Tiểu buốt, đau rát có thể là dấu hiệu của bệnh lậu?

Có khá nhiều bệnh nhân khi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đều rị thì bệnh lậu đã ở dạng nặng, mà hầu hết các trường hợp chỉ cho thấy, họ có một số triệu chứng như đi tiểu buốt, đau rát.

Do vậy, mọi người không nên chủ quan bởi tiểu buốt, đau rát có thể là dấu hiệu của bệnh lậu.

benh-co-tu-cung2

Xem thêm :  http://ruthamcau24.com/r645/Benh-viem-tuyen-tien-liet.html

Tiểu buốt, đau rát có thể là dấu hiệu của bệnh lậu?
Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Khi bị nhiễm bệnh lậu sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 24 ngày. Sau đó, bệnh sẽ có biểu hiện ra bên ngoài. Các triệu chứng mới đầu còn rất bình thường như đi tiểu buốt, đau, rát… Do vậy, nhiều người thường chủ quan nghĩ là triệu chứng bệnh bình thường. Trên thực tế, tiểu buốt, đau rát có thể là dấu hiệu bệnh lậu như một số trường hợp của các bệnh nhân trên.

Nếu bệnh không được điều trị sớm sẽ tiếp tục xuất hiện các dấu hiệu ngày càng nặng nề như: niệu đạo bị ngứa, nước tiểu nóng rát, buổi sáng ngủ dậy xuất hiện dịch nhầy màu xanh hay vàng, đi tiểu cũng khó khăn hơn.

Xem thêm :  http://phongkhamdakhoathegioi.vn/ra-khi-hu-mau-xanh-la-bieu-hien-cua-benh-gi khí hư màu xanh

Do vậy, ngay từ khi có dấu hiệu như tiểu buốt, mọi người không nên chủ quan mà hay đi thăm khám ngay. Bệnh càng để nặng, sẽ gây nguy hại và biến chứng sang nhiều căn bệnh khác. Đặc biệt nguy cơ mắc bệnh lậu khi có biểu hiện tiểu buốt, đau rát càng cao đối với những người có quan hệ tình dục khồn chung thủy.
Tiểu buốt, đau rát do bệnh lậu điều trị ra sao?

Khi có dấu hiệu bệnh, mọi người cần phải đi khám chuyên khoa thì các bác sĩ mới nắm bắt được tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Tuyệt đối không nên xem thường với các triệu chứng nguy hiểm này mà kéo dài thời gian ủ bệnh sẽ gây biến chứng dẫn đến khó chữa về sau.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới , các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội đã và đang áp dụng điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh kết hợp với phương pháp DHA. DHA là một trong những phương pháp điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng chấm dứt triệu chứng, sau đó tiêu diệt mầm bệnh và ngăn chặn khả năng tái phát trở lại. Đồng thời, điều trị bằng phương pháp DHA không gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

Tiểu buốt, đau rát có thể là dấu hiệu bệnh lậu, do đó mọi người cần phải hết sức chú ý. Nếu bạn đang gặp phải những bất thường như đã nêu trên hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn và điều trị dứt điểm an toàn bằng phác đồ khoa học.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang