Lo ngại về sự cương dương ở nam giới

lo lắng khả năng cương dương (ED) là 1 hard-er, khó cơ sở để đi theo dõi. Đối đến một điều, rất nhiều chàng trai không thoả thích mang lên đến nội dung hiệu suất. hay ngay cả trong số những người đàn ông khiến cho nhắc chuyện đến bác sĩ về kiến thức của họ, ED với rất nhiều căn nguyên hay đi kèm trong nhiều hình dáng hoặc kích cỡ khoảng.

lo lắng khả năng cương dương (ED) là 1 hard-er, khó cơ sở để đi theo dõi. Đối đến một điều, rất nhiều chàng trai không thoả thích mang lên đến nội dung hiệu suất. hay ngay cả trong số những người đàn ông khiến cho nhắc chuyện đến bác sĩ về kiến thức của họ, ED với rất nhiều căn nguyên hay đi kèm trong nhiều hình dáng hoặc kích cỡ khoảng.

Các bài viết có liên quan:

>>>> Xem thêm:  http://ruthamcau24.com/r622/Chi-phi-phau-thuat-bao-quy-dau.html

thế nhưng sở hữu một điều rõ ràng: giá ED đã nâng cao lên trong nhì hay ba thập kỷ qua, đặc trưng là giữa những chàng trai trẻ. theo 1 nghiên cứu của tạp chí Journal of Sexual Medicine , 1 trong bốn bản thân người bệnh ED thế hệ là dưới 40 độ tuổi.


giá của ED ở đàn ông có xu hướng tương quan với độ tuổi của họ, đề cập Tobias Köhler, MD, giám đốc của Phòng cánh mày râu vô cơ vì Đại học Southern Illinois. "Khoảng 40 phần trăm phái mạnh ở độ tuổi 40 mắc ED, 50 tỷ lệ ở lứa tuổi 50 của họ, vv," ông đề cập.

với khá nhiều lời giảng giải tới các giá ED cao, một các trong đấy là tâm trạng. "Rất khá nhiều người con trai có khả năng mang 1 đêm, hoặc sau đấy dính ở ban đầu và đau hiệu suất của họ trong một vài tuần hay vài tháng," tiến sĩ Köhler giảng giải. Ông nói rằng sự lo âu Stokes hormone như adrenaline hóa chiến-hay-bay, mà là 1 boner kẻ làm thịt tỉ lệ lớn. (Trong cơ sở tiến hóa, nó có khả năng được phức tạp để chạy trốn kẻ thù với sự cương cứng.)

Bắt hay ở cứng là giống như nỗ lực để rơi vô giấc ngủ. game thủ càng nghĩ về nó, càng không khả năng nó là để diễn ra. tuy nhiên những yếu tố trạng thái ko buộc phải là để đổ lỗi với sự leo thang giá ED, tấn sĩ Köhler đề cập. Sau lúc đa số, não của 1 phái mạnh k nên là bất cứ hiện nay khác so cho phương pháp đây 100 năm trước đây.

chính vì thế, những căn bệnh gì giảng giải sự gia nâng cao rõ ràng trong thông tin ED ở đàn ông tuổi teen hơn? Sau đây là những ứng cử viên hàng đầu:

một chế độ ăn Crappy

số người ta ăn nhiều vượt qua hiện nay rác vượt mức họ đã khiến liệu pháp đây 20 năm, tấn sĩ Köhler kể. Từ soda hoặc chip để bữa ăn được lò microwave, một chế độ ăn uống nghèo mở rộng vòng eo của game thủ hoặc khiến cho tổn hại tới khả năng cả nhị mạch của bạn trong đó hình thành rối cho lưu lượng máu. và dùng rất hiệu quả, lưu số lượng máu khỏe nhiều là thành phần không-để-bí mật trong một cương cứng mạnh mẽ, tiến sĩ Köhler mô tả nạp.

1 phần của vấn đề: giá lớn các chiếc hoá chất ko đề cập đến hormone nam nữ nữ như là thức ăn chế biến khá nhiều estrogen-in có thể bị tổn thương mức testosterone của game thủ hoặc liên quan tới những yếu tố khác hình thành 1 mì mềm nhũn, tiến sĩ Köhler đề cập.

Thuốc thiệp trắng trợn

dù rằng mang một những thay đổi lập pháp quá gần đây, thuốc suy yếu đau mang chất tạo ra mê-đã-opioid cực không tốt không bao giờ được phổ biến quá. theo số liệu thống kê thế hệ đặc biệt từ ​​Trung tâm kiểm soát hoặc phòng ngừa bệnh lý (CDC), đủ đơn thuốc opioid được viết mỗi năm để cổ phiếu những tủ thuốc của mỗi tỉ lệ vô cùng lớn độc nhất ở Mỹ (với nhiều trái quá với thanh ít niên, quá). "Những dòng ma túy khiến suy yếu nồng độ testosterone," tấn sĩ Köhler nói. Điều ấy có tức thị họ cũng gây nên rối đến trở ngại phía trên của bạn. do vậy, k hút thuốc, uống nhiều rượu, hay bất cứ thói quen xấu khác nhưng làm cho thương tổn trái tim của bạn hay / và khả năng huyết mạch.

vô cùng Couch Time

đi theo các liệu thống kê của chính phủ thể dục thể chất, con số người đã k bao giờ được vô cùng thiếu làm việc. mang rất nhiều lý do tới rằng, từ ca-ít thị trường việc khiến cho nông nghiệp hoặc sinh sản giao kèo biểu diễn, rất nhiều việc khiến cho để bàn sốt ruột của Netflix và streaming video.

Bất kể lý do bệnh lý gì, đàn ông dành rất nhiều thời kỳ hơn vào butts của họ vượt qua là họ đã từng có trước đây, với phát hiện ra dữ liệu từ CDC. hoặc mọi các gì? ngồi tổn thương trái tim của game thủ hay vòng eo của game thủ, khiến cho lãng phí mất sinh khí của game thủ Bên dưới vành đai của game thủ, thầy thuốc Köhler giảng giải. người chơi bắt buộc một phải chăng 30-45 phút tập thể dục áp dụng ít ra 5 ngày 1 tuần để ngăn cản lại toàn bộ thời gian ghế, những chuyên gia nhắc.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang