Lời khuyên kiểm soát xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể nói là cơn ác mộng với nhiều nam giới bởi nó lấy đi “bản lĩnh” của nhiều người. Điều này có thể khiến nam giới trở nên mặc cảm, tự tin

Xuất tinh sớm có thể nói là cơn ác mộng với nhiều nam giới bởi nó lấy đi “bản lĩnh” của nhiều người. Điều này có thể khiến nam giới trở nên mặc cảm, tự tin hay thậm chí là không có hứng thú gần vợ,…Vậy, làm thế nào để có thể kiểm soát được tình trạng này?

da khoa the gioi

Xem thêm :  http://phongkhamdakhoathegioi.vn/xuat-tinh-som-o-nam-gioi-va-cach-chua-tri-hieu-qua-nhat chữa trị xuất tinh sớm

 7 thủ thuật kiểm soát xuất tinh sớm dưới đây được coi là hiệu quả:
 1. ‘Tự sướng’ trước khi ‘yêu’
 Điều này là cho lần thứ hai sẽ kéo dài hơn.
 2. Thư giãn
 Một số anh chàng được gọi là “Mr Nhanh” bởi họ luôn lo lắng khi “trình diễn”. Vì vậy, thư giãn là điều tốt nhất nên làm. Nếu một anh thuộc tuýp người căng thẳng khi “hành động”, hãy thử thư giãn bằng cách cố gắng đừng nghĩ về nó.
 3. Mang bao cao su
 Khi đeo bao cao su, khả năng nhạy cảm sẽ giảm vì bao cao su giúp che điểm nhạy cảm. Đôi khi, chỉ cần một cái “bao” cũng giúp bạn kéo dài trên giường.
 4. Về chậm
 Nếu một người đàn ông kết thúc trước người bạn đời của họ quá lâu tức là anh ấy xuất tinh sớm. Vì thế, hãy cố gắng kích thích nhiều hơn trước khi giao hợp.
 5. Kem bôi
 Chưa có bằng chứng y học về loại kem bôi chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, có loại kem bôi giúp nam giới không bị nhạy cảm quá mức và khiến họ giữ được lâu hơn. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn thử.
 6. Bài tập xuất tinh sớm
 Có khá nhiều bài tập tránh xuất tinh sớm. Chỉ cần vào Google và gõ “bài tập xuất tinh sớm”, sau đó xem các kết quả hiện ra. Nam giới có thể luyện tập một mình hoặc tập với người bạn đời của mình.
 7. Tránh rượu và ma túy

Xem thêm : http://phongkhamdakhoathegioi.vn/dia-chi-chua-benh-sui-mao-ga-o-tphcm chua sui mao ga o dau

 Để kiểm soát tốt thì không nên “làm bạn” với rượu hay ma túy. Nhiều người dùng rượu và một số loại thuốc thấy bị xuất tinh sớm. Do đó, để khắc phục xuất tinh sớm không có cách nào hữu hiệu bằng tránh xa rượu và ma túy.

Hy vọng những biện phương pháp chúng tôi đã cung cấp ở trên có thể giúp nam giới tìm được biện pháp phù hợp cho mình, nhằm nâng cao hơn hiệu quả đời sống chăn gối. Bên cạnh việc áp dụng những biện pháp trên thì nam giới nên làm sử dụng thuốc và làm theo những hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp mang đến hiệu quả cao nhất.

 

>>> Xem thêm: 

 

 • /tra-loi-viec-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1028 dài bao quy đầu có nên cắt không
 • /rach-bao-quy-dau-khi-quan-he-co-sao-khong-1024 rách bao quy đầu có sao không
 • http://phongkhamdakhoathegioi.vn/nguyen-nhan-va-cach-chua-tri-benh-lau-o-nam-gioi-va-phu-nu bệnh lậu ở nam

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang