Lắp dàn âm thanh hội trường 100 vuông

Chuyên thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường 100m tại Hà Nội. Audio Khang Phú Đạt – Đơn vị 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh hội trường.

Chuyên thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường  100m tại Hà Nội. Audio Khang Phú Đạt – Đơn vị 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh hội trường. Liên hệ 096 779 3333 để được tư vấn và lắp dàn âm thanh hội trường 100m vuông.

am thanh

Dàn âm thanh cho hội trường 100m ²

Không gian phòng hội trường của đơn vị bạn có diện tích khoảng 100m, bạn đang muốn tìm địa chỉ lắp đặt dàn âm thanh hội trường uy tín tại Hà Nội nhưng không biết đơn vị nào uy tín và giá rẻ. Hãy đến với Khang Phú Đạt, tại đây chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như : JBL, Martin, Shure, Korah, Nexo… cho dàn âm thanh hội trường 100m. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng lựa chọn thiết bị âm thanh cho dàn âm thanh hội trường 100m vuông.

Mỗi năm, chúng tôi triển khai phương án dàn âm thanh cho hội trường 100m² cho hàng trăm đơn vị trên cả nước. 100% các đơn vị đều hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như cấu hình thiết bị âm thanh mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết sử dụng những thiết bị âm thanh chất lượng cao với nhiều thương hiệu nổi tiếng như :  loa hoi truong  JBL, Martin, Nexo, Yamaha, Micro không dây shure, DBX…

Đơn vị tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường uy tín chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường, sân khấu chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường âm thanh, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Khang Phú Đạt Audio ngày càng nhận được lòng tin của khách hàng không chỉ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt mà còn ở phong cách phục vụ và chế độ hậu mãi của chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường. Đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình chu đáo. Cam kết cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Liên hệ 096 779 3333 để được tư vấn và lắp dàn âm thanh cho hội trường 100m ² với giá tốt nhất.

Audio Khang Phú Đạt chuyên loa hội trường, loa đám cưới, loa sân khấu, micro không dây, bàn mixer, cục đẩy công suất các loại. Nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp , dàn âm thanh đám cưới uy tín chất lượng.

>> http://ruthamcau24.com/r704/Ban-loa-hoi-truong-Nexo-PS12-chinh-hang-gia-re.html

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang