Những ảnh hưởng của triệu chứng dài bao quy đầu

Thông thường, các bạn nam ở độ tuổi trưởng thành dương vật sẽ phát triển, làm bao quy đầu tự lột để lộ quy đầu. Trong trường hợp dài bao quy đầu, bao quy đầu sẽ trùm kín dương vật không thể tự lột ra bên ngoài được.

Dài bao quy đầu có sao không ", " Dài bao quy đầu có thể quan hệ tình dục được không?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Dưới đây là các chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Âu Á về vấn đề này, hy vọng sẽ giúp các bạn nam trả lời được các thắc mắc của bản thân.

http://ruthamcau24.com/r683/Tri-chung-benh-ly-viem-bao-quy-dau-nhu-the-nao-la-hieu-qua.html

ipkRiH4.jpg


Dài bao quy đầu chia làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

- Dài bao quy đầu thật: bao quy đầu trùm kín dương vậy ngay cả lúc dương vật cương cứng dẫn đến trở ngại trong việc tiểu tiện, quan hệ tình dục cho các bạn nam.

- Dài bao quy đầu giả: bao quy đầu trùm kín cậu nhỏ, mặc dù vậy khi cậu nhỏ cương cứng vẫn để lộ quy đầu ra bên ngoài nhiều và ít tùy thuộc vào độ dài da quy đầu.

Nam giới mắc dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ bình thường. Cậu bé vẫn cương cứng và có cảm giác hưng phấn lúc quan hệ. Thế nhưng do da quy đầu khá dài, khiến quy đầu không nhận được sự kích thích lúc quan hệ nên sẽ không có các cảm giác như nam giới bình thường.

Theo những chuyên gia, cắt bao quy đầu là phương pháp chữa trị dài bao quy đầu tốt hiện tại. Cắt bao quy đầu hông hề ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh sản của đấng mày râu, đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao. Vậy thì cho hỏi Cắt bao quy đầu ở đâu là tốt

Hiện nay, tại Phòng khám Âu Á, phòng khám chuyên chữa trị các bệnh lý về bao quy đầu, bệnh xã hội, và một số bệnh nam khoa phụ khoa khác. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang áp dụng các phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm: không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn… đảm bảo thẩm mỹ cho người bệnh. Chỉ trong 15 – 20 phút phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh có thể về nhà trong ngày mà không bắt buộc lưu lại viện. Thời gian hồi phục rất nhanh, không ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của các bệnh nhân. Là phương pháp được các đấng mày râu lựa chọn hiện nay.

2QPaGcI.jpg


Ngoài ra, dài bao quy đầu còn sẽ gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục.

- Đau lúc quan hệ: các bạn nam dài bao quy đầu lúc quan hệ dễ gây đau đớn. Lúc dương vật cương cứng, lớp da quy đầu không tự lột ra ngoài, làm cho quy đầu chịu áp lực của da ở quy đầu dẫn tới đau khi giao hợp.

- Xuất tinh sớm: Do da ở quy đầu trùm kín quy đầu, làm cho các dây thần kinh kích thích trên quy đầu nhạy cảm hơn, khi quan hệ dục tình chịu cọ sát của da ở quy đầu. khiến cho các bạn xuất tinh sớm hơn bình thường.

- Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu là nguyên do chính gây viêm bao quy đầu. Bao quy đầu dài làm cho việc vệ sinh cậu nhỏ khó khăn, lúc tiểu tiện một số cặn bẩn tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn tới viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng hư đời sống tình dục của người bệnh. Nguy hiểm hơn, viêm bao quy đầu có khả năng dẫn tới ung thư cậu nhỏ, gây ra vô sinh ở các bạn nam.

- Lan truyền các bệnh qua đường tình dục: Khi quan hệ tình dục không an toàn, một số vi khuẩn tích tụ tại bao quy đầu là nguyên do chính làm một số căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn gái như viêm âm đạo, ung thư cổ tử cung..

- Gây các bến chứng khác như: viêm quy đầu, nhiễm trùng, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe các bạn nam.

Trên đây là các chia sẻ về Dài bao quy đầu có sao không", " Dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?” ở bệnh nhân. Nếu bạn còn thắc mắc thì về vấn đề này hoặc về Cắt dài bao quy đầu bao nhiêu tiền có thể chọn tư vấn trực tiếp trên website hoặc gọi điện cho hotline 08 38 77 99 66 để được tư vấn miễn phí. Phòng khám Âu Á địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang