Quan hệ xong ngực bự lên có phải mang thai

Quan hệ dục tình mà ko dùng bất kì giải pháp không được thai nào có thể gây ra kết quả là sở hữu thai ngoài ý muốn.Một hiểu lầm ác hại về duyên do vô sinh của rất nhiều chị em vì sao vẫn thường thụ thai trong "ngày đèn đỏ"? phải "quan hệ" sau ngày "đèn đỏ" bao lâu để dễ mang thai?

Xem:  http://phongkhamdakhoahoancau.vn/trung-tam-tu-van-suc-khoe-sinh-san-truc-tuyen-uy-tin trung tâm tư vấn sinh sản
Em chào chưng sĩ! Em mang điều này khá mong được chia sẻ với thầy thuốc. Em và bạn trai đã có quan hệ dục tình cũng như lần nào chúng em cũng tiêu dùng bao cao su. nhưng lần gần đây nhất, do không chuẩn bị cần chúng em ko sử dụng biện pháp quan tâm nào, em cũng không uống thuốc không nên thai khẩn cấp sau đó (vì em cũng coi thường là chưa tới ngày rụng trứng). nhưng tới tương lai là ngày có kinh mà em không thấy hiện tượng đau bụng, khó chịu như những tháng khác. Em còn phát hiện ngực mình to lên như mang thai. Em đang băn khoăn không phát hiện sở hữu phải mình đã sở hữu thai rồi hay không.

Em mong bác sĩ tham vấn giúp em liệu em sẽ mang thai hay không? Em xin cảm ơn bác bỏ sĩ! (Phương Thanh)

Trả lời:

đầu ngực to là dấu hiệu có bầu

Bạn Phương Thanh thân mến!

trước hết, bắt buộc đề cập với bạn rằng, việc bạn quan hệ dục tình mà ko dùng bất kì giải pháp không được thai nào có thể dẫn đến kết quả là với thai ngoài ý muốn. Như bạn kể, bạn không uống thuốc không được thai khẩn cấp sau khi "quan hệ" mà không dùng biện pháp không được thai nào vì nghĩ rằng chưa đến ngày rụng trứng. ví như bạn biết chuẩn ngày rụng trứng của bản thân thì sẽ bạn ko sở hữu thai, nhưng trong trường hợp bạn ko xác định chuẩn xác ngày này thì khả năng mang thai vẫn có khả năng phát sinh ví như ko may trứng rụng đúng trong khoảng thời gian bạn mang quan hệ dục tình đến bạn trai.

Xem:  http://phongkhamdakhoahoancau.vn/xet-nghiem-tinh-dich-do-o-dau-tot-nhat-tphcm địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ

nếu rất nóng ruột muốn biết mang thai hay ko, bạn hãy quan sát những đổi thay trên cơ thể. Ở một các chị em, chỉ sau khoảng 10 ngày quan hệ là đã sẽ dùng que thử thai nhanh để đánh giá. sở hữu các người còn nhìn thấy một số thay đổi kịp thời trên thân thể lúc mới thụ thai như:

- thay đổi ở "vòng 1": Vòng một của mình tăng lên, bầu ngực to ra và có phần đau tức hơn thông thường, vùng núm sậm màu và nổi số tĩnh mạch… thì lúc ấy bạn thường đã mang thai.
=>>> http://phongkhamdakhoahoancau.vn/nguyen-nhan-va-cach-chua-tri-ngua-rat-vung-kin-o-nu bị ngứa vùng kín

- Chất nhầy ở cổ tử cung đặc lại: Chất nhầy có khả năng cô đặc tạo thành nút nhầy bít chặt cổ tử cung nhằm ngăn chặn ko cho sự thúc đẩy của tất cả số chất hay yếu tố bên ngoại trừ qua âm đạo để vào bên trong buồng tử cung.

- Mệt mỏi: Sau lúc thụ thai, thân thể tiết ra hormone progesterone làm nhiệt độ thân thể nâng cao lên, đốt cháy thêm đa dạng năng lượng. cơ thể bạn cũng buộc phải làm việc liên tiếp để chia sẻ dưỡng chất đến thai nhi cần bạn thường cảm thấy mỏi mệt.

- Đi tiểu chủ yếu xuyên: lúc với thai, thân thể thường sản sinh thêm rộng rãi chất lỏng khiến thận vận động nặng nhọc cũng như bạn phải đi tiểu rộng rãi hơn.

ko kể số dấu hiệu trên, một số chị em còn thấy xuất hiện các triệu chứng khác như: buồn nôn, táo bón, đau lưng...

Tại thời khắc này, bạn chẳng thể dẫn đến gì để không nên thai, mặt khác bạn cũng tuyệt đối không lo lắng quá. Ngực lớn lên cũng có khả năng là trình bày mà nhiều chị em gặp buộc phải trước ngày với kinh nguyệt. vì vậy, bạn buộc phải theo dõi chu kì kinh nguyệt của mình để phát hiện mang thai hay ko cũng như giả dụ sở hữu thì phải tham khảo tham mưu của bác sĩ để nghi ngờ mình buộc phải làm gì tiếp theo là tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: 

  • /tra-loi-viec-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1028 dài bao quy đầu có sao không
  • /cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-may-ngay-thi-lanh-1027 cắt bao quy đầu có đau không

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang