Công dụng gỗ sồi có nguồn góc từ Mỹ như thế nào?

Công dụng gỗ sồi có nguồn góc từ Mỹ như thế nào?, cùng tìm hiểu thế nào là gỗ sồi mỹ và cách phân biệt giữa gỗ sồi mỹ với các loại gỗ sồi khác

Gỗ sồi nhập khẩu được cắt miếng và đóng kiện Palette nhập cảng từ Mỹ về là hữu ích, hơn các chủng loại gỗ sồi từ Châu Âu, Canada, song song cũng tốt hơn rất cao so với gỗ tròn được chế biến trong nước.

Gỗ sồi (Gỗ Oak) có 2 loại là http://cungcapgo.com/san-pham/go-soi-trang/">giá bán gỗ sồi trắng  (Gỗ White Oak ) và Gỗ sồi đỏ (Gỗ Red Oak) .Gỗ sồi (Gỗ Oak) sống được Khắp miền đông Hoa Kỳ.
Gỗ sồi có dát màu bạc cho đến màu nâu nhạt, trong khi phần tâm gỗ có màu nâu nhạt đến màu xám. Gỗ sồi có kết cấu đồng nhất; gỗ nặng, sớ gỗ thẳng, cứng, rất rắn, và chắc. Những cây gỗ sồi mộc lên phát triển nhanh với thân gỗ lớn thì rất nặng hơn những cây gỗ sinh trưởng không nhanh.
gia-go-soi-my3.jpg
Về độ chắc gỗ sồi trắng có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, thành ra gỗ sồi trắng hợp cho việc tạo ra đồ gỗ với những vân hoa đẹp.
Các đồ dùng nội thất được làm bằng gỗ sồi trắng luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, đầm ấm và hiện đại
Gỗ sồi là loại tốt nhất và có tính thương mại hàng đầu toàn khu vực phía Nam và phía Đông nước Mỹ.
Gỗ sồi Mỹ chịu máy tốt, độ bám đính và ốc vít tốt dù phải tạo lỗ gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ cộng với với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám đinh của gỗ đột biến nhưng gỗ có được nhuộm màu và bóng loáng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác cẩn thận để tránh nguy cơ rạn gỗ. Vì độ co giản lớn nên gỗ dể biến dạng khi khô.
Gỗ sồi cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén làng nhàng, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hóa chất. Sồi trắng miền Nam lớn tối ưu với các vòng tuổi gỗ rộng, có thiên hướng cứng hơn và nặng hơn.

http://cungcapgo.com/san-pham/gia-ban-go-soi-my/">giá gỗ sồi mỹ  có Tâm có chức năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản, dát gỗ tuyệt đối không thấm chất này.
Gỗ sồi dùng làm Đồ gỗ nội thất, ván sàn, gỗ chạm kiến trúc, gỗ chạm ngoại thất, gờ trang hoàng, cửa cái, tủ bếp, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, thùng và hộp đựng nữ trang.

Gỗ sồi được khẩn hoang và xẻ sấy với quy trình kỹ thuật cao. Gỗ sồi xẻ sấy du nhập từ Mỹ đạt độ ẩm từ 8-12 độ C phù hợp sinh sản nhiều nội ngoại thất khác nhau.

>>> Xem thêm: 

  • /tra-loi-viec-dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong-1028 bị dài bao quy đầu có sao không
  • /cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-may-ngay-thi-lanh-1027 cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Tin liên quan

ĐĂNG NHẬP ĐỂ POST BÀI

TIN TỨC NỔI BẬT

Len dau trang