Biện pháp tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt

Biện pháp tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt


 chị em hay áp dụng phương pháp rel="nofollow" http://stottercafe.com/suc-khoe/benh-phu-khoa">tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt , đây là biện pháp tránh thai bỗng dưng dựa theo cách thức tính chu kỳ kinh nguyệt, để chọn lọc thời khắc quan hệ. Vậy làm bí quyết nào nhằm mục đích là tránh thai dựa theo cách tính chu kỳ kinh nguyệt?

 bác sỹ chuyên phụ khoa cho hay , rel="nofollow" http://cantwo.net/category/suc-khoe/benh-phu-khoa">cách tránh thai này thường được chia làm 3 thời điểm như sau:

 - thời điểm nguy hiểm : Đây là thời khắc được tính theo chu kỳ kinh nguyệt dài 30 ngày, thì ngày phóng noãn sẽ là ngày thứ 12 do ấy , thời khắc nguy hiểm sẽ là 12- 5= 7 và 12 + 5 = 17.

 Vậy thời khắc nguy hiểm sẽ được tính trong khoảng ngày thứ 7 đến ngày 17 của chu kỳ kinh nguyệt. Trong thời khắc này, giả dụ nữ giới thực hiện giao hợp thì khả năng mang thai sẽ rất cao, có khả năng lên đến 99% khả năng mang thai.

 - thời khắc an toàn khá : thời điểm an toàn khá sẽ được tính từ ngày bắt đầu có kinh nguyệt vào mốc thời điểm nghiêm trọng .

 như vậy , có tức thị thời điểm an toàn sẽ rơi vào ngày thứ 1 tới ngày thứ 7 của chu kỳ kinh nguyệt (chu kỳ kinh 30 ngày). Ở thời điểm này, việc tránh thai chỉ mang tính hơi chẳng thể đảm bảo sự an toàn cho nữ giới .

 - thời khắc an toàn tuyệt đối: thời điểm này được tính trong khoảng ngày, kết thúc thời khắc nguy hiểm tới ngày chuẩn bị chu kỳ kinh tiếp theo. giả dụ theo chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì, thời khắc an toàn tuyệt đối sẽ rơi trúng ngày thứ 17 kéo dài tới ngày thứ 30 của chu kỳ kinh.

http://ruthamcau24.com/r624/Phu-nu-nen-mang-thai-o-do-tuoi-nao-la-tot-nhat.html

 tới thời điểm này, trứng đã rụng bởi vậy nếu quan hệ đến thời điểm này chị em phụ nữ sẽ có thể tránh thai an toàn và hiệu quả nhất.

giải đáp từ chuyên gia
 từ một vài thông tin trên, mong rằng phái đẹp có thể vận dụng thủ thuật tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt và tiến hành làm tình nhằm mục đích là uy tín mình sẽ không mang thai ngoài ý muốn. Và có phương pháp cụ thể hơn cho quá tình kế hoạch hóa những cặp vợ chồng .

 nếu chị em nữ giới vẫn cần trả lời hay trả lời bất cứ tin tức nào tới vấn đề tránh thai. Hãy kết nối ngay với cơ sở y tế để có thể nhận được đáp từ chuyên gia chuyên khoa, qua hai thủ thuật sau đây:

 - đáp điện thoại: Đây là hình thức trả lời cách thức tránh thai an toàn sẽ được đội ngũ y chuyên gia tư vấn cụ thể khi người bị bệnh gọi điện trực tiếp đến tổng đài qua số điện thoại Hotline: . thời gian gọi sẽ được tính phí theo nhà mạng mà bệnh nhân dùng .

 - trả lời online: Đây là hình thức trả lời cách tránh thai an toàn trực tiếp qua hệ thống tin nhắn chát trực tuyến. phái đẹp có lẽ sẽ đặt nghi vấn trực tiếp tới sườn chát > hoặc nhằm mục đích là lại số điện thoại nhằm mục đích là những bác sĩ có thể gọi và tư vấn trực tiếp cho nữ giới .

 

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang