Wit – Viên dưỡng mắt cung cấp chất bổ giúp sáng mắt tốt nhất hi

Dù chưa nghe qua hay đã nghe qua về sản phẩm thuốc bổ mắt Wit, nếu là người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho mắt của mình và người thân, bạn nên đọc qua những thông tin bên dưới để bổ sung kiến thức mới nhất về mắt hiện nay.

Dù chưa nghe qua hay đã nghe qua về sản phẩm thuốc bổ mắt Wit, nếu là người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho mắt của mình và người thân, bạn nên đọc qua những thông tin bên dưới để bổ sung kiến thức mới nhất về mắt hiện nay.
 
Bạn có biết vì sao chăm sóc mắt không nên chỉ dùng thuốc nhỏ mắt?
Bạn có biết bổ sung dưỡng chất cho mắt rất quan trọng?
Bạn đang nghe ngày càng nhiều người nhắc đến thuốc bổ mắt Wit?
Bạn thắc mắc liệu WIT có hiệu quả thực sự không?
Liệu có tác dụng phụ khi dùng Wit không?
Bạn chưa biết giá chính thức của sản phẩm thuốc bổ mắt WIT và chỗ mua?
 

Sau đây là những thông tin bạn cần.

 
Bạn có biết vì sao chăm sóc mắt không nên chỉ dùng thuốc nhỏ mắt?
 
1-7fbb0-1.jpg
 
Thuốc nhỏ mắt là giải pháp điều trị tạm thời cho các triệu chứng, tình trạng khó chịu về mắt. Tuy nhiên đây chỉ là lựa chọn ngắn hạn trước tình trạng các yếu tố xấu gây ra bệnh mắt ngày càng tăng dần, có sức ảnh hưởng gây tác hại hiện nay như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, lối sống, dinh dưỡng, và cả yếu tố không thể tránh khỏi theo tự nhiên là sự lão hóa. Các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, rối loạn thị giác ở tuổi già … đều xuất phát từ những tổn thương kéo dài này. Các tật về mắt hay gặp ở trẻ em ngoài yếu tố ngoại cảnh như tia tử ngoại, viêm nhiễm, tập quán và thói quen bảo vệ mắt chưa tốt, thì yếu tố bên trong là nuôi dưỡng đầy đủ các vi chất cần thiết cho mắt cũng chưa được quan tâm đầy đủ.
 
Cách tốt nhất vẫn là ngoài việc dùng thuốc nhỏ mắt chúng ta nên bổ sung chất dinh dưỡng có lợi cho mắt trong chế độ ăn uống, đồng thời dùng thêm sản phẩm bổ sung dinh dưỡng từ thiên nhiên cung cấp các hoạt chất quan trọng giúp hạn chế tác động của các chất có hại đến cấu tạo, thành phần và chức năng của mắt. Từ đó hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về mắt và bảo vệ mắt, làm chậm quá trình lão hóa mắt.
 
Bạn có biết bổ sung dưỡng chất cho mắt rất quan trọng?
 
ca-rot-1.jpg
 
Bạn có thể bổ sung các vitamin khoáng chất như vitamin A từ hai nguồn thực phẩm: các chế phẩm từ động vật chứa vitamin A như gan, bơ; các loại rau củ màu vàng hoặc cam (đu đủ, cà rốt…) và rau củ chứa nhiều lá, đây là nguồn phong phú carotene, chất được cơ thể chuyển hóa thành vitamin A.
Bổ sung vitamin C giúp trì hoãn quá trình phát bệnh đục nhân mắt. Nếu hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia hoặc bị tiểu đường, bạn nên tăng lượng hấp thụ vitamin C do hàm lượng này sẽ có xu hướng thấp hơn mức trung bình. Cam, quýt, bưởi, ớt trái, khoai tây, rau nhiều lá là nguồn phong phú vitamin C.
Một số khoáng chất cũng rất cần thiết cho mắt. Chẳng hạn như selen giúp cơ thể hấp thụ vitamin E và giúp cơ thể tự tạo chất chống ô-xy hóa. Hải sản như hàu chứa nhiều selen. Kẽm có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ vitamin A và cũng là một phần enzyme cơ thể cần để giảm lượng phân tử gốc tự do. Các loại hạt như hạt điều, đậu phộng… chứa nhiều kẽm.
Nguồn bổ sung a-xít béo omega 3 tốt nhất là cá, vốn giàu EPA và DHA. Một nguồn khác giàu các loại a-xít béo omega 3 này là dầu thực vật.
Nếu là người thường xuyên bận rộn và không có thời gian bảo đảm dinh dưỡng đúng và đủ trong chế độ ăn của mình, bạn có thể dùng sản phẩm thuốc bổ mắt có chứa hoạt chất thiên nhiên giúp bảo vệ mắt và phòng tránh hiệu quả các bệnh về mắt như Wit – 1 sản phẩm đang được nhắc đến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và nhiều người tin dùng hiện nay.
 
Bạn đang nghe ngày càng nhiều người nhắc đến thuốc bổ mắt Wit?
 
wit-1-204x300.png
 
 
Nhờ sự phát triển vượt bậc của y học và công nghệ khoa học hiện nay, nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra và chứng minh tinh chất từ Broccophane thiên nhiên giúp tăng Thioredoxin – loại protein phân tử nhỏ, có khả năng giúp bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể
 
Nghiên cứu từ ĐH Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ – Johns Hopskin – đã chỉ ra: sử dụng thường xuyên Broccophane có tính an toàn, hạn chế đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm, ngăn ngừa mù lòa. Vì vậy, được sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến,WIT có chứa tinh chất quý Broccophane thiên nhiên cung cấp Sulforaphane giúp gia tăng Thioredoxin, bảo vệ hiệu quả tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể, từ đó, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng và bệnh lý về mắt, bảo vệ từ bên mắt ngay từ bên trong.
 
Đây là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ và chăm sóc mắt hiện nay khi chúng ta liên tục gánh chịu những tác động xấu từ bên trong như tuổi tác, lối sống, chế độ dinh dưỡng. Và những yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, môi trường không khí ô nhiễm, cùng với những tác động nguy hiểm từ ánh sáng xanh (CVS) từ những thiết bị điện tử sử dụng hàng ngày như màn hình máy tính, tivi, smastphone… Chính những thiết bị này là thủ phạm âm thầm và liên tục tấn công làm tổn thương các tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể, gây ra các triệu chứng về mắt như mắt khó chịu nhìn mờ, mỏi mắt, khô mắt, nhức mắt và những bệnh lý về mắt như làm suy giảm thị lực, gây ra các tật khúc xạ, bệnh đục thủy tinh thể, bệnh thoái hóa hoàng điểm và thậm chí là mù lòa.
 
Bạn thắc mắc liệu Wit có hiệu quả thực sự không? Uống Wit bao lâu thì hiệu quả
 
 
Câu trả lời là có, điều này đã được chứng minh bởi nghiên cứu của ĐH Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ – Johns Hopskin – : sử dụng thường xuyên Broccophane (có trong Wit) có tính an toàn, http://khoecungban.com/duc-thuy-tinh-the-nguy-hiem-nhu-the-nao-va-giai-phap-lam-cham-tinh-trang-benh/">hạn chế đục thủy tinh thể , thoái hóa hoàng điểm, ngăn ngừa mù lòa.
 
tinh-chat-broccophanes-1.jpg
 
 
 
 
Nghiên cứu khoa học tại Mỹ về việc sử dụng thường xuyên Broccophane
 
Cụ thể: Khi phân tích tỉ trọng kế ở tế bào biểu mô sắc tố võng mạc người, có sự gia tăng đáng kể Thioredoxin (loại protein phân tử nhỏ, có khả năng giúp bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể) sau 6 và 12 giờ sử dụng Broccophane lần lượt là 3 và 3,5 lần.
 
nghien-cuu-Thioredoxin-broccophane-1.jpg
 
Kết quả nghiên cứu tỷ trọng Thioredoxin tăng cao sau khi sử dụng Broccophane
 
(NGUỒN: Tạp chí Oxidative Medicine and Cellular Longevity)
 
 
 
 
 
Kết quả của bảng nghiên cứu cho thấy, http://khoecungban.com/cach-nhan-biet-benh-duc-thuy-tinh-the/">nguy cơ bị bệnh đục thủy tinh thể giảm từ 2 đến 4 lần ở nhóm có sử dụng Broccophane so với nhóm chứng (p<0.05).
 
nghien-cuu-duc-thuy-tinh-the-e1446782487
 
Tinh chất thiên nhiên trong Brocophane có khả năng bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc trước tác hại của ánh sáng xanh (bước sóng 430nm)
 
Dưới tác động của ánh sáng xanh, có đến 46% tế bào biểu mô sắc tố võng mạc bị tổn thương (chết), trong khi nhóm có sử dụng Broccophane tỉ lệ này chỉ có 26% (p<0.01).
 
te-bao-chet-1.jpg
 
Tinh chất Broccophane giúp giảm tỷ lệ tế bào võng mạc chết do tác động của ánh sáng xanh
(NGUỒN: Nghiên cứu Rejuvenation Research)
 
Tinh chất thiên nhiên Broccophane có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc
 
Dưới tác động của các chất oxy hóa, kết quả là có đến 48% tế bào biểu mô sắc tố võng mạc bị tổn thương, trong khi đó nhóm người có sử dụng Broccophane tỉ lệ này chỉ có 14%
 
nghien-cucu-te-bao-chet-1.jpg
 
Tinh chất thiên nhiên Broccophane làm tăng khả năng hoạt động của các tế bào võng mạc.
 
Các chỉ số điện võng mạc đồ bao gồm cường độ sóng a và sóng b đều tăng lên khi sử dụng Broccophane
 
Các sóng này thể hiện sự hoạt động của các tế bào võng mạc, cường độ sóng càng lớn, sự hoạt động của các tế bào võng mạc càng tốt.
 
nghien-cuu-cuong-do-1.jpg
 
 
Thành phần của viên dưỡng mắt Wit
 
Ngoài ra tinh chất thiên nhiên Broccophane chính trong viên sáng mắt Wit được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến, độc quyền của Mỹ, đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó, Wit còn được bổ sung các dưỡng chất khác rất tốt và có lợi cho mắt, giúp tăng cường khả năng chăm sóc mắt, là giải pháp hữu hiệu cho người dùng quan tâm đến sức khỏe mắt của mình.
BroccoPhane (contain Sulforaphane)
(100% Natural Extract from Broccoli Sprout) 1000mcg
Tagetes Erecta Extract (contain Lutein, Zeaxanthin) 100mg
Novo Omega (contain DHA) 25mg
Bilberry Extract PE 5:1 100mg
Black Currant Extract PE 4:1 100mg
Beta Carotene, Vitamin C, Vitamin E, Zinc, Copper Gelatin, Magnesium Stearate 205mg
 
Lợi ích của việc dùng thuốc bổ mắt WIT hằng ngày
 
Thuốc bổ mắt WIT giúp làm sáng mắt, với tinh chất thiên nhiên từ Broccophane giúp tăng Thioredoxin, bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể:
Tăng cường thị lực, giảm các triệu chứng mờ mắt và nhòe mắt.
Phòng ngừa và cải thiện hội chứng rối loạn thị giác (CVS) do sử dụng máy tính – điện thoại – màn hình tivi, các tật về khúc xạ như cận thị, loạn thị và viễn thị.
Bổ sung các dưỡng chất và hoạt chất sinh học từ thiên nhiên, hỗ trợ trong việc điều tiết mắt, cải thiện các triệu chứng khô mắt, triệu chứng đau nhức mắt, chảy nước mắt sống.
Phòng ngừa đục thủy tinh thể (bệnh cườm khô) và hỗ trợ cải thiện http://wit-ecogreen.com.vn/cac-benh-ve-mat/tim-hieu-ve-benh-vong-mac-va-thai-hoa-hoang-diem-c3a96 thoái hóa hoàng điểm , tổn thương võng mạc do bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, hút thuốc lá và giảm nguy cơ mù lòa.
Cách dùng viên dưỡng mắt WIT
Liều dùng tiện lợi chỉ 1 viên/ngày (Có thể sử dụng sau ăn sáng hoặc ăn trưa).
Nên duy trì dùng thường xuyên để chăm sóc và bảo vệ mắt từ bên trong.
WIT chỉ định được dùng cho người trên 12 tuổi, không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.
Liệu có tác dụng phụ khi dùng Wit không?
 
Hoàn toàn không, vì Wit được chiết xuất 100% theo công nghệ tiên tiến, độc quyền của Mỹ. Ngoài ra sản phẩm bảo vệ và chăm sóc mắt Wit khi nhập khẩu về thị trường trong nước cũng được các chuyên gia nhãn khoa đầu ngành ở Việt Nam đánh giá là đem lại hiệu quả cao và rất an toàn cho người sử dụng. Không gây tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy…
 
 
photobacsibshonjpg-1449741663_300x180-1.
Giáo sư, Tiến sĩ – Nguyên Giám đốc BV Mắt Trung Ương, Phó Chủ tịch Hội Nhãn Khoa Việt Nam
Đỗ Như Hơn
Nguyên Giám đốc BV Mắt Trung Ương Phó Chủ tịch Hội Nhãn Khoa Việt Nam
photobacsibsthanhjpg-1449741654_300x180-
Thạc sĩ, Bác sĩ – Giám đốc BV Mắt Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Nhãn khoa Hà Nội
Vũ Thị Thanh
Giám đốc BV Mắt Hà Nội Phó Chủ tịch Hội Nhãn khoa Hà Nội
photobacsibsthongjpg-1449741681_300x180-
Giáo sư, Tiến sĩ – Phó trưởng bộ môn Mắt Đại học Y dược TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM
Lê Minh Thông
Phó Chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM
photobacsibsthujpg-1449741672_300x180-1.
Tiến sĩ, Bác sĩ – Nguyên Giám đốc BV Mắt TP.HCM, GĐ BV Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam
Trần Thị Phương Thu
Nguyên Giám đốc BV Mắt TP.HCM GĐ BV Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam
 
Bạn chưa biết giá chính thức của sản phẩm thuốc bổ mắt WIT và chỗ mua?
 
Sản phẩm thuốc bổ mắt WIT hiện nay có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá khoảng 300.000-350.000/hộp…. Cần tư vấn thêm về sản phẩm bạn có thể liên hệ tổng đài: 08.38.112.777
 
*** Hướng dẫn cách kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm này như sau :
 
 
Vào đường link sau : http://gepir.gs1.org/v32/xx/gtin.aspx?Lang=en-US
 
 
Chúng ta sẽ thấy ngay dòng chữ lớn màu cam: SEARCH BY GTIN. Kéo chuột máy tính xuống dưới cuối trang sẽ thấy Ô chữ sau :
 
 
Global Trade Item Number: [ ]
 
(X)Trade Item Ownership
( )Trade Item Info
 
 
Chúng ta gõ dãy barcode (mã vạch) ở dưới đáy hộp thuốc WIT vào ô chữ Global Trade Item Number nêu trên (ví dụ : 00857238001077). –
Xong chọn mục Trade Item Ownership và nhấp Search, chúng ta sẽ thấy kết quả tên Công ty ST Paul Brands, Inc. CA. và địa chỉ chi tiết.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là Wit được sản xuất tại công ty St. Paul Brands – Hoa kỳ và được đăng ký độc quyền với tên thương mại lưu hành ở thị trường Việt Nam là Wit.
 
 
banner-wit-1.jpg
  • /tra-loi-viec-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1028 không cắt bao quy đầu có sao không
  • /rach-bao-quy-dau-khi-quan-he-co-sao-khong-1024 rách bao quy đầu có sao không

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang