Có kinh nguyệt sớm hơn 1 vào hai tuần

Có kinh nguyệt sớm hơn 1 vào hai tuần

 Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là một trong các biểu hiện vô cùng quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của chị em nữ giới . Do đó , nhiều phái đẹp cảm thấy bản thân rất may mắn lúc có được một chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, bình thường . tuy vậy nhưng , một vài chị em nữ giới luôn phải sống trong tâm trạng khó chịu , lo lắng , mỏi mệt vì chu kỳ kinh nguyệt Thường bị rối loạn , khi sớm, khi muộn…Do đó không ít phái đẹp gửi vào nghi vấn rel="nofollow" http://cantwo.net/category/suc-khoe/benh-phu-khoa">có kinh nguyệt sớm hơn 1 tới 2 tuần có hại gì không ?

 một vài bác sỹ chuyên khoa cho biết , hiện tượng kinh nguyệt có sớm là hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ ra trước 7 ngày so với chu kỳ kinh nguyệt thông thường . Hoặc trường hợp chị em phụ nữ có hiện tượng kinh nguyệt vào 2 lần trong cùng 1 tháng.

>> http://ruthamcau24.com/r676/Bien-phap-nao-cai-thien-tinh-trang-rong-kinh.html

 nguyên nhân dẫn đến rel="nofollow" http://metacommerce.org/category/suc-khoe/benh-phu-khoa">hiện tượng kinh nguyệt dị kì hay vào sớm ở phái yếu chủ yếu là do:

 - Chế độ sinh hoạt, ngơi nghỉ của chị em nữ giới chưa được khoa học, hợp lý .

 - nhiều lần phải chịu sức ép , bít tất tay trong công việc.

 - thân thể mệt mỏi vì có chế độ ăn uống dị thường .

 - Mắc những viêm nhiễm phụ khoa cũng làm kinh nguyệt chị em tới sớm hơn thường ngày .

 - sử dụng liên tục các thuốc tránh thai nguy cấp hay một vài loại thuốc có chứa hormone…

 - Đặt vòng tránh thai tuy là cách thức tránh thai an toàn, hiệu quả, ít tốn kém…nhưng cũng có lẽ sẽ là nguyên nhân dẫn tới hành kinh sớm.

 Qua đây, một vài thầy thuốc chuyên khoa cũng khuyến cáo nữ giới lúc nhận thấy bản thân bị hiện tượng kinh nguyệt vào sớm nên đi khám cũng như can thiệp chữa trị ngay thức thì . để tránh bệnh về lâu về dài xảy ra nhiều tác hại hiểm nguy như:

 - Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản sau này của chị em phụ nữ , thậm chí có khả năng bị hiện tượng vô sinh thảng hoặc muộn.

 - Kinh nguyệt vào sớm và kéo dài nhiều ngày, khiến nhiều chị em chóng mặt, mỏi mệt , chết giả … đôi khi còn có khả năng bắt nạt dọa đến tính mệnh .

 - có khả năng khiến cho da của nữ giới xuất hiện những nốt ban đỏ, xám, lỗ chân lông to…dễ bị lão hóa.

 - ý thức của chị em nữ giới sẽ bị suy giảm, mệt mỏi , trí nhớ sút giảm , dễ cáu giận….

 - tiềm tàng một vài bệnh lý như ung thư buồng trứng, u xơ tử cung…

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang