Viêm đường tiết niệu có nên quan hệ tình dục hay không?

Viêm đường tiết niệu có nên quan hệ tình dục hay không?

tiểu khó , tiểu dắt là căn bệnh của rel="nofollow" http://stottercafe.com/suc-khoe/benh-phu-khoa">viêm nhiễm tiết niệu mà người nào cũng sợ giả dụ mắc phải vì nó gây ra không ít phiền toái cho sinh hoạt cũng như đời sống "chăn gối" của người bệnh . Do đấy , vấn đề bệnh viêm đường tiết niệu có nên quan hệ tình dục không? đó là một trong các vấn đề khiến nhiều bệnh nhân quan tâm . Hãy lắng tai câu tư vấn của thầy thuốc ở trong bài dưới đây.

           giả dụ đường tiết niệu bị quá trình trình viêm nhiễm , một vài cơ quan tiết niệu bị xung huyết, có thể dẫn vào   xung huyết bộ phận sinh dục, gây đau rát... khi người mắc bệnh quan hệ tình dục sẽ gây cảm giác nóng rát vùng niệu đạo và bóng đái khiến cho tình trạng bệnh càng thêm ngày càng nặng. đặc biệt , nó có thể gây ra thêm các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa khác cho phụ nữ .

http://ruthamcau24.com/r622/Chi-phi-phau-thuat-bao-quy-dau.html

       kế bên đấy , vi rút E.coli gây viêm tiết niệu còn có lẽ sẽ lây nhiễm sang cho người khác qua con đường tình dục, Do đó lúc người bị bệnh mắc viêm tiết niệu , tuyệt đối không nên làm tình . Cả nam và chị em phải đều phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của mình, phải nhiều lần thăm khám và tuân theo sự chỉ thị cách thức chữa trị của bác sĩ để có thể tránh tác hại xảy ra.

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

       Ngoài vấn đề làm tình thì bệnh viêm đường tiết niệu lúc mang thai cũng rất nghiêm trọng , giả dụ thai phụ không được Phát hiện sớm và điều trị triệt để có lẽ sẽ ảnh hưởng vào sức khỏe cho mẹ và em bé.

       viêm tiết niệu , giả dụ không được chữa sớm có khả năng làm giảm chức năng thận và bàng quang , gây suy thận, viêm cầu thận kinh niên , áp xe quanh thận nhiễm khuẩn huyết, thậm chí gây thương tổn hệ tiết niệu vĩnh viễn.

       cho nên , khi có bất cứ rel="nofollow" http://cantwo.net/category/suc-khoe/benh-phu-khoa">dấu hiệu bị bệnh viêm đường tiết niệu , người mắc bệnh tuyệt đối không được chủ quan mà cần vào tức thời bệnh viện hoặc phòng khám để có thể được làm kiểm tra và chữa ngay tức khắc , hạn chế phát lại hoặc ác hại về sau.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang