Bị cong dương vật cần phải làm sao

Bình thường, của quý lúc cương cứng sẽ có hình dạng thẳng đứng, nghĩa là nằm trên một trục thẳng từ điểm gốc dương vật đến điểm đầu của quý. Lúc của quý cương lên nhưng hơi lệch về phía bên trái, bên phải hoặc vênh lên trên đều được coi là bình thường và không tác động gì tới chuyện quan hệ.

 

ud0TQN2.jpg


Nhưng giả dụ lệch rất nhiều cộng với bị đau tức bên trong dương vật bởi mảng xơ co kéo khiến cho máu trắc trở lưu thông và gặp khó khăn trong khi quan hệ. Điều này khiến nam giới lo lắng ko biết dương vật bị cong phải làm gì?

Hình dạng dương vật cong, biến dạng chỗ to chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài mắc co ngắn lại. Vì đó, khi giao hợp, dương vật quá cong sẽ khiến cho quá trình quan hệ gặp khó khăn, đau đớn. Đây cũng là yếu tố làm nam giới giảm ham muốn tình dục.

Cậu nhỏ bị cong có thể chữa trị được thế nhưng nên qua thăm khám, xét nghiệm của bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng mới chữa bệnh hiệu quả.

Tùy thuộc vào nguyên nhân khiến dương vật bị cong và mức độ cong nhiều hay ít, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp trị bệnh hợp lý. Cụ thể:

Trường hợp như tình trạng cong ít, cong tại các tác nhân bình thường những b.sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc để làm mềm dương vật. Sau đó bằng kĩ thuật chỉnh hình dương vật, bác sĩ sẽ điều chỉnh dương vật trở lại bình thường.

benh cong duong vat


>>> Xem thêm: http://ruthamcau24.com/r687/Nhung-anh-huong-cua-trieu-chung-dai-bao-quy-dau.html


Trường hợp của quý của nam giới bị cong do tác nhân căn bệnh hay tính trạng ở mức độ nghiêm trọng hơn bình thường thì việc giải phẫu là điều hết sức cần thiết. Những chuyên gia sẽ tiến hành tiểu phẫu lấy bỏ xơ cậu nhỏ và tiến hành làm thẳng khi đã được gây mê.

Của quý bị cong làm cho đấng mày râu cảm thấy sợ hãi khi quan hệ, thậm chí có khả năng gây vô sinh giả dụ để hiện tượng này kéo dài. Tuy nhiên rất nhiều đấng mày râu không gạt bỏ được tâm lý e ngại, xấu hổ mà ko chịu tới những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám làm tình trạng này ngày càng nặng nề hơn.

Chữa trị vùng kín nam giới bị cong càng sớm càng tốt:

Nam giới khi mắc phải tình trạng cong dương vật nêntới mắc các b.sĩ chuyên khoa để điều trị kịp thời, tuyệt đối ko được xem nhẹ mà tự ý bẻ cong vùng kín nam giới. Việc tự ý bẻ cong của quý sẽ làm gãy dương vật hay sẽ dẫn đến những di chứng rất nguy hiểm khác. khi đó, việc chữa trị sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Do vậy, ngay sau lúc phát hiện bản thân bị cong vùng kín nam giới, các quý ông nên sớm tới với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Với đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật vượt trội chúng tôi chắc chắn sẽ chữa trị tốt nhất cho mọi quý ông.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang