Những dòng loa hội trường tốt nhất

Loa hội trường JBL, loa hội trường Martin, loa hội trường Nexo hiện đang là 3 thương hiệu loa hội trường tốt nhất hiện nay được các chuyên gia âm thanh khuyên sử dụng cho dàn âm thanh hội trường.

Loa hội trường JBL, loa hội trường Martin, loa hội trường Nexo hiện đang là 3 thương hiệu loa hội trường tốt nhất hiện nay được các chuyên gia âm thanh khuyên sử dụng cho  dàn âm thanh hội trường .
 
Ưu điểm nổi bật của 3 thương hiệu loa hội trường tốt nhất hiện nay
 

Thương hiệu loa hội trường JBL đã từng gây sốt thị trường ở những năm 2000 và những năm trở lại đây. Nhắc đến thương hiệu JBL chắc chắn ai cũng biết đến đó là một thương hiệu loa cao cấp bậc nhất tại Mỹ, đặc biệt là dòng loa hội trường công suất lớn. Sản phẩm  dàn loa hội trường  JBL đã lấy lòng được tất cả những khách hàng và ngay cả những khách hàng khó tính.

Nếu bạn là người có GU thẩm mĩ cao thì loa hội trường JBL sẽ làm bài hài lòng bởi thiết kế bắt mắt và sang trọng cùng độ bền cơ học cao. Nếu là bạn khách hàng khó tính và đòi hỏi một sản phẩm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất thì JBL là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Một số sản phẩm loa hoi truong jbl bán chạy nhất năm 2016 như : loa JBL SRX 725, JBL 715, JBL 728…

loa hoi truong

>> http://ruthamcau24.com/r704/Ban-loa-hoi-truong-Nexo-PS12-chinh-hang-gia-re.html
 
Loa hội trường Martin
Đứng thứ 2 đó là dòng loa hội trường Martin là thương hiệu loa cao cấp của Anh Quốc với thiết kế bắt mắt và kích thước khá nhỏ gọn so với các dòng loa hội trường khác. Các sản phẩm loa hội trường Martin được nhà sản xuất ưu tiên cho chất lượng âm thanh tốt với tiếng Bass mạnh, tiếng Treble cao với độ xử lý tốt của phân tần đem lại sự hài hòa trong các dải tần mà loa phát ra. Cùng với đó là thiết kế thùng loa với độ bền cao. Một số sản phẩm loa hội trường Martin nổi tiếng như : loa Martin F12, Martin F15, Martin F10, F215, S18, S218.
 
Đứng thứ 3 trong các sản phẩm được khách hàng bình chọn đó là dòng loa hội trường Nexo. Thương hiệu loa hội trường Nexo chắc hẳn ai cũng biết đến một số sản phẩm nổi bật đó là loa Nexo PS10, Nexo PS12, Nexo PS15, NS 1200, NS1500. Loa hội trường Nexo  mang thiết kế riêng biệt của Nexo, họng loa có góc phủ bất đối xứng theo chiều thẳng đứng và nằm ngang. Loa Nexo giúp người sử dụng có thể thay đổi góc độ dễ dàng phục vụ cho không gian 2 chiều với âm thanh cực chất.
 
Hi vọng với chia sẻ trên đây về các dòng loa hội trường tốt nhất của Khang Phú Đạt sẽ giúp bạn chọn mua loa hội trường sử dụng cho dàn âm thanh hội trường một cách hợp lý.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang