Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Cách rút hầm cầu đơn giản mà hiệu quả.

Nhưng mỗi lần gọi dịch vụ rút hầm cầu gặp nhiều bất tiện như tốn nhiều chi phí, tốn nhiều thời gian, ở những khu vực xa xôi đội dịch vụ rút hầm cầu có khi không tới, những ngôi nhà trong hẻm nhỏ xe rút hầm cầu không thể duy chuyển vào bên trong.

Hầm cầu hay còn gọi là hầm tự hoại đảm nhận nhiệm vụ chứa và phân hủy các chất thải như phân, nước tiểu. Sau một thời gian dài sử dụng, lượng chất thải trong hầm cầu tăng lên nhanh chóng, khiến lượng phân cũng như các chất thải bên dưới hầm cầu không phân hủy kịp gây ra nhiều vấn đề về mùi hôi, bồn cầu bị đầy nước không xả chất thải được…

Khi gặp tình trạng hầm cầu bị đầy phải làm sao?

Nhiều người chọn giải pháp gọi dịch vụ rút hầm cầu mỗi khi tình trạng hầm cầu bị đầy xảy ra. Hay sau khi nhờ dịch vụ rút hầm cầu một thời gian ngắn hầm cầu lại tiếp tục bị đầy. Vì thế nên nhiều người e ngại khi gọi dịch vụ rút hầm cầu.

Khi gặp tình trạng hầm cầu bị đầy phải làm sao?

Nên lựa chọn công ty rút hầm cầu nào tại TPHCM.

Hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó phải kể đến các công ty của nhà nước như công ty môi trường đô thị TPHCM nhưng nhưng chỉ xử lý các công trình lớn. Tiếp theo là các công ty môi trường cổ phần, công ty tư nhân như công ty thông cống nghẹt Minh Đức, công ty rút hầm cầu Hưng Phát, công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo. công ty môi trường xanh, công ty môi trường Sài Gòn...

Các công ty này hoạt động lâu năm nên quý khách hàng tại TPHCM không quá xa lạ, nếu như quý khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thì hãy xem các tiêu chí sau đây trước khi lựa chọn đơn vị thích hợp.

- Công ty có tên tuổi rõ ràng, có địa chỉ liên hệ.
- Có số điện thoại bàn.
- Lựa các đơn vị ở gần vị trí mình ở để họ qua nhanh.
- Gọi điện thoại nhờ họ tư vấn xem cách họ phục vụ khách hàng, họ tư vấn có nhiệt tình không.
- Hỏi họ chi phí một lần rút hầm cầu là bao nhiêu xem họ trả lời có cao không, sau đó bạn gọi tiếp cho đơn vị khác so sánh giá có chênh lệch nhiều không.
- Xem giao diện website có đẹp không, vì website là bộ mặt của công ty nếu website xấu thì chứng tỏ công ty họ không quan tâm tới khách hàng.
- Search google xem top từ khóa hút hầm cầu của họ có cao không hay là họ chạy quảng cáo, nếu là quảng cáo thì có chử QC hoặc AD, chúng tôi khuyên không nên chọn các trang quảng cáo vì họ sẽ lấy giá cao để bù vào chi phí quảng cáo và khách hàng là người trả tiền.

Nên lựa chọn công ty rút hầm cầu nào tại TPHCM.

Bao lâu nên hút hầm cầu một lần: Tùy theo diện tích của hầm và mức độ sử dụng nhiều hay ít mà xử lý và chia ra các trường hợp sau đây:

- Nếu hầm cầu xây dựng cũ bằng 2 ống bi tròn 1m thì sau 3 năm thì nên hút một lần.
- Nếu được xây dựng bằng 3 ống bi 1m thì thì thời gian để hút là 4 năm.
- Nếu hầm xây thì tính theo thể tích hầm, nếu thể tích hầm nhỏ chu vi khoảng 3m thì sau 3 năm nên hút 1 lần.

Vậy tại sao phải hút hầm cầu, đây là câu hỏi quá đơn giản vì khi hầm cầu đầy thì sẽ có hiện tượng hôi, nước thoát chậm làm sinh hoạt đảo lộn, nhiều khi nước trong hầm trào ra nền nhà bốc mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Vậy có cách rút hầm cầu khi bị đầy nào đơn giản và hiểu quả hơn là gọi dịch vụ rút hầm cầu hay không?

Giờ đây khi hầm cầu bị đầy và bốc mùi, người ta sử dụng chế phẩm vi sinh hầm cầu để xử lý chứ không cần phải nhờ đến dịch vụ rút hầm cầu như trước đây nữa. Quả thật đây là một tin vui dành cho bạn. Trước đây nhiều người khá lạ lẫm với chế phẩm vi sinh hầm cầu, nhưng hiện nay thì sản phẩm này rất đỗi quen thuộc, được nhiều người sử dụng từ những hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn cho đến những resort đều sử dụng chế phẩm vi sinh hầm cầu để rút hầm cầu khi bị đầy.

Bằng chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm cầu mà còn hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt. Đây là cách xử lý hầm cầu bị đầy và khử mùi bằng phương pháp bổ sung lợi khuẩn.

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm vi sinh hầm cầu để rút hầm cầu khi bị đầy.

Hướng dẫn sử dụng chế phẩm vi sinh hầm cầu để rút hầm cầu khi bị đầy.

Bạn bổ sụng vào hầm cầu một lượng chế phẩm vi sinh hầm cầu, bằng cách đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh hầm cầu sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút hầm cầu.

Làm thế nào để mua chế phẩm vi sinh hầm cầu về rút hầm cầu khi bị đầy?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 22/8 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0903881913 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm xử lý chất thải bên dưới hầm cầu và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng chế phẩm vi sinh hầm cầu.

Một lần nữa công ty chúng tôi có thể khẳng định rằng sử dụng chế phẩm vi sinh hầm cầu để phân hủy các chất thải bên dưới hầm cầu là một trong những cách rút hầm cầu khi bị đầy đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Đăng nhập để post bài