Chia sẻ một số kinh nghiệm sáng tạo với bức tường nhà bạn

Một vài cách sau đây sẽ giúp bạn bày trí căn phòng thêm sinh động và lôi cuốn hôn trước rất nhiều.

Khung ảnh chụp cận cảnh các loài hoa

Với nguồn ảnh phong phú trên mạng, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những bức ảnh chụp cận cảnh các loài hoa mình thích, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các bức ảnh do chính mình chụp rồi in ra trên giấy hoặc vải bạt rồi đóng khung và treo lên.

vách ngăn phòng 04

Khung ảnh hoa bốn mùa

Bên cạnh việc treo khung ảnh chụp cận cảnh các loài hoa, bạn có thể treo ảnh hoa bốn mùa. Mỗi khung ảnh là một loài hoa của một mùa. Ngoài ra, cách này còn có thể áp dụng với cây xanh.

Xem thêm : http://vachnganhiendai.com/chuyen-muc/vach-ngan-trang-tri/">vách ngăn cnc

Khung trưng bày đồ trang sức

Nếu đồ trang sức có thể làm bạn trở nên đẹp hơn thì nó cũng có thể làm điều tương tự với bức tường nhà bạn. Với những chiếc khung này, bạn có thể trưng bày từ dây chuyền cho đến hoa tai, lắc tay, hoa cài áo... ở mảng tường phía trên bàn trang điểm, vừa làm đẹp phòng vừa tiện lợi cho bạn mỗi khi cần sử dụng.

Khung ảnh từ... cúc áo

Bạn dùng cúc áo dán lên khung theo bất kỳ hình dạng nào bạn thích, chẳng hạn hình một vật gì đó hoặc theo chữ cái đầu của tên bạn... Bạn có thể chọn cúc to hay nhỏ tùy theo gu thẩm mỹ của mình. Nhớ cân nhắc đến màu cúc áo và màu nền khung để tạo được sự nổi bật nhất định.

Xem thêm : http://ruthamcau24.com

Trưng bày bộ sưu tập cốc, đĩa

Bạn có thể áp dụng cách này với phòng bếp hoặc bất kỳ phòng nào bạn muốn. Một bộ cốc, đĩa đẹp rất đáng để mang ra khoe và trưng bày nó lên tường là một trong những cách độc đáo, ấn tượng.

Đóng khung đĩa

Một cách khác để trưng bày những chiếc đĩa đẹp là đóng khung chúng. Bạn mua khung về và chỉ lấy đường viền khung, bỏ hết lớp kính đi và rồi gắn đĩa vào bên trong khung đó.

Treo tranh đồng hồ

Đây là một cách trang trí "2 trong 1". Với tranh đồng hồ, bạn vừa có một bức tranh đẹp trang trí nhà vừa không cần phải tốn tiền mua thêm đồng hồ khác.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang