Triệu chứng dài quy bao quy đầu

Bao quy đầu dài/hẹp thật là trong trường hợp dương vật cương dương, da quy đầu vẫn tiếp tục bao bọc dẫn đến dương vật chẳng thể lộ ra bên ngoài được.

Dài/hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bao bọc khiến dương vật không thể hiện ra bên không tính. Tùy thuộc vào những biểu hiện mà phân thành bao quy đầu dài thật cũng như bao quy đầu dài giả:

>> Xem thêm: http://ruthamcau24.com/r703/Catbao-quy-dauo-dautai-tphcm.html

fkOwsBe.jpg


- Bao quy đầu dài/hẹp thật là trong trường hợp dương vật cương dương, da quy đầu vẫn tiếp tục bao bọc dẫn đến dương vật chẳng thể lộ ra bên ngoài được.

- Bao quy đầu dài/hẹp kém chất lượng là da quy đầu vẫn bao trùm lấy dương vật lúc bình thường, mặt khác lúc dương vật cương dương vẫn lộ ra bên ngoài được.

Dù là dài/hẹp bao quy đầu kém chất lượng hay thật, gây nên được chú ý đa dạng nhất là khả năng tích tụ bựa sinh dục ở vùng quy đầu, dẫn tới cản trở vệ sinh vùng này. Từ đó thường dẫn tới những viêm nhiễm sinh dục.

Cảm giác đau lúc quan hệ có thể do các nguyên do sau:

ErqzCZO.jpg


- Lớp da quy đầu sau lúc lộn xuống bị gấp nếp. Khi quan hệ, phần bao này bị đau do ma sát hay chèn ép. Mặt trong của phần da quy đầu là niêm mạc, trường hợp thiếu xúc tiếp với môi trường bên ngoài, phần mặt trong khá mềm cũng dễ trầy xước.

- Bao quy đầu dài/hẹp tất nhiên hẹp nhẹ sẽ làm “vòng” da quy đầu có khả năng xiết khá chặt, từ đó dẫn tới cảm giác đau, nhất là lúc có sự đè ép trong khi quan hệ.

- Dây hãm quy đầu cũng có khả năng làm đau lúc giao phối.

Theo những bác sĩ của phòng khám âu á, tối ưu nhất Anh chị nên đến gặp bác sĩ Nam khoa để được thăm khám và tham vấn cụ thể hơn. Trường hợp cần phải có, bạn có khả năngcó thể đề xuất cắt bao quy đầu giả dụ nguyên nhân dẫn tới đau theo kiểm tra của thầy thuốc là do trường hợp ở bao quy đầu gây ra.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang