Giá bán ván sàn gỗ căm xe Lào tại thị trường việt.

Hiện nay trên nước ta có rất nhiều loại sàn gỗ Căm Xe bắt mắckhác nhau : như căm xe Indo, căm xe Trung phi, căm xe Mianma, căm xe Lào .

Nhầm giúp các bạn phân biệt được dàng nào là loại căm xe chất lượng, tránh mua phải lượng hàng kém chất lượng. Trong các dạng trên thì sàn gỗ căm xe Lào hay còn gọi là căm xe dầu là tốt nhất, hạp để làm đồ nội, ngoại thất và khác biệt là dùng làm ván sàn. Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách phân biệt và xem được về http://cungcapgo.com/san-pham/can-mua-ban-go-cam-xe-lao-campuchia-myanmar/">cần mua bán gỗ căm xe (tròn ván sàn của SAIGON WOOD)
go-cam-xe-dau.jpg
Gỗ Căm xe còn được gọi cẩm xe có pháp danh khoa học là Xylia xylocarpa. Gỗ căm xe phân bố nhiều ở Lào, Campuchia, Việt Nam… Ở Việt Nam, căm xe có nhiều cốt ở miền trung trở vào. Căm xe được xếp vào nhóm hai trong bảng phân loại gỗ của Việt Nam, là loại gỗ quý và đánh giá như là gỗ Lim vì chúng rất cứng và không độc hại như gỗ lim

Xét về dạng hình :
Căm xe là cây gỗ tròn, cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2 mThân tròn thẳng, vỏ màu nâu đỏ hoặc xám đỏ.
Lá kép lông chim 2 lần, có một đôi cuống cấp 2. Hoa nhỏ lưỡng tính, hoa tự hình cầu. Tràng hoa màu vàng, hợp gốc, cánh tràng hình dải. Quả đậu hóa gỗ, hình mặt trăng khuyết, khi chín tự nứt. Hệ rễ sinh trưỡng từ lúc cây còn nhỏ , ban đầu gỗ có màu vàng đậm sau dần chuyển sang màu đen .
Xét về đặc tính :
http://cungcapgo.com/go-cam-xe/">giá gỗ căm xe không bị mối mọt, chịu được mưa nắng ,chịu được va đập mạnh, rất bền …
Gỗ căm xe có giác màu xanh lá, dày, lõi gỗ màu đỏ thẫm hơi có sộc, thớ gỗ mịn, rất nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước). Với đó, không cong vênh và biến dạng nên rất ăn nhập để làm mặt bậc cầu thang, sàn gỗ, đồ trang hoàng nội ngoại thất, làm tà vẹt cho đường ray xe lửa … Sàn gỗ căm xe lào hay còn gọi là căm xe dầu ban đầu khi dùng gỗ có màu vàng đậm sau chuyển thành màu đen , khi ta cầm thấy thanh gỗ rất nặng và chắc chắn , gỗ nặng hơn gỗ giáng hương ,sờ vào hai bên cạnh sườn ta thấy có độ ẩm của chất dầu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909444666 – (08)66.790.790

>>> Xem thêm: 

  • /tra-loi-viec-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1028 bị dài bao quy đầu có sao không
  • /cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-may-ngay-thi-lanh-1027 cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang