Lắp dàn âm thanh hội trường 400 đại biểu

Nhận tư vấn, lên cấu hình và lắp đặt dàn âm thanh hội trường 400 đại biểu. Liên hệ 096 779 3333 để nhận được tư vấn từ kỹ thuật viên âm thanh hàng đầu tại Việt Nam.

Nhận tư vấn, lên cấu hình và lắp đặt  http://thietbiamthanh24h.com/dan-am-thanh-hoi-truong">dàn âm thanh hội trường  400 đại biểu. Liên hệ 096 779 3333 để nhận được tư vấn từ kỹ thuật viên âm thanh hàng đầu tại Việt Nam.
 
Một số thiết bị âm thanh sử dụng cho hội trường 400 đại biểu
 
Khi bạn có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh hội trường, chúng tôi sẽ cắt cử kỹ thuật viên đến khảo sát tại đơn vị trước khi có phương án cấu hình và triển khai. Đối với hệ thống dàn âm thanh hội trường 400 đại biểu, chúng tôi lựa chọn sử dụng một số thiết bị âm thanh chất lượng cao với một số thương hiệu nổi tiếng như:  loa hội trường JBL, cục đẩy công suất Crown, Mixer Yamaha, Shure, DBX…

http://ruthamcau24.com/r701/Ly-do-chon-lap-dat-dan-am-thanh-Karaoke-cua-Khang-Phu-Dat.html
 
Chúng tôi có thể lên nhiều phương án để bạn có thể lựa chọn. Nhưng với không gian hội trường có sức chứa 400 đại biểu thì được kỹ thuật viên của chúng tôi lên phương án và lựa chọn thiết bị một cách tỉ mỉ để luôn đảm bảo được chất lượng âm thanh.
 
Với yêu cầu dàn âm thanh hội trường sử dụng cho hội họp và biểu diễn văn nghệ có sức chứa là hơn 400 đại biểu hay nói một cách khác là không gian hội trường khoảng hơn 400 mét vuông, nên việc lựa chọn các thiết bị sử dụng cho 2 mục đích tương đối khó khăn. Nhưng với sự tận tâm, tận tình và chuyên môn nghiệp vụ các kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt đã lên cấu hình phù hợp với không gian hội trường 400 đại biểu. 100% đại biểu đều hài lòng về chất lượng âm thanh khi sử dụng.
 
Danh sách thiết bị âm thanh sử dụng cho hội trường hơn 400 đại biểu được chúng tôi lên như sau:

  • Loa hội trường Sub JBL PRX 418S
  • http://thietbiamthanh24h.com/loa-hoi-truong-jbl">Loa hội trường jbl  PRX 425
  • Loa kiểm tra PRX 415M
  • Cục đẩy công suất Crown XTi 4002
  • Cục đẩy công suất Crown XLi 2500
  • Bàn Mixer Yamaha MG16XU
  • Micro không dây Shure UGX8
  • Thiết bị sử lý tần số DBX PA+

Nhận tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp
 
Chúng tôi nhận tư vấn, lên cấu hình và lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho tất cả các đơn vị trên mọi miền của Tổ quốc. Năm vừa qua, chúng tôi đã cung cấp thiết bị cho hơn 1.000 đơn vị trên cả nước. Nhận tư vấn và lắp đặt dàn  http://thietbiamthanh24h.com/phuong-an-mau/dan-loa-dam-cuoi">loa đám cưới , dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Mọi chi tiết cần tư vấn và giải đáp, quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 096 779 3333, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang