Cuộc chiến s7 và lg g5 xuất hiện ?

Galaxy s7 và lg g5 đang diễn ra một cuộc chiến về camera, đọ cấu hình và các thông số kỹ thuật

Samsung Galaxy s7 đài loan và lg g5 chính là 2 siêu phẩm đáng giá trong làng công nghệ mobile thế giới, camera của ai sẽ mạnh mẽ và đẹp hơn ?

Galaxy S7 sử dụng camera 12MP, độ phân giải thấp hơn so với 16MP trên thế hệ trước nhưng nên mà Samsung có thể tăng kích cỡ từng điểm ảnh lên 1.4μm so với 1.12 micromet trước kia. Cải tiến lớn nhất trên camera của s7 ứng dụng lấy nét Dual Pixel, giúp cải tiến tốc độ lấy nét, độ chuẩn xác của camera, nhất là với các vật thể chuyển động. Camera của Galaxy S7 đã giảm số chấm từ 16 MP xuống còn 12 MP tuy nhiên chất lượng không hề giảm xuống.

Ống kính của rel="nofollow" http://dienthoaidailoangiare.com/shop/samsung-galaxy-s7-dai-loan-loai-1-dep/">galaxy S7 đài loan cũng có khẩu độ f/1.7, sáng hơn 25% so với f/1.9 trên S6. hợp tác cả ống kính và kích cỡ điểm ảnh thì trong cùng một thông số, cùng một điều kiện, ảnh từ Galaxy S7 sẽ sáng hơn 95% so với S6, theo báo cáo từ Samsung. Ngoài ra, công nghệ điểm ảnh Dual Pixel trên smartphone này còn cho phép lấy nét theo pha ở từng cấp độ điểm ảnh khác nhau. tính năng Motion Panorama cũng được nhắc đến. tính năng này cho phép ghi hình chuyển động khi chụp panorama.LG G5 sở hữu cụm cảm biến mạnh. Máy sở hữu bộ đôi camera 16 megapixel phía sau góc 78 độ, trong khi camera trước rộng hơn với 135 độ, cho phép chụp được nhiều người hơn hay khung cảnh rộng rãi hơn trong cùng một khung hình. Đồng nghĩa với camera sau của chiếc siêu phẩm này có góc chụp rộng hơn 1,7 lần so với những đối thủ khác trên thị trường, và rộng hơn 15 độ so với khả năng nhìn của mắt người. Máy sở hữu cảm biến 16 MP, khẩu độ f/1.8, có giúp đỡ OIS, lấy nét laser và cảm biến Color Spectrum. Cải tiến lớn nhất của LG G5 là thêm một camera phía sau 8 MP, có khả năng chụp hình góc rộng, cụ thể là 135 độ, và khẩu độ chỉ là f/2.4.

G5 bổ sung thêm nhiều tính năng cho camera như hiệu ứng phim, tự động chụp khi nhận diện được khuôn mặt hay Pop-out Picture sẽ tổng hợp hai tấm ảnh từ hai camera thành 1.

http://ruthamcau24.com

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang