Bị cong cùa quý

Ko ít đàn ông đang phải lo sợ, ngại ngùng, mặc cảm khi thấy cậu nhỏ của mình bất thường như dương vật bị cong, dương vật lồi lõm, cậu bé mắc ngắn … Thay vì lo sợ, vì sao con trai lại ko tìm hiểu về nó, nguyên nhân , tác hại của dương vật bị cong là căn bệnh gì ? hiểu biết về nó con trai sẽ cảm thấy bớt sợ hãi tự tin hơn rất nhiều .

nmJCuSL.jpg


>>> Xem thêm: http://ruthamcau24.com/r684/Tam-ly-cang-thang-cung-la-nguyen-do-dan-den-liet-duong.html

Như thế nào là cậu nhỏ mắc cong?

Bình thường dương vật của cánh mày râu khi cương lên sẽ có trục thẳng (nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu cậu bé cùng nằm trên 1 mặt phẳng). Khi “cậu bé ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên cần và lên trên đều được coi là bình thường và sẽ không tạo nên tương tác gì đến chuyện sinh hoạt về sau. Bạn ko nên quá sợ hãi mà tìm liệu pháp uốn hoặc bẻ, gây nên chấn thương cho “cậu bé ” và có khả năng làm “cậu bé ” bị gẫy. Chỉ khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc to lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

Cậu nhỏ mắc cong có khả năng bởi yếu tố di truyền

Cậu nhỏ quý ông bị cong có khả năng vì 1 số nguyên do sau:

Vì di truyền: 1 số đàn ông khi sinh ra bị cong cậu bé bẩm sinh.

bởi rối loạn trong cơ thể như con trai bị các bệnh mạch máu hay tiểu đường khiến ảnh hưởng tới “dương vật ”.

Bởi ko cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, tại kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc cậu nhỏ, tư thế giao hợp tình dục không hợp lý, khiến chảy máu và tụ máu dần dần sẽ hình thành nên những mảng xơ, từ đấy làm dương vật bị cong vẹo…

Tác hại của cong cậu bé
Triệu chứng của người mắc bệnh dương vật cong là thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật tại mảng xơ co kéo các cơ quan xung quanh khiến máu khó lưu thông trong cậu bé.


Về hình dáng, vì cong nên dương vật bị biến dạng làm chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại.

vPRSYhL.jpg


Khi giao hợp , dương vật quá cong hình thành 1 góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến cho khó khăn khi quan hệ hoặc khiến cánh mày râu mắc đau khi đưa “cậu bé ” tiến lại “cô bé”.

Khi bạn tình sờ vào cậu bé, sẽ dễ dàng nhận biết chỗ lồi chỗ lõm vì những mảng xơ tiến triển ko đều, khiến con trai cảm thấy xấu hổ ko dám giao cấu .

Tình trạng dương vật bị cong có thể gây vô sinh trường hợp để dần dần không được chữa bệnh.

Với sự hiểu biết về nguyên nhân, tác hại của cậu nhỏ mắc cong, bạn sẽ thấy bớt lo lắng hơn cho bản thân và có khả năng nhận biết kịp thời bệnh và có biện pháp khắc phục dương vật bị cong mau chóng nhất, hạn chế các biến chứng nguy hiểm có khả năng xảy ra.

Điều trị cậu bé bị cong càng sớm càng tốt

Cậu nhỏ bị cong vẹo có thể chữa được, nên phát hiện bệnh càng nhanh chóng càng tốt. Do đó, khi nhận ra những dấu hiệu của cong cậu bé, đàn ông hãy sớm đến những cơ sở chuyên khoa uy tín như đk ẤU Á để bắt đầu trị bệnh cong dương vật kịp thời.

tới với đk ẤU Á, người con trai sẽ được các bác sĩ nam giới khoa vững tay nghề trực tiếp trị bệnh . Đầu tiên sẽ xác định chính xác nguyên nhân và độ cong-vẹo rồi bắt đầu những phương pháp giúp dương vật thẳng ở tư thế bình thường. Tiếp tới , các bác sĩ sẽ khâu da bằng chỉ tự tiêu theo phương pháp khâu thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với trang thiết bị y tế đạt chuẩn, PKDK ẤU Á tự tin mang đến cho con trai kết quả chữa trị cong cậu bé tốt nhất.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang