Phá thai bằng thuốc ở thai dưới 4 tuần tuổi

Phá thai bằng thuốc ở thai dưới 4 tuần tuổi

Ngày nay em thấy chậm kinh, dùng que thử thì thấy 2 vạch. em tính nhẩm thì có thể em đã mang thai được gần 4 tuần. Và do em còn đang đi học nên không thể giữ đứa trẻ. Mong chuyên gia cho biết phá thai dưới 4 tuần tuổi thì nên phá bằng phương pháp nào là an toàn và ít gây nguy hại nhất?

pha-thai-lan-dau-co-vo-sinh-khong1.jpg

Theo các bác sĩ thì để chắc chắn về tuổi của thai cũng như tình trạng sức khỏe của em thì hợp lý em nên tới các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám và siêu âm. Căn cứ vào tuổi của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ, các chuyên gia sẽ chia sẻ cho em biện pháp phá thai an toàn thuận tiện

Trường hợp nếu em có thai mà thai đã về làm tổ trong tử cung thì đã được xác định là thai chí ít là 5 tuần tuổi. Thai từ 5 tuần tới 7 tuần tuổi nằm trong tử cung thì có thể được chỉ định pha thai bang thuoc .

Dĩ nhiên, để được nạo phá thai bằng thuốc an toàn phải được chuyên gia phụ khoa khám và quyết định chứ không phải chị em nào có mang cũng có thể nạo hút thai bằng thuốc được

Nạo hút thai bằng thuốc là bí quyết sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén một cách an toàn và tin cậy. biện pháp này được sử dụng cho chị em có thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày trước hết của kỳ kinh cuối cùng) và muốn kết thúc thai nghén. nạo phá thai bằng thuốc chỉ thực sự an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y khoa đã được đào tạo và có sẵn kỹ năng thực hiện giải pháp nạo phá thai này.


>>> http://ruthamcau24.com/r671/Cach-chua-benh-sui-mao-ga-o-dang-may-rau.html

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang