Cách bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa?

Công việc bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa nằm trong quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp.

Công việc bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa nằm trong quy trình  rel="nofollow" http://bomgasdieuhoa.blogspot.com/2015/03/bao-duong-dieu-hoa bảo dưỡng điều hòa  chuyên nghiệp. Công việc này hết sức quan trọng, nó quyết định đến hiệu suất làm việc của máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn.
 
Tại sao phải bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa?
 
Dàn tản nhiệt điều hòa là bộ phận quan trọng của mỗi máy điều hòa, nó làm chức năng điều hòa nhiệt độ ở cục nóng và cục lạnh. Điều hòa nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng, bụi bẩn sẽ bám từng mảng và bịt kín dàn tản nhiệt điều hòa làm giảm hiệu suất làm lạnh của máy điều hòa nhiệt độ và xảy ra hiện tượng điều hòa kém lạnh hay lâu lạnh.
 
Đó là những lý do tại sao bạn phải bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa định kỳ thường xuyên. Khi bạn gọi thợ bảo dưỡng điều hòa, bạn nên yêu cầu kỹ thuật viên vệ sinh và bảo dưỡng sạch bộ phận dàn tản nhiệt điều hòa.
 
Những lưu ý khi bảo dưỡng dàn tản nhiệt điều hòa
 
Dàn tản nhiệt điều hòa là những lá nhôm mỏng nên rất dễ có thể bị méo và biến dạng khi tác động lực. Nên khi bảo dưỡng điều hòa bằng máy bơm áp lực chuyên dụng, bạn không nên rót súng bơm sát dàn tản nhiệt điều hòa. Hay nói một cách khác khi xịt rửa giàn tản nhiệt phải xịt nước cùng chiều với chiều lưới của các thanh pass giải nhiệt, nếu không sẽ làm cong vênh các thanh pass khiến giảm khả năng giải nhiệt.
 
>> Xem thêm: http://ruthamcau24.com


Mẹo vệ sinh dàn tản nhiệt điều hòa tại nhà không cần thợ
 
Công việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cần phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn nếu bạn không muốn những hư hỏng đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên, với một số mẹo hay dưới đây của các chuyên gia bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp bạn có thể tự vệ sinh dàn tản nhiệt điều hòa mà không cần gọi thợ sua dieu hoa tai ha noi.
 
Đối với dàn tản nhiệt cục nóng điều hòa, đối với điều hòa có vị trí thuận tiện cho việc vệ sinh, bạn chỉ cẩn sử dụng vòi nước có áp lực tương đổi dội thẳng vào dàn tản nhiệt. Tuy nhiên, nếu vị trí không thuận lợi, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý vệ sinh mà hãy yêu cầu kỹ thuật có chuyên môn.
 
Trung tâm bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp
 
Bomgasdieuhoa.blogspot.com là trang Web cung cấp thông tin dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và  rel="nofollow" http://bomgasdieuhoa.blogspot.com/" title="nap gas dieu hoa">nap gas dieu hoa gia re . Liên hệ 043 758 9868 - 0904 408 412 để đăng ký dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang