống vào những nơi đường ống cần thông thoát hoặc bảo dưỡng sao cho các vật cản ngấm đủ độ ẩm để phân huỷ. Sau 1-2 ngày xả nước là thông thoát hoàn toàn.

- Nếu đường ống tắc nghẽn nước bị ứ đọng nhiều phải để cho nước thoát gần hết hoặc hết nước mới đổ nước thông cống vào.
Nước thông cống One bạn đồng hành chống tắc nghẽn đường ống cho mọi gia đình. Sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Việc sử dụng bếp, khu vệ sinh làm cho dầu mỡ, thức ăn thừa, rau cỏ, giấy rác lọt xuống đường ống xả nước thải và bám dính vào thành ống lâu dần gây.

Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu.

Không chỉ có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát, nước thông cống tphcm của chúng tôi còn có khả năng hân huỷ và làm mềm các tạp chất.

10 mét ống tắc nhẹ sử dụng cho lít hóa chất tương ứng, 5 met ống tắc nặng sử dụng cho 1 lít hóa chất. 

Bột thông cống Microphotgiá rẻ.

Nước thông cống tphcm của chúng tôi nổi bật với khả năng:

- Chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát.

- Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.

- Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống tphcm sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Nước thông cống tphcm hiện đã có mặt khắp các quận huyện nội ngoại thành tphcm. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt, chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Bột thông cống Tracatu.

Cách sử dụng Bột thông cống Tracatu:

- Cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống nơi bị tắc nghẽn. Nếu ống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu ống có nước thì đổ bột vào nơi bị tắc nghẽn sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống, sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

- Đường ống nhỏ dùng một gói, đường ống lớn dùng 2-3 gói hoặc nhiều hơn. 

>> Xem thêm: Rút hầm cầu công nghệ hiện đại không đục phá nền.

Bột thông cống Tracatu.

Công dụng bột thông cống Tracatu:

- Phân hủy đường cống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Thông sạch cặn bã rêu, rác, giấy, tóc,..trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng

- Khi đường cống có hiện tượng tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào, sau 6-12 giờ đường ống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bỏ gói chất Thông cống tracatu vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr (= 2 gói) hoặc 0.5 lít nước cho 175gr (= 1 gói) khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều không cần khuấy cho tan hết và đổ hết xuống nơi bị tắt nghẽn.

- Với đường cống lớn nên dùng 350gr, và đường cống nhỏ nên dùng 175gr.

- Cứ 3 - 6 tháng 1 lần bạn có thể đổ dự phòng 1 gói ( 175gr) vào những nơi thường bị tắc nghẽn.

- Cần mang bao tay trước khi sử sụng.

- Khi cắt túi bạc (túi bên trong) là nên sử dụng ngay.

Đăng nhập để post bài