S7 những ưu điểm vượt trội

Samsung Galaxy s7 chiếc điện thoại vượt qua ranh giới thành công, nhiều người đã được trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao.

Samsung Galaxy s7 đang thu hút sự chú ý của nhiều người với những công nghệ hoàn toàn mới và ưu điểm nổi trọi so với thị trường.

Galaxy S7 màn hình 5,1 inch, khung vỏ nhôm, hai lớp mặt gương kính cường lực Gorilla Glass 4 phía trước, sau. S7 dễ dàng khiến cho mọi người dù không am hiểu về công nghệ cũng biết đây là một smartphone cao cấp.

S7 bo tròn hơn ở 4 góc, và phần camera không còn lồi lên. Những thăng trầm này theo đó góp phần không nhỏ trong việc làm tăng tính hoàn thiện trên Galaxy S7, tạo cảm giác thoải mái, quá trình sử dụng. Mặt sau, phần cảm biến camera và cụm đèn Flash vẫn có phần viền kim loại bao quanh. Samsung Galaxy S7 vẫn hứa hẹn sẽ nằm trong top những smartphone hiển thị đẹp nhất tại thời điểm hiện giờ, với kích thước màn hình kích thước 5,1 inch, độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel), và vận dụng công nghệ tấm nền Super AMOLED.

Hình ảnh rel="nofollow" http://vienthongtuanlinh.net/samsung-galaxy-s7-dai-loan Samsung Galaxy S7 đài loan loại 1  sắc nét cao, màu sắc tươi tắn, sặc sỡ, cùng độ sáng trắng tự nhiên, và mức độ điểm đen thấp đặc thù của AMOLED so với màn IPS thường nhật. Màn hình Super AMOLED, người sử dụng Samsung Galaxy S7 nhất định vẫn sẽ tràn trề tự hào khi phải đứng cạnh những thế hệ siêu phẩm smartphone giờ đây như iPhone 6s, LG G5, hay Sony Xperia thế hệ mới.

hữu ích:
- Thiết kế vỏ kim loại cao cấp, hoàn thiện hơn S6
- Chống nước, chống bụi chuẩn IP68
- giúp thẻ nhớ microSD
- Camera bắt nét và chụp ảnh ấn tượng
- Hỗ trợ sạc không dây

Nhược điểm:
- Nền tảng TouchWiz chưa có gì nổi trội
- Phần mềm chưa kì thực thế mạnh

Bạn có thể xem sản phẩm http://didongxachtaygiare.com/sp/iphone-7-dai-loan/">iphone 7 dai loan

http://ruthamcau24.com

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang