Khi mang thai phụ nữ cần làm gì để điều trị viêm âm đạo

Khi mang thai phụ nữ cần làm gì để điều trị viêm âm đạo


Hầu hết các thai phụ trong thời gian mang thai do sự thay đổi của hocmone trong cơ thể, nên dễ xảy ra các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là bệnh viêm nhiễm âm đạo. Việc điều trị viêm âm đạo cho thai phụ lúc mang thai ko chỉ tốt cho bệnh nhân mà còn rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thai nhi. Thế nhưng chữa trị viêm âm đạo nữ khi mang thai như thế nào cho an toàn và hữu hiệu?

uVDl2UZ.jpg?2

Trong quá trình mang bầu, hormone đổi thay, nồng độ pH trong môi trường vùng kín của người phụ nữ thay đổi, sức đề kháng yếu hơn người thông thường, là độ PH hợp lý cho các vi trùng bất lợi tấn công và phát triển gây ra mắc bệnh http://pkphukhoa.com.vn/viem-am-dao/benh-viem-am-dao/">viêm âm đạo .

http://ruthamcau24.com/r624/Phu-nu-nen-mang-thai-o-do-tuoi-nao-la-tot-nhat.html

khi mang thai, bạn gái thấy các dấu hiệu của bệnh như: dịch tiết vùng kín ra nhiều có màu trắng đục, có mùi hôi rình; Vùng âm đạo ngứa, nóng rát, sưng đỏ và đau; đi vệ sinh nhiều lần, phía ngoài vùng kín cũng bị sưng tấy…bà bầu nên tới ngay các phòng khám http://benhphukhoa.net phụ khoa chuyên khoa để kiểm tra và chữa trị ngay nhằm hạn chế những di chứng

Khi mang thai bị viêm âm đạo điều trị ra sao?

hiện tại, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, điều trị viêm âm đạo nữ cho phái nữ mang thai không còn khó khăn như trước. Nhưng nếu không thận trọng, chữa trị không đúng biện pháp, không đúng thuốc có thể làm nguy hiểm đến sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi, các sản phụ nên đến các đơn vị y học chuyên khoa uy tín để chữa trị nhằm đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang