Bệnh xuất tinh sớm ở đấng mày râu

Bệnh xuất tinh sớm ở đấng mày râu

Môi trường ô nhiễm cùng sức ép công việc, stress trong cuộc sống đã khiến số lượng người mắc bệnh hiện tượng xuất tinh sớm càng ngày càng nhiều. Theo những Con số Báo cáo , có đến hơn 60% đàn ông mắc một số chứng yếu sinh lý , trong xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ cao. Đây đích thực là vấn đề đáng chú ý trong chăm sóc sức khỏe đàn ông bây giờ .

bệnh lý xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 3 phút) khi quan hệ mà không theo chủ định, mong muốn của người đấng mày râu ; hay nói giải pháp khác là người đàn ông không có lẽ sẽ tự chủ trong việc xuất tinh.

Hiện tượng này thường thấy ở những người mới quan hệ trong các lần trước hết , hoặc có thói quen sử dụng chất kích thích, thủ dâm, mắc phải tình trạng bệnh về bao quy đầu (dài hoặc bao quy đầu hẹp ), căn bệnh vùng kín nam (dây lưng bộ phận sinh dục nam mẫn cảm ), bệnh tình về tinh hoàn.
 

Theo các chuyên gia nam khoa, có đa số nguyên nhân dẫn tới hiện tường này. những tác nhân bệnh lý xuất tinh sớm thường thấy như:

dùng bia rượu và chất kích thích: Thói quen dùng rượu bia và các chất kích thích trong cuộc sống là các nguyên nhân nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản nam giới . Đây là các chất gây nghiện có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây bệnh lý xuất tinh sớm ở phái mạnh .

Rượu bia là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm

các nhân tố tâm lý bị động : hiện trạng bít tất tay , stress, rầu rĩ , lo lắng , sợ hãi , buồn đau quá độ, … là tác nhân gây ra xuất tinh sớm , song song cũng là nguyên nhân làm cho căn bệnh ngày một trở nên trầm trọng hơn. một vài yếu tố tâm lý bị động mà đàn ông mắc sẽ làm suy giảm ham muốn và khả năng tình dục dẫn vào hiện tượng xuất tinh sớm .

đấng mày râu mắc phải một số bệnh tình về tinh hoàn: đau tinh hoàn (1 bên hoặc cả hai bên), viêm mào tinh hoàn, ung thư tinh hoàn, … là một vài bệnh tình có thể dẫn vào bệnh lý xuất tinh sớm , thậm chí gây hiếm muộn ở phái mạnh . một số căn bệnh này sẽ làm cho tinh trùng bị yếu đi, chất lượng và số lượng tinh trùng bị suy giảm dẫn tới xuất tinh sớm .

>> http://ruthamcau24.com/r692/Dia-chi-chua-dau-tinh-hoan-dam-bao-tai-TPHCM.html

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang