Công ty rút hầm cầu siêu tốc Minh Đức

Rút hầm cầu khoảng mấy lần một năm.

Cho nên, khoảng bao lâu mới gọi là vệ sinh môi trường đúng thời gian và rút hầm như thế nào thì còn phải phụ thuộc và nhiều yếu tố. Rút hầm cầu cần gì và rút hầm cầu ở đâu là uy tín nhất.

Những điều bạn cần biết khi cần rút hầm cầu
 

Bao lâu thì rút hầm cầu.
Bao lâu thì rút hầm cầu.

Đối với các hộ gia đình: diện tích hầm được thiết kế nhỏ khoảng thời gian sử dụng 2-3 năm bạn nên rút hầm cầu một lần vì khi bạn để đầy thì hệ thống hầm sẽ trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả.

>>Xem thêm: rut ham cau tphcm gia re

Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế một cách sơ sài vì thế nên tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, làm tăng sự phát triển nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho các công nhân, học sinh với thu nhập thấp. Với việc vệ sinh kém nên hệ thống hầm cầu nhanh xuống cấp nên cần xử lý 2 năm rút hầm một lần.

Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng chủ yếu được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên với số lượng người sử dụng nhiều thì việc nghẹt hệ thống toilet cũng thường xuyên xảy ra, vậy nên nhu cầu thông cống nghẹt, rut ham cau là rất cần thiết, tùy theo những mức độ bạn nên kiểm tra hệ thống toilet thường xuyên và 3-4 năm nên rút hầm cầu một lần.

Ngoài ra tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cần thiết. Bởi chúng ta cần biết rằng hầm cầu tại những nơi này được thiết kế chia làm hai khu chính. Một là văn phòng với thể tích hầm cầu nhỏ, hai là khu công nhân có diện tích khu vực khá lớn và đương nhiên khi xảy ra tình trạng nghẹt, nghẹt hầm cầu sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đối với môi trường làm việc xung quanh.

Cách xử lý khi hầm cầu bị nghẹt

Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị nghẹt, bị đầy bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ một gói men phân hủy xuống hầm cầu khu vực đó, cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại tránh gây hiện tượng hầm cầu bị nghẹt nghẽn.

Những điều bạn nên biết khi cần rút hầm

 

Tiến hành rút hầm cầu định kỳ.
Tiến hành rút hầm cầu định kỳ.

Bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong hầm cầu, hầm cầu của nhà bạn sẽ được thông thoát không bị nghẹt nghẽn. Định kỳ từ 3-5 tháng nên đổ 1 lần như thế sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu bị nghẹt nghẽn vì Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng nước.

Đối với cống thoát nước bị nghẹt, bị nghẹt, bạn có thể sử dụng bột dùng để thông cống nhằm giúp thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm mềm các chất cặn bã như rác thải, rong rêu sau 6-8 giờ dội nước mạnh, sẽ làm cho đường ống được thông thoáng. Tuy nhiên, ngày nay người tiêu dùng lại thường hay sử dụng bột thông cống hoặc nước thông bồn cầu chuyên dụng để đảm bảo thông cống hoàn toàn và có thể bảo dưỡng được đường ống không làm hư hại trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ra ngoài quán điện nước mua lấy một đoạn dây thông nghẹt với độ dài phù hợp bồn cầu nhà bạn hoặc bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông bồn cầu bị nghẹt. Các bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ. 

Tại sao lại chọn phương pháp rút hầm cầu?

Lý do là do nhiều công ty xí nghiệp ra đời, những chỗ chứa nguồn khí thải và những chất gây ô nhiễm lại không có biện pháp khắc phục. Cho nên tình trạng ô nhiễm môi trường là khá cao. Không chỉ những điều trên là những nguyên nhân gây ô nhiễm mà ngay cả mọi khu vực sinh hoạt của người dân cũng có thể gây ô nhiễm.

Những nhà vệ sinh được tân trang mới hơn do sự phát triển và điều đó cũng để lại một phần không kém khi các hầm cầu đầy thì sẽ bốc lên một mùi hôi làm cho tình trạng ô nhiễm không khí gia tăng. Vậy chúng ta nên làm gì để khắc phục ô nhiễm bằng cách hút hầm. 

Những nguyên nhân gây ra nghẹt bồn cầu:

 

Chu kỳ rút hầm cầu bao lâu.
Chu kỳ rút hầm cầu bao lâu.

• Bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần đi vệ sinh.
• Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu toilet, đặc biệt là những vật cứng không phan hủy được sẽ rất dễ gây ách nghẹt và hỏng hóc bồn cầu.
• nghẹt bàn cầu bồn cầu toilet là do bể chứa hầm cầu nhà bạn quá đầy.
• Do lắp đặt bồn cầu toilet sai vị trí.
• Do thiết kế bể chứa hầm cầu toilet không có đường thoát khí, hầm cầu được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.
• Do nghẹt đường ống thoát từ bàn cầu xuống hầm cầu
• Bột thông hầm cầu bằng hóa chất 

Những biện pháp khắc phục tình trạng bồn cầu gây ra mùi hôi: 

Các sản phẩm bột thông cống trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhiều loại. Và đặc điểm chung của sản phẩm này là có khả năng có độ tẩy cực mạnh. Đương nhiên, vì được sản xuất từ hóa chất nên phần lớn trong số đó khuyến cáo “nên cần đeo khẩu trang, bao tay khi sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em”.


Nhược điểm: Tuy bột thông cống có khả năng tẩy cao, nhưng chúng lại chỉ xử lý trên bề mặt, vì thế chỉ giải quyết được tình trạng tạm thời và hầm cầu sẽ lại đầy trong thời gian rất nhanh. Mặt khác, hóa chất ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ em vô tình tiếp xúc với chúng.

• Men xử lý hầm cầu bằng vi sinh

Nếu trước đây, cái tên men vi sinh xử lý trên hầm cầu còn khá lạ lẫm với nhiều người, thì hiện nay chúng được tìm kiếm rất nhiều trên mạng internet, nổi bật như: ecoclean septic,… Khác với các loại bột thông cống bằng hóa chất, men vi sinh không có khả năng tẩy mạnh mà ngược lại, các chất thải hữu cơ trong hầm cầu sẽ trở thành “thức ăn” cho hàng tỉ vi khuẩn có lợi. Nói chung, đây là biện pháp để hầm cầu bị không đầy bằng phương pháp bổ sung lợi khuẩn.

Ưu điểm: Không được làm từ hóa chất, khí thải trong hầm cầu được xử lý triệt để nhờ các lợi khuẩn, theo cơ chế tự phân các lợi khuẩn này sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong hầm cầu nên phải rất lâu sau hầm cầu mới đầy lại. Tốt nhất là bổ sung định kỳ một lần trên tháng. An toàn với con người, không gây độc hại nếu trẻ em vô tình tiếp xúc.

Ngoài ra, còn có biện pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ rut ham cau khi bạn không thể nào sử dụng các biện pháp trên, biện pháp này hiệu quả nhất mà còn vừa nhanh chóng khử đi mùi hôi trong tích nghẹt.

Đăng nhập để post bài