Đình chỉ thai bằng thuốc nam có an toàn không?

Đình chỉ thai bằng thuốc nam có an toàn không?


bây giờ , bên cạnh một số biện pháp phá thai ngoại khoa an toàn, hiện đại , thì cũng còn một số chị em phụ nữ do thiếu hiểu biết nên vẫn chọn thủ thuật phá bỏ thai theo kinh nghiệm dân gian, mà tiêu biểu là phá thai bằng thuốc nam. Vậy việc phá thai nội khoa nam có an toàn không? Đây là khúc mắc lớn và nó sẽ được tư vấn trong bài viết này.

http://ruthamcau24.com/r624/Phu-nu-nen-mang-thai-o-do-tuoi-nao-la-tot-nhat.html

phá thai nội khoa nam có an toàn không?

  Trên thực tế , một bộ phận nữ giới mang thai ngoài ý muốn thường tìm đến thủ thuật bỏ thai kín đáo, rẻ tiền được truyền miệng trong khoảng xưa nay, chính là phá thai bằng thuốc nam như: bồ ngót , nước dừa, lá ngón,rau râm, rau sam…

  không những vậy , một vài thầy thuốc phụ sản cho biết , rel="nofollow" http://stottercafe.com/suc-khoe/benh-phu-khoa">phá thai bằng thuốc nam là cách lạc hậu, lỗi thời, phản khoa học và không an toàn cho sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ.

Pháp thai bằng thuốc ta có hiểm nguy làm sao tốt nhất ?
  có khả năng nói, một số cây thuốc ta như: rau ngót , rau răm, rau sam,…lành tính và rất khả quan cho cơ thể thường ngày . tuy nhiên , đối với thai phụ, đây là một vài cây thuốc “chết người”.

  Bởi, trong thành phần của chúng có lượng Papaverin - chất dễ gây sẽ gây sảy thai, chất kích thích co bóp tử cung, làm cho thai phụ bị mất máu nhiều dễ dẫn đến sảy thai chứ không phá thai triệt để được. Việc phá thai bằng thuốc nam có lẽ sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm như:

  Ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe: Thai phụ phá thai nội khoa nam có thể dẫn đến những nguy hại như: tắc nghẽn phổi, khó thở, đau nhức cơ thể , giảm sức đề kháng, ăn ngủ không ngon. tuy vậy , thai phụ rất dễ lâm và tình trạng trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực , bít tất tay do không được giải đáp và chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa,…

  quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa: Việc phá thai bằng thuốc nam có khả năng gây xuất huyết âm đạo, nhiễm trùng dẫn tới hiện tượng viêm nhiễm , lở loét, gây nên một vài chứng bệnh phụ khoa nghiêm trọng

  vô sinh hiếm muộn – thảng hoặc muộn: phá thai nội khoa nam có nhiều tác dụng phụ và biến chứng hiểm nguy khiến phái yếu rất khó khăn có con thêm lần nữa, thậm chí là vô sinh vĩnh viễn.

      Tử vong: bệnh viêm nhiễm phụ khoa do sót thai, sót nhau, thai chết lưu hoặc mất máu quá nhiều nhưng không được giải quyết lập tức có thể dẫn đến tử vong.

  Chính vì nhiều hệ lụy như trên, một số chuyên gia khuyên bạn không nên vì bất cứ tác nhân gì mà thực hiện phá thai nội khoa nam.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang