Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Tranh giành dán quảng cáo rút hầm cầu, người đàn ông bị đánh dã man.

Do cạnh tranh khốc liệt quảng cáo rút hầm cầu, Anh N.D đã bóc quảng cáo của người khác. Và dán đè quảng cáo hút hầm cầu của mình vào. Ngay sau đó, người này bị đối thủ đánh dã man, đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 31/3, xảy ra vụ hỗn chiến, tranh chấp địa bàn dán bảng quảng cáo rút hầm cầu tại đường Lê trọng Tấn. Theo xác minh của cơ quan công án. Vụ việc xảy ra như sau: Sáng cùng ngày, anh N.V.A (SN 1985 trú tại đường số 6, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Tp HCM) và anh N.D ( SN 1990 Quê Thanh Hoá). Đi dán trộm quảng cáo vào cột điện và bờ tường dọc tuyến đường Lê Trọng Tấn, đang xé số điện thoại người khác và dán đè số điện thoại của. Thì hai người bị một nhóm đối thủ, cũng làm nghề rut ham cau lao đến hành hung.

Rút hầm cầu.
Rút hầm cầu.

Sự cạnh tranh không lành mạnh của dịch vụ rút hầm cầu không uy tín


Người dân ở đây cho biết, đánh nhau do tranh giành địa bàn làm ăn diễn ra ở đây rất phức tạp. Đặc biệt là các nhóm kinh doanh tư nhân. Họ kéo bè kéo cánh, tạo dựng thanh thế, chiếm lĩnh địa bàn. Khi họ ra tay cũng rất tàn độc. Nhẹ sẽ bị đánh gãy tay, gãy chân không thể làm ăn, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã vào cuộc và truy tìm hung thủ gây ra vụ trọng án. Hiện 2 nghi can đã được tạm giữ, đó là C.T.S (Quê Vĩnh Phúc) và T.H.Q (Quê Thái bình) cùng trú tại Tân Phú. Theo như khai nhận, nhiều lần đi dán quảng cáo, buổi sáng dán xong, ra buổi chiều có người dán đè. Chính vì vậy, đối tượng S đã rủ thêm đồng bọn, phục kích và bắt quả tang anh D xé quảng cáo của mình. Đối tượng liền gọi thêm 3 xe rút hầm cầu và 4 đối tượng khác cùng làm nghề thông cống nghẹt trong băng của mình đến xử lý. Rất may, khi đó người dân đã báo cơ quan chức năng và giải cứu nạn nhân trong cơn nguy kịch.

Đây không phải vụ việc đầu tiên tranh giành dán bảng quảng cáo rút hầm cầu, thông cầu nghẹt cống. Vì cứ người này dán xong, là người kia đến dán đè, cho dù biết rằng, dán sẽ bị cơ quan chức năng phạt hoặc xoá số điện thoại. Nhưng vì lợi nhuận, họ bất chấp, và sẵn sằng đổ máu.

Ngay cả địa bàn trên mạng - internet. Trước kia chỉ có website ruthamcau24.com thì hiện nay sự cạnh tranh ngày càng ghê gớm. Cứ ai lên top đầu, là nửa đêm, sẽ nhận hàng ngàn cuộc nhá máy, hoặc gọi điện trêu chọc.

Cuộc chiến rút hầm cầu ngày càng trở lên khốc liệt, cho dù việc dán bảng quảng cáo là sai , trái pháp luật. Nhưng vì lợi nhuận, các băng nhóm hút hầm cầu đã bất chấp mọi thủ đoạn, để có thể tranh giành địa bàn của nhau. Cho dù cơ quan chức năng đã tổ chức tuyên truyền nhắc nhở, đôi khi còn xử lý hành chính, cắt số điện thoại, thuê bao. Nhưng các đối tượng vẫn ngang nhiên hoạt động, với mức độ tàn bạo hơn trước.

Nhân viên rút hầm cầu.
Nhân viên rút hầm cầu.

Quảng cáo rút hầm cầu chuôi tràn lan trên cột điện nhiều quý khách hàng bị lừa bởi dịch vụ kém chất lượng


Quảng cáo rút hầm cầu chuôi được dán tràn lan trên cột điện khắp các khu phố con hẻm nào là tường nhà nay còn được treo trên cây hầu hết những mẩu quảng cáo được bày dán là của các công ty chưa có giấy phép vừa gây mất mỹ quan đô thị, lại vừa gây mất rật tự an ninh như dán đè quảng cáo lên nhau xảy ra mâu thuẩn dẫn đến đánh nhau.

Có rất nhiều quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đã dính bẫy và sử dụng những dịch vụ kém chất lượng giá lại cao như trường hợp của ông Trần Minh Long ở hẻm 283 khu phố 3 phường Tân Thuận Đông quận 7 do hầm cầu toilet bị đầy nghẹt nên ông cần một dịch vụ rút hầm cầu đến để hút.

Sau đó ông Long nhìn thấy cột điện phía trước mặt nhà mình dán quảng cáo rut ham cau thông cầu cống nghẹt và số điện thoại ,sau đó ông Long gọi đến nhưng nhân viên ở đây chỉ hỏi địa chỉ khách hàng, hẹn tới làm.
Những lợi ích khi rút hầm cầu bằng máy lò xo.
Bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông cầu nghẹt.
Hút rút hầm cầu nhưng không có hóa đơn chứng từ hợp đồng hút mà chỉ thỏa thuận qua miệng giá là 1m3 giá 450.000 đồng.
 

Nhân viên rút hầm cầu.
Nhân viên rút hầm cầu.

Quảng cáo rút hầm cầu được dán ở khắp nơi


Ngay sau đó bên cung cấp dịch vụ gồm hai thanh niên cùng một chiếc xe loại nhỏ đến thực hiện hút rút hầm cầu nhưng không có hóa đơn chứng từ hợp đồng hút mà chỉ thỏa thuận qua miệng giá là 1m3 giá 450.000 đồng.

Tiến hành vệ sinh hút hầm cầu thiết bị đo được 6m3 hai thanh niên thông báo đã hút đầy xe, thiết bị đo được 6m3, đồng thời yêu cầu thanh toán 2.700.000 đồng ,nhưng khi ông Long kiểm tra hầm cầu thấy vẫn chưa được hút hết ông Long thắc mắc hỏi tại sao chưa hút hết mà lấy tiền.

Sau một hồi thắc mắc thì giá chỉ còn 2.000.000 những người này gọi điện thoại, nói là sẽ đến lấy nốt 700.000 đồng. Tôi bảo sẽ mở hầm để đo khối lượng rut ham cau xem họ đã hút 6m3 thật không nghe vậy, họ mất mặt luôn.

Công ty vệ sinh môi trường rút hầm cầu Minh Đức khuyên quý khách hàng không nên chọn những dịch vụ rút hầm được dán quảng cáo chuôi tràn lan trên cột điện.

Đăng nhập để post bài