Nhận iPad khi dự hội thảo du học Singapore

Tuần lễ vàng du học singapore tại Đại học James Cook diễn ra vào ngày 14/12 - 19/12, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.

Đại học James Cook Singapore dành tặng iPad 2 cho các sinh viên trong ngày nhập học; miễn phí đón tại sân bay...
Tuần lễ vàng du học Đại học James Cook diễn ra vào ngày 14/12 - 19/12,  nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Vì vậy, Công ty tư vấn du học Vinahure cùng Đại học James Cook Singapore phối hợp tổ chức một buổi hội thảo nhỏ nhằm tạo điều kiện cho các bạn được giao lưu trực tiếp cùng đại diện nhà trường.

 

23-12-20152-504824933-9122-1450841652.jp

>>> Xem thêm: 

  • /cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-may-ngay-thi-lanh-1027 cắt bao quy đầu mấy ngày lành
  • /tra-loi-viec-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1028 không cắt bao quy đầu có sao không

Bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi được học 2 chuyên ngành.

 Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào 9h, thứ bảy, ngày 26/12, tại phòng hội thảo Công ty Vinahure – tầng 5, số 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Diễn giả là Ms. Linh Trần – Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của Đại học James Cook. Đại học James Cook Singapore dành tặng iPad 2 cho các sinh viên trong ngày nhập học; miễn phí đón tại sân bay; miễn phí toàn bộ phí ghi danh 250 SGD (khoảng 4,25 triệu đồng) cho học viên khi đăng ký trong thời gian từ ngày 21/12 đến ngày 26/12. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn nên bạn đăng ký trước qua số hotline 0922 150 000.

Đặc biệt, khi theo học tại James Cook – Singapore, bạn có thể học 2 chuyên ngành cùng một thời điểm và cả hai chuyên ngành đều được cấp bằng của Australia. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi được học 2 chuyên ngành; được trải nghiệm về văn hóa tại Singapore và có cơ hội để khám phá chính bản thân mình Bạn sẽ có cơ hội đến những vùng đất mới, kết bạn giao lưu toàn cầu.

Tất cả học sinh tham gia du học Singapore cùng công ty Vinahure đều nhận được miễn phí tư vấn du học; miễn phí xử lý hồ sơ; không cần chứng minh tài chính; được tặng vé máy bay sang Singapore; tặng 1/2 tháng tiền nhà tại Singapore cho chương trình thạc sĩ; tặng vali du học và balo sành điệu; hỗ trợ đưa học sinh ra sân bay trong giờ hành chính; hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và đưa đón hai chiều; hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore; hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh, học sinh

 (Nguồn:  Vinahure )

http://studylink.org/vi/du-hoc-singapore/">Học bổng du học singapore

http://studylink.org/vi/du-hoc-newzealand/">học bổng du học new zealand

http://tuvanduhocuytin21.blogspot.com/">tư vấn du học

 

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang