Khi bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

Việc nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ dẫn tới nhiều ảnh hưởng không tốt mang sức khỏe. Thậm chí còn có thể làm cho việc quan hệ không như mong muốn. Nhiều trường hợp đàn ông có bao quy đầu hẹp cảm thấy vô cùng khó khăn mỗi lúc quan hệ dục tình.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao bọc quy đầu vùng kín không thể tuột xuống được dù của quý ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Đây là hiện tượng thường thấy ở phái mạnh. Vì vậy khi bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Sau đây những bác sĩ Phòng khám nam khoa sẽ chia sẻ vấn đề này cùng bạn.

MiZNKxx.jpg


>> Xem thêm: http://ruthamcau24.com/r654/Nhung-trieu-chung-cua-benh-viem-bao-quy-dau.html


Khi trẻ em nam được sinh ra, ở cậu nhỏ luôn có một lớp da bọc kín phần quy đầu của cậu nhỏ. Lớp da này được gọi là bao quy đầu. Như bạn đã biết, quy đầu là bộ phận vô cùng nhạy cảm, bởi thế khi trẻ còn nhỏ, lớp bao quy đầu có chức năng bảo vệ quy đầu dương vật cho trẻ khỏi một số tác nhân bên ngoài.

Tuy nhiên lúc trẻ lớn lên (đặc biệt là khi bước vào tuổi dậy thì), lớp bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống (hoặc sẽ sử dụng tay kéo xuống), để lộ ra quy đầu vùng kín. Nhưng, có rất nhiều trường hợp bao da quy đầu không thể tuột xuống được. Lúc này các bạn nam đã bị mắc chứng hẹp bao quy đầu.


Một số bác sĩ cho biết, lúc bị hẹp bao quy đầu, nam giới vẫn có thể quan hệ dục tình. Nhưng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn như sau:

- vùng kín bị đau lúc cương cứng: Lớp da bọc ở bao quy đầu ko tuột xuống được, khiến cho của quý bị bí bách, bao da bị căng và đau khi cương cứng. Nghiêm trọng hơn là có trường hợp chẳng thể cương cứng được.

- Gây ra xuất tinh sớm: Quy đầu cậu nhỏ là bộ phận cực kì nhạy cảm. Hẹp bao quy đầu khiến cho phần quy đầu càng nhạy cảm hơn cũng như dẫn tới hiện tượng xuất tinh nhanh chóng.

- Ảnh hưởng với kích thước quy đầu cũng như dương vật: Hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu dương vật bị kìm hãm, nhỏ hơn so với bình thường và của quý thường ngắn hơn bình thường. Do đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ tình dục.

RGfyZkW.jpg


- Viêm quy đầu và lây viêm nhiễm cho bạn tình: lúc bị hẹp bao quy đầu, dưới lớp bao da quy đầu luôn tiết ra tế bào chết, phối hợp với một số chất cặn bã trong quá trình đi tiểu không được thoát ra ngoài sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển cũng như gây ra viêmnhiễm, sưng đỏ, mọng nước ở đầu vùng kín. Khi quy đầu của quý bị viêm nhiễm, mà đàn ông vẫn quan hệ tình dục, sẽ khiến viêm nhiễm nặng hơn và sẽ lây viêm nhiễm đến bạn gái.

- Ngoài ra, hẹp bao quy đầu làm cho máu ở đầu cậu nhỏ không được lưu thông, tắc nghẽn, gây nên thiếu máu cục bộ ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt dục tình, thậm chí là không thể quan hệ.

Do đó, những chuyên gia khuyên bạn rằng, lúc bị hẹp bao quy đầu đáng mầy râu tránh quan hệ dục tình. Hãy tới ngay một số phòng khám chuyên khoa hoặc cơ sở y tế uy tín để được điều trị. Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu được dùng nhiều nhất bây giờ là cắt da quy đầu. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, với lại có nhiều lợi ích đối với các bạn nam, đặc biệt là lợi ích trong đời sống quan hệ dục tình. Vì vậy, lúc bị hẹp bao quy đầu, đáng mầy râu hãy can đảm chia sẻ nỗi khổ của mình cho các bác sĩ để được tư vấn và điều trị nhanh chóng, tránh để ảnh hưởng đến đời sống dục tình và dẫn đến một số tác hại hiểm nguy (viêm quy đầu, ung thư dương vật…).

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Âu Á về vấn đề hẹp bao quy đầu có quan hệ được không. Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này, hãy gọi điện theo số 08 38 77 99 66 hoặc chat yahoo để được những chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám nam khoa 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM để được khám cụ thể.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang