Cấu tạo của phim cách nhiệt như thế nào

Tìm hiểu về cấu tạo và cách dùng của phim cách nhiệt, sản phẩm được công ty Vật Tư Năm Sao nhập và phân phối tại Mỹ

Phim cách nhiệt đang là sản phẩm được sử dụng phổ thông hiện, nó được dùng để cách nhiệt chống năng, chống nóng cho nhà kính, oto, các công trình nhà kính lớn. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này các bạn tìm hiểu về nó ở dưới bài viết này nhé.


Phim-cach-nhiet-classic-2.jpg
Cấu tạo của phim cách nhiệt:

Bức xạ thái dương được chia làm 3 thành phần chính: ánh sáng nhìn thấy, tia hồng ngoại gây nóng và và tia cực tím (UV). Tấm phim chống nóng cách nhiệt có lợi. là tấm lọc quang phổ, ngăn chặn tia cực tím đó là các tác nhân gây ung thư da, làm hỏng đồ đoàn, nội thất trong gia đình hay các xe hơi hay oto, phản xạ và hấp thu tia hồng ngoại giúp chống nóng, cũng như một phần ánh sáng nhìn thấy sẽ giúp chúng ta chống được chói, lóa mắt, đen da. ngoại giả khi sử dụng cho xe ô tô, phim cách nhiệt còn giúp chống xước cho kính, giảm bớt lực va đập để bảo vệ kính, các mặt kính trong suốt giúp ta nhìn thấy rõ hơn khi lái xe giảm tai nạn giao thông không muốn xảy ra,......

Phim cách nhiệt có 2 lọai cơ bản:

 + Phim cách nhiệt nhuộm màu đó là loại phim không phản quang có thể thu nhận sức nóng của kim ô .
 + Phim phản quang là loại phim kim loại nó có thể tiếp thụ và phản xạ sức nóng của mặt trời.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt: có 4 loại
1. Công nghệ tráng phủ kim loại
2. Công nghệ nhuộm màu
3. Công nghệ lai
4. Công nghệ phún xạ

Phim-cach-nhiet-classic-2.jpg
Cách dùng phim chống nắng, cách nhiệt:

Trong quá trình dán phim cách nhiệt sẽ không tránh khỏi các hạt bọt nhỏ li ti trên kính. Nhưng hạt li ti đó sẽ biến mất 30 ngày sau khi dán. Lúc ấy bạn nên dùng khăn ướt với chút nước lau nhẹ lên mặt kính nhớ không nên trà mạnh tay sẽ làm chọn phim cách nhiệt bị rách, trầy xước làm giảm hiệu quả cản nhiệt cản tia cực tím của phim cách nhiệt.

Đọc thêm: Các bước đơn giản để có thể dán được phim cách nhiệt cho xe oto một

Đây không chỉ là là một sản phẩm không chỉ giúp cách nhiệt, chống năng nóng cho gia đình chúng ta, cho các lái xe tài xế thì nó còn là nguyên liệu để trang hoàng thêm màu sắc cho không gian của chúng ta thêm sự khách biệt hơn, sinh động hơn. Với rất những lợi. nổi bật ấy, phim cách nhiệt trở thành sản phẩm rất được ưa thích ở vùng nhiệt đới, đặc biệt là các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn...

Theo khảo sát của phóng viên thì trên thị trường hiện giờ có nhiều loại phim cách nhiệt với xuất xứ khác nhau, chia làm 3 nhóm.

 Nhóm thứ nhất thuộc phân khúc cao cấp, là dòng sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, Nhật, Đức. Nội trội nhất vần là các sản phẩm được phân phối tại Mỹ các bạn có thể tìm hiểu và mua tại công ty VẬT TƯ NĂM SAO

Nhóm thứ hai xuất xứ từ Hàn Quốc, có chất lượng tốt, tương đương phim của Mỹ, Nhật, nhưng có giá thành rất hợp lý, theo khảo sát của phóng viên.

Nhóm thứ ba là các loại phim không rõ xuất xứ, thường là phim nhuộm màu hoặc đề can. Loại phim này khi dùng rất nhanh bị bay màu, loang màu; độ cách nhiệt giảm rõ rệt chỉ sau vài tháng sử dụng. Các bạn hãy cần thận khi dùng loại phim này vì sau một thời kì dán nó sẽ bị bong và làm xấu các công trình nhà kính của bạn hay những chiếc xe của gia đình.

Để mua được loại phim tốt chính hãng với những người ở Hà Nội bạn hãy tìm theo địa chỉ sau:
VP HN: P1208 Nhà F, Ngõ 28 Đường Xuân La,  Tây Hồ, Hà Nội
Email: vuson@sfilm.com.vn
Tel: 04. 66517879
Hotline: 0904 295 828
Với những người thành thị Hồ Chí Minh: Địa chỉ: Số 42/4 Đường TA04, P. Thới An, Q.12, TP. HCM
Tel: 0902 329 945
Đây là những địa chỉ uy tín để bạn có thể yên tâm hơn khi mua bạn hãy tìm đến đây để được tham vấn chi tiết hơn nhé.

http://ruthamcau24.com/

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang