Trị chứng bệnh lý viêm bao quy đầu như thế nào là hiệu quả?

Trị chứng bệnh lý viêm bao quy đầu như thế nào là hiệu quả?

 Việc chữa viêm bao quy đầu tùy vào vào lý do để có thể xác định biện pháp điều trị thích hợp , nếu như do vi rút có lẽ sẽ phải sử dụng kháng sinh uống.. nếu do bao quy đầu dài thì phải cắt dài bao quy đầu

Kết quả điều trị thường mỹ mãn với điều kiện cần giữ vệ sinh tốt vùng quy đầu (ít nhất vệ sinh mỗi ngày hai lần, khi đi ngủ và khi tắm), Lộn lớp da quy đầu lên nhằm mục đích là lộ dứt điểm phần đầu bộ phận sinh dục nam và rửa sạch (nhưng nhẹ tay) bằng nước ấm, sau đó bằng xà phòng có độ sút nhẹ (hoặc bôi kem sorbolene và glycerine tậu ở hiệu thuốc) – hong khô vùng đầu thằng nhỏ và cả lớp da – kéo trở lại lớp da phủ quy đầu – khi đi tiểu, kéo lớp da lên trên để nước tiểu không làm ướt lớp da, sau ấy cũng hong khô (biện pháp tốt nhất) hay thấm khô.
 

nếu không điều trị và nhằm mục đích là hiện tượng viêm hay nhiễm khuẩn trở nên mạn tính thì có thể có một số biến chứng sau: hẹp lỗ niệu đạo – khó hoặc bị đau lúc lộn lớp da phủ quy đầu – khó chịu phủ lớp da lỏng lẻo lên quy đầu, do bị sưng nằn nì khiến cho sự tưới máu đến quy đầu kém đi. Chỉ cần giữ vệ sinh thân thể và cơ quan sinh dục giúp phòng ngừa viêm quy đầu. Mỗi khi tắm, cần lộn tối đa lớp da phủ quy đầu lên trên để có thể rửa sạch phần bên dưới và hong khô.

lúc có bất cứ tín hiệu viêm quy đầu nào, cần đến những cơ sở y tế chuyên nam khoa để có thể được khám và điều trị vì ngoài các tác nhân bình thường còn có thể do nhiều tác nhân phức tạp hơn (do virut gây u sùi, gây mụn rộp hay chlamydia…). bởi thế cần đến kinh nghiệm chuẩn đoán sức khỏe của bác sĩ và phương tiện xét nghiệm chuyên biệt.

>> http://ruthamcau24.com/r692/Dia-chi-chua-dau-tinh-hoan-dam-bao-tai-TPHCM.html

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang