https://ruthamcau24.com

Hút hầm cầu quận 5 sao cho đúng cách?

Dịch vụ hút hầm cầu quận 5 có thật sẽ giúp tất cả cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực, ngành nghề cùng các hộ gia đình sinh sống trên địa bàn giải quyết nỗi lo về chất thải trong sinh hoạt và sản xuất không?

Dịch vụ hút hầm cầu quận 5 có thật sẽ giúp tất cả cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực, ngành nghề cùng các hộ gia đình sinh sống trên địa bàn giải quyết nỗi lo về chất thải trong sinh hoạt và sản xuất không?

Khi quận 5 là khu vực có lượng người Hoa tập trung sinh sống lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được diễn ra nhiều các hoạt động buôn bán, sản xuất, kinh doanh khác nhau. Do đó lượng rác, chất thải trong quá trình làm việc và sinh hoạt tăng lên nhanh chóng sẽ khiến cống, rãnh, bồn cầu bị đầy ứ cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 5 nhằm thông tắc cho cống, rãnh.

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp

Một cơ sở, tổ chức hay cơ quan cung ứng dịch vụ nếu chuyên nghiệp đều cần có một quy trình rõ ràng giá cả niêm yết kèm theo minh bạch. Vậy bạn đọc có thắc mắc dịch vụ hút hầm cầu quận 5 gồm những quy trình ra sao không? Dưới đây sẽ chỉ rõ cho khashc hàng một quá trình chuyên nghiệp nhất của dịch vụ hút hầm cầu tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

hút hầm cầu quận 5 chuyên nghiệp
Hút hầm cầu tại quận 5 chuyên nghiệp nhất

- Đầu tiên nhận cuộc gọi từ khách hàng, tiếp nhận yêu cầu và chuyển đến bộ phận công nhân nhằm để nhân viên tiến hành khảo sát thực tế trực tiếp tại địa điểm khách hàng yêu cầu rồi lên phương án xử lý tốt nhất cùng báo giá chi tiết cho quý khách.

- Tiếp theo khi cả hai bên đã thống nhất được giá thành thì sẽ tiến hành dịch vụ hút hầm cầu quận 5 với đầy đủ các bước, công đoạn theo mỗi cơ sở cung ứng dịch vụ,…

- Sau đó, quý khách hàng sẽ nhiệm thu công trình sau quá trình thông tắc được xử lý triệt để, không còn bất kỳ ảnh hưởng nào về lượng thoát nước, rác, chất thải chậm hay mùi hôi, thối bốc lên. Bên cơ sở thi công dịch vụ sẽ có thời gian bảo hành kèm theo (thời gian bảo hành tùy từng bên cung ứng đưa ra).

>> Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 6 chất lượng nhất

Bảng giá cập nhật 2019 về dịch vụ hút hầm cầu quận 5

Giá thành của dịch vụ này còn tùy thuộc mỗi cơ sở công ty cung cấp dịch vụ này tính toán. Nhưng mức giá giao động của dịch vụ này có thể tổng kết bên dưới và kèm theo một sô sdijch vụ cung ứng khác:

+ Hút hầm cầu: Tính theo khối lượng bên công trình của quý khách hàng

- 300.000 Vnđ / 1 khối

- 800.000 Vnđ / 3 khối

- 1.000.000 Vnđ / 4 khối

- 1.200.000 Vnđ / 5 khối

bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại quận 5
Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu tại quận 5 là bao nhiêu?

+ Thông tắc nghẹt:

- Nghẹt bồn cầu: 400.000 Vnđ – 500.000 Vnđ

- Nghẹt sàn nhà vệ sinh: 400.000 Vnđ – 500.000 Vnđ

- Thông bồn rửa mặt: 300.000 Vnđ / 1 lần.

Nếu quá trình thông tắc cần đến máy lò xo thì giá thành có thể giao động từ 250.000 – 350.000 Vnđ /mét.

Ngoài ra còn có các dịch vụ chống hôi cho nhà vệ sinh tolet: giá từ 500.000-600.000 Vnđ. Dịch vụ chống hôi bảo hành 2 năm, đảm bảo hết hôi 100%.

Ngoài hút hầm cầu Quận 5 các cơ sở công ty còn cung cấp dịch vụ:

– Xây dựng hầm mới, công thoát nước mới bằng máy móc kĩ thuật hiện đại.

– Thông cống nghẹt, thông bồn rửa chén, chống hôi, chống thấm áp dụng máy lò xo kĩ thuật hiện đại nhất.

– Nhận nạo vét hố ga,….

công ty hút hầm cầu uy tín tại quận 5
Công ty hút hầm cầu uy tín tại quận 5

Địa chỉ cung ứng dịch vụ hút hầm cầu quận 5 uy tín

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Phương châm đề ra: Sạch sẽ - Gọn gàng - Dịch vụ nhanh chóng kèm theo hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thống tắc chắc chắn sẽ phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất. Áp dụng toàn bộ máy móc kĩ thuật tân tiến, nhân viên ngày càng nâng cao trình độ và đặc biết có tâm với nghề vì thế mà công ty trong hơn 10 năm qua không ngừng mở rộng. Dịch vụ của công ty trải khắp mọi nơi trên thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận 5 hãy liên hệ tới Hotline: 0903.881.913 hoặc tới thẳng địa chỉ 22,8 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh để trải nghiệm dịch vụ của công ty này.

>> Xem thêm: Dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp tại TPHCM

Quy trình hút hầm cầu quận 5 sao cho đúng cách đã được giải đáp chi tiết qua bài viết này. Mọi thắc mắc liên hệ tới website để được giải đáp chi tiết nhất. Trân trọng!

=========================================================

Hỏi: Anh Nguyễn Trần Hoàng Long ngụ tại quận 5 có hỏi: "Đơn giá dịch vụ như trên có đúng không? Hay tuỳ mỗi trường hợp mỗi khác vậy ad?"

Trả lời: Xin cám ơn anh Long đã đặt câu hỏi cho công ty, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Bảng giá và công ty đưa ra bên trên là bảng giá tham khảo cho khách hàng. Trên thực tế, tuỳ vào thực tế tình trạng của công trình, chúng tôi mới có thể định giá một cách chuẩn xác nhất, vì vậy khách hàng nên cung cấp đầy đủ những thông tin khi liên hệ dịch vụ hoặc có thể gọi dịch vụ xuống tận nhà để định giá để tránh mất nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng. Xin thông tin đến anh!

=========================================================

Hỏi: Chị Nguyễn Thị Thuỳ Trâm ngụ tại quận 5 có hỏi: "Ngoài nạo vét hố ga công ty còn cung ứng các dịch vụ khác hay không? Tìm hoài không có dịch vụ nào tại quận 5 cả!!"

Trả lời: Xin cám ơn chị Trâm đã đặt câu hỏi cho công ty, xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Một số dịch vụ mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp tại quận 5 cho chị thảm khảo là:

- Dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp

- Dịch vụ rút hầm cầu chất lượng cao giá rẻ

- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén, thông nghẹt sàn nhà vệ sinh,...

Tất cả dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị công nghệ hiện đại

Tags: hút hầm cầu quận 6, công ty hút hầm cầu quận 6, hút hầm cầu quận 5 chuyên nghiệp, đơn giá hút hầm cầu tại quận 5, hút hầm cầu tại quận 5 giá rẻ nhất, hút hầm cầu quận 5 giá bao nhiêu

Rút hầm cầu Minh Đức