MEDICARE Giảm giá đến 50% các giá trị sản phẩm ngày 8/3

Trung tâm thương mại aeon mall đang có sự kiện khuyến mãi các sản phẩm để chào đón ngày hội phái đẹp

http://aeonmall-binhduongcanary.com.vn/static/detail/outline">Trung tâm thương mại aeon mall đang có khuyến mãi đặc biệt để chào đón ngày của các phái đẹp, 8/3.GIẢM GIÁ ĐẾN 50% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM cùng những QUÀ TẶNG CỰC KÌ HẤP DẪN là món quà vô cùng ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành nhất MEDICARE gửi đến các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng MEDICARE tại trung tâm thương mại aeon mall.
Hãy cùng MEDICARE gởi lời cảm ơn sâu sắc đến những người phụ nữ quan trọng của bạn trong ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ bằng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp vô cùng đa dạng theo các xu hướng làm đẹp mới qua các thương hiệu nổi tiếng được phân phối tại cửa hàng MEDICARE - Tầng trệt AEON MALL Bình Dương Canary!
MEDICARE hân hạnh đồng hành cùng AEON MALL Bình Dương Canary “GỞI LỜI YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI PHỤ NỮ QUAN TRỌNG CỦA BẠN”
aeon-mall-tan-phu-mua-sam%2B-2.png


Ngoài ra khi đến với trung tâm mua sắm này trong  từ ngày 20/02 đến hết ngày 28/02/2016. các bạn có nhiều cơ hội làm đẹp và làm mới bản thân, thương hiệu trang sức Tomei đến từ Malaysia sẽ có buổi triển lãm mang tên NGÀY HỘI PHÁI ĐẸP
 Sự kiện diễn ra với mức giảm giá lên tới 30% cho một số sản phẩm váng trắng đính kim cương, ngọc trai, đá quý (Không áp dụng cho vàng trắng trơn, Le Lumiere, sản phẩm giá cố định và các chương trình khuyến mãi khác cùng lúc).

Ngoài ra, tất cả các khách tham quan triển lãm đều có cơ hội tham gia 2 chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn: cơ hội trúng 100% các phần quà giá trị khi đăng ký thông tin với nhân viên tại triển lãm (phiếu giảm giá Tomei 1.500.000đ, sửa rữa mặt The Faceshop) và 2 cơ hội nhận bộ quà tặng chăm sóc da cao cấp The Face Shop khi chia sẻ thông tin triển lãm Tomei trên facebook cá nhân.

Các sự kiện khuyên mãi  của trung tâm các bạn xem chi tiết tại http://aeonmall-binhduongcanary.com.vn/news/event">đây

  • /tra-loi-viec-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1028 không cắt bao quy đầu có sao không
  • /rach-bao-quy-dau-khi-quan-he-co-sao-khong-1024 rách bao quy đầu có sao khôngNguồn: http://bantinso.net/">bantinso.net

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang