Chọn du học ở CIP Philippines

CIP School một trong những trường dạy anh ngữ của Philippines hiện nay dành cho sinh viên.

CIP School một trong những trường dạy anh ngữ chuyên đào tạo sinh viên http://duhoctienganh.com">học tiếng anh tại philippines cải thiện trình độ tiếng anh chỉ với học phí rẻ, các chính phủ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập từ nhiều nơi trên thế giới.
CIP là trường chuyên đào tạo về anh ngữ, cho sinh viên từ khăp nơi trên thế giới học tập. CIP School sẽ sử dụng anh ngữ trong giao tiếp hằng ngày với các học viên đến từ Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Thái… Các chuyên ngành trường đều có LCCI đây là chứng chỉ tiếng anh thương mại quốc tế do hiệp hội thương mại Luân Đôn chứng nhận. Chứng chỉ được các doanh nghiệp hàng đầu như IBM, SONY, HP, HSBC đòi buộc khi tuyển dụng.

Sinh viên theo du học tại philippines theo phương pháp 1:1 5 giờ mỗi ngày. Với chương trình du học philippines một đối một 5 giờ học/ ngày, mỗi học viên được học hơn 100 giờ học mỗi tháng. Với quy định học dựa theo ý kiến học viên, học viên có quyền chọn giảng viên phù hợp, hỗ trợ http://duhoctienganh.com/dich-vu/">dịch vụ du học hiệu quả nhất.

Làm quen giáo dục kiểu teacher hình thức giáo viên giám sát , sinh viên khi học tiếng anh tại philippines sẽ có một giáo viên đồng hành, mỗi học sinh khi du học tiếng anh tại philippines có thể chọn buddy teacher phù hợp với tính tình của mình và dễ làm việc cũng như giúp đỡ lần nhau, đây là điều kiện thuận lợi nhất.

>>> Xem thêm: 

  • /cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-may-ngay-thi-lanh-1027 cắt bao quy đầu mấy ngày lành
  • /tra-loi-viec-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1028 không cắt bao quy đầu có sao không

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang