Em rất hoang mang sau lúc cắt hẹp da bao quy đầu

em năm nay được 17 tuổi, vừa bị hẹp quy đầu nên đã phẫu thuật. Giờ em lo lắng vì bao quy đầu không có tuột được nữa. mình cần dẫn đến sao?

xem thêm http://ruthamcau24.com/r654/Nhung-trieu-chung-cua-benh-viem-bao-quy-dau.html 

 

I8gOUD5.jpgChào mình,

với chẩn đoán hẹp bao quy đầu như trường hợp của mình, xử trí cắt bao quy đầu là cần thiết. Thủ thuật này giúp giải phóng phần quy đầu cậu bé ra khỏi lớp da quy đầu hẹp. Như thế không có chỉ giúp cho "cận bé" sẽ phát triển thuận lợi hơn mà còn ngăn ngửa hiện tượng viêm nhiễm do bựa sinh dục tích tụ dưới lớp bao quy đầu hẹp. Về thường, đây là 1 can thiệp tốt với sức khỏe của tôi.

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật rất đơn giản, ít đau, không cần nằm viện hoặc có khả năng hồi phục mau chóng sau vài ngày với 1 tuần. những ngày đầu, em có chút cảm giác khó chịu hay đau rát ở "cậu bé", nhất là khi cương cứng, các thường rịn ra ít máu từ vết khâu. thế nhưng, Đa số đều sẽ nhanh chóng mất đi, vết thương lành tốt hay hoàn toàn không có ảnh hưởng gì cho sinh hoạt. Trong thời gian này chỉ nên lưu ý vệ sinh bằng nước ấm, tránh để nhiễm trùng.

Đương nhiên, sau khi đã tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, phần da ở quy đầu còn lại có khả năng không thể phủ lên quy đầu nữa, hoặc chỉ phủ một phần nhỏ. do đó, việc mình không tuột lên trở lại được là bình thường, hoặc điều này hoàn toàn không phải gây nên gì lên sức khỏe cả.

Cũng xin chia sẻ thêm, khi mới được giải phóng, phần quy đầu có thể có màu hồng tươi, lớp da ở có vẻ mịn mỏng hay dể bị kích thích, theo thời gian, màu sắc thường sậm hơn, lớp da ở sẽ khô, dày hơn, hoặc chịu được kích thích tốt hơn. Tất cả điều này đều không có gây nên xấu lên sức khỏe của mình.

Thân ái.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang