Địa chỉ tiểu phẩu cắt bao quy đầu uy tín nhất tại tphcm

tiểu phẩu bao quy đầu hiện giờ giá bao nhiêu hoặc nên thực hiện ở đâu? (Tuân)Mất cảm giác sau lúc cắt bao quy đầu / 25 tuổi có thể có nên cắt bao quy đầu

 

BOP9uGF.jpg


>>> Xem thêm http://ruthamcau24.com/r654/Nhung-trieu-chung-cua-benh-viem-bao-quy-dau.html

Trả lời:

Bạn thân mến,

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu tới mục đích cắt giảm lớp da ở thừa để quy đầu sạch có thể hơn. bác sĩ thường tách bỏ lớp da ở thừa, giữ lại phần dây thắng sao với vùng khoái cảm không có mới bị tổn thương.

Vùng da được giải phẫu xong thường có thể sưng lên một chút và tương đối bị phù do thuốc dẫn tới tê đọng lại, bất kể chỉ vài ngày sau vùng da có khả năng trở lại dạng hình bình sẽ đến phần bao quy đầu đã được cắt giảm.

Chi phí dẫn đến thủ thuật cắt bao quy đầu chủ yếu phụ thuộc vào tiêu chuẩn thu phí của mỗi trung tâm y tế, căn bệnh viện hoặc phương tiện cách thực hiện phẫu thuật. Về chủ yếu chi phí cho mỗi lần tiểu phẩu khoảng 1,2 triệu đồng trở lên.

Bạn có khả năng tiểu phẩu ở Nam bệnh viện vì đây là tiểu phẫu ngoại khoa chứ không có riêng gì các căn bệnh viện có khoa Đa Khoa Âu Á học. Ở TP HCM, bạn có khả năng với những bệnh lý viện Bình Dân, Từ Dũ, ĐH Y Dược. Còn ở Hà Nội có thể với căn bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai...

Chúc bạn dồi dào sức khỏe.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang